Chi phí di chuyển là bao nhiêu?

Chi phí di chuyển là bao nhiêu?

Việc đưa ra quyết định di chuyển có thể rất thú vị, cho dù bạn đang di chuyển qua thị trấn hay trên khắp đất nước. Và có một câu hỏi mà khá nhiều người khi nghĩ đến việc chuyển nhà đặt ra: Chi phí chuyển nhà là bao nhiêu?

Có tất cả các loại chi phí di chuyển cần lưu ý, bao gồm chi phí sinh hoạt, cân bằng hai khoản thế chấp (hoặc một khoản thế chấp và tiền thuê nhà) trong quá trình chuyển đổi và chi phí thực sự nhận được tất cả đồ đạc của bạn từ điểm A đến điểm B. Dưới đây là một số thông tin về chi phí di chuyển trung bình để giúp bạn hiểu được tất cả.

Ước tính chi phí di chuyển

Khoảng một nửa số người di chuyển sử dụng máy di chuyển chuyên nghiệp, cho dù họ đang di chuyển quãng đường ngắn hay dài.

Đây là chi phí trung bình cho việc di chuyển, theo HomeCity. Tất nhiên, giá cả khác nhau tùy theo khu vực và theo khoảng cách.

Loại di chuyển Phí trung bình Phụ phí
Local/intrastate (under 100 miles, including 2 movers + truck) $ 80- $ 100 mỗi giờ + Thêm $ 25- $ 50 cho mỗi động cơ bổ sung
Interstate/cross-country (over 100 miles) $ 2.000- $ 5.000 mỗi lần di chuyển + 0,50 USD mỗi pound

Chi phí bao nhiêu để di chuyển qua thị trấn?

Di chuyển địa phương chiếm phần lớn số người di chuyển hàng năm. Theo nghiên cứu của Zillow, 57% người mua nhà cũng bán nhà chuyển nhà trong cùng một thành phố và 86% chuyển đến trong cùng một tiểu bang.

Đối với việc di chuyển trong địa phương, thông thường bạn sẽ phải trả mức phí theo giờ bao gồm một xe tải và dịch vụ của hai người di chuyển. Nhà của bạn càng lớn, việc chuyển nhà của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Theo nghiên cứu của Zillow, người bán phải trả trung bình 475 đô la cho những người di chuyển chuyên nghiệp cho các động thái địa phương.

Hãy xem xét những ước tính này từ Homevisor.

Kích thước của ngôi nhà Thời gian di chuyển ước tính Khoảng giá trung bình
Căn hộ 1 phòng ngủ 3-5 giờ $ 200- $ 500
Căn hộ 2 phòng ngủ 5-7 giờ $ 400- $ 700
Nhà 3 phòng ngủ 7-10 giờ $ 560- $ 1.000
Nhà 4 phòng ngủ Hơn 10 giờ $ 800- $ 2.000 +

Tôi nên đặt chỗ trước bao xa?

Lưu ý rằng hầu hết mọi người di chuyển trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, vì vậy bạn sẽ muốn đặt xe di chuyển của mình trước thời hạn ít nhất bốn tuần. Đặt trước càng sớm, bạn càng có nhiều khả năng nhận được ngày và giờ phù hợp nhất với mình và càng có nhiều khả năng bạn có được một đội ngũ có kinh nghiệm.

Những ngày ít tốn kém nhất để di chuyển là Thứ Hai-Thứ Năm. Vào mùa lễ (tháng 10-tháng 4), bạn thường có thể đặt trước các động cơ chỉ với một đến hai tuần báo trước.

Chi phí chuyển nhà trên toàn quốc là bao nhiêu?

Người di chuyển địa phương thường tính phí theo giờ, nhưng đối với di chuyển xuyên quốc gia, bạn có thể sẽ bị tính phí dựa trên hai biến số chính: trọng lượng và khoảng cách.

Cân nặng

Trước khi di chuyển, xe tải rỗng được cân và người di chuyển của bạn phải cung cấp biên lai “trọng lượng rỗng”. Sau đó, khi tất cả đồ đạc của bạn được chất lên, họ sẽ cân xe tải của bạn một lần nữa để xác định chi phí di chuyển của bạn.

Không biết đồ đạc của bạn nặng bao nhiêu? Những người chuyển nhà có uy tín sẽ cung cấp cho bạn một ước tính trước khi bạn ký vào đường chấm, sử dụng trọng lượng trung bình cho những ngôi nhà có quy mô của bạn (sẽ biết thêm về ước tính sau).

Ví dụ, hàng hóa bên trong một căn hộ 3 phòng ngủ rộng 1.000 foot vuông thường nặng khoảng 5.000 pound. Nội thất của một ngôi nhà 4 phòng ngủ rộng 2.800 foot vuông thường nặng khoảng 20.500 pound.

Khoảng cách

Nói một cách đơn giản, công ty chuyển nhà có thời gian vận chuyển đồ đạc của bạn càng xa thì hóa đơn sẽ càng cao. Bạn có thể sẽ bị tính phí mỗi dặm ngoài các khoản phí dựa trên trọng lượng. Hãy nhớ hỏi xem có bất kỳ khoản phí vận chuyển bổ sung nào không, chẳng hạn như nhiên liệu hoặc phí cầu đường.

Tôi nên đặt trước bao xa cho máy động lực để di chuyển đường dài?

Đối với việc di chuyển giữa các tiểu bang hoặc xuyên quốc gia, bạn sẽ muốn đặt xe di chuyển của mình càng sớm càng tốt – lý tưởng là từ sáu đến tám tuần trước khi di chuyển.

Movers tải xe tải di chuyển

Chi phí chuyển nhà khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như số lượng đồ đạc, thời gian chuyển nhà và các dịch vụ được cung cấp.

Chi phí di chuyển điển hình

Dù bạn đang lên kế hoạch di chuyển bằng hình thức nào, chi phí di chuyển bạn sẽ phải chịu sẽ khác nhau dựa trên mức độ dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm:

 • Chỉ cần thuê xe tải: Trong trường hợp này, bạn sẽ tự mình đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, dỡ hàng và dỡ hàng bằng một chiếc xe tải cho thuê. Mức phí cố định theo ngày bắt đầu từ khoảng 20 đô la mỗi ngày, tùy thuộc vào kích thước của xe tải, cộng với phí xăng và số dặm.
 • Bốc xếp, vận chuyển và dỡ hàng: Tiết kiệm chi phí của bạn bằng cách tự mình thực hiện tất cả việc đóng gói và mở gói, nhưng hãy nhờ những người lái xe chuyên nghiệp thực hiện công việc nặng nhọc. Đối với việc di chuyển tại địa phương, dịch vụ này có thể dao động từ 200 đô la cho căn hộ 1 phòng ngủ đến 2.000 đô la + cho căn nhà 4 phòng ngủ.
 • Dịch vụ trọn gói: Hãy để tất cả mọi thứ cho những người chuyên nghiệp, bao gồm gói và đóng gói đồ đạc của bạn, bốc chúng, vận chuyển chúng đến nhà mới của bạn và dỡ hàng. Bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm giải nén đồ đạc của mình và giải quyết. Kiểu di chuyển này thường được sử dụng cho những lần di chuyển đường dài. Bạn sẽ phải trả khoảng 2.000 đến 5.000 đô la cho việc vận chuyển, cộng với khoảng 0,5 đô la cho mỗi pound, cộng với 25 đến 50 đô la mỗi giờ cho mỗi người di chuyển để được trợ giúp đóng gói và đóng gói.
 • Lưu trữ tạm thời: Nếu ngày chuyển nhà của bạn không được sắp xếp, bạn có thể phải tạm thời cất giữ đồ đạc của mình trong bộ lưu trữ hoặc thùng di chuyển. Giá cơ sở lưu trữ bắt đầu từ khoảng $ 50 mỗi tháng cho một đơn vị nhỏ và lên đến $ 300 hoặc $ 400 cho các đơn vị lớn hơn. Nếu bạn muốn sự tiện lợi của một thiết bị lưu trữ di động được giao đến nhà của bạn, do bạn chất và lưu trữ trong nhà kho cho đến khi bạn sẵn sàng giao hàng lại, hãy trả 150 đô la đến 300 đô la mỗi tháng, cộng với giao hàng và tái -phí giao hàng.
 • Di chuyển vật tư: Thay vì mua và sau đó tái chế hộp, bạn có thể tìm đến và thuê hộp nhựa cứng để di chuyển. Giá bắt đầu từ khoảng 50 đô la mỗi tuần cho đủ hộp để đóng gói căn hộ 1 phòng ngủ và lên đến 200 đô la để đóng gói một ngôi nhà lớn. Sau khi bạn hoàn thành, dịch vụ cho thuê sẽ nhận các hộp. Để tiết kiệm tiền mua hộp các tông, hãy kiểm tra nhóm “không mua gì” ở địa phương của bạn hoặc công ty cho thuê xe tải chuyển nhà, những công ty này thường có sẵn các hộp đã qua sử dụng.

Thêm chi phí di chuyển

Khi tính toán ngân sách tái định cư của bạn, hãy ghi nhớ những chi phí di chuyển bất ngờ sau:

 • Phụ phí vận chuyển nếu công ty chuyển nhà trả nhiều tiền hơn cho người lao động khi làm việc ở các khu vực đô thị, nơi chi phí lao động thường cao hơn
 • Bảo hiểm bảo vệ toàn bộ giá trị (bảo vệ giá trị đã phát hành thường được bao gồm bởi người di chuyển miễn phí, nhưng mức bảo vệ là tối thiểu – chỉ $ 0,60 mỗi pound cho mỗi bài báo bị mất hoặc hư hỏng)
 • Phí cho các phương tiện di chuyển, bao gồm cả ô tô, thuyền và xe máy
 • Phụ phí khi di chuyển các mặt hàng lớn hoặc dễ vỡ
 • Phụ phí nếu người lái xe phải đi bộ hơn 75 feet từ cửa đến xe tải, hoặc nếu họ cần sử dụng cầu thang bộ hoặc thang máy
 • Phụ phí nếu đường phố của bạn quá hẹp không thể chứa được xe tải đang di chuyển và họ sẽ cần vận chuyển đồ đạc của bạn bằng một chiếc xe tải nhỏ hơn
 • Chi phí chuyển nhà không mong muốn nếu có sự chậm trễ trong việc cung cấp nhà mới của bạn và công ty chuyển nhà phải cất đồ của bạn vào kho

Thỏa thuận chi phí di chuyển

Bất kỳ công ty chuyển nhà uy tín nào cũng nên cung cấp báo giá bằng cách sử dụng sổ giá tiêu chuẩn của ngành do Cục Vận chuyển Hàng gia dụng xuất bản, được gọi là Biểu thuế 400-N. Có hai loại báo giá di chuyển chính:

 • Các ước tính không ràng buộc là tiêu chuẩn của ngành. Chúng phản ánh dự đoán tốt nhất của công ty về hóa đơn cuối cùng của bạn, nhưng chúng thường có thể không chính xác. Bất cứ khi nào có thể, hãy chọn một báo giá không vượt quá.
 • Dự toán không vượt quá là báo giá mà công ty chuyển nhà cam kết mức giá tối đa.

Gia đình dỡ đồ đạc sau khi chuyển đi

Để tránh bị ngạc nhiên bởi chi phí di chuyển cao, hãy yêu cầu người di chuyển của bạn cung cấp một ước tính không vượt quá.

Di chuyển

Khi nói đến việc chuyển nhà, cách tốt nhất để hạn chế chi phí của bạn (và giữ cho sự tỉnh táo của bạn) là di chuyển nhanh chóng. Bạn càng nhanh chóng rời khỏi nhà cũ và đến nhà mới, bạn càng ít phải trả tiền thuê động cơ, vật tư thuê, chi phí lưu kho và – quan trọng nhất – các khoản thanh toán thế chấp hoặc tiền thuê chồng chéo.

Đang muốn bán ngôi nhà của bạn một cách vội vàng? Thủ tục thanh toán Ưu đãi Zillowchỉ cần trả lời một số câu hỏi về ngôi nhà của bạn, được đánh giá nhà miễn phí và nhận ưu đãi tiền mặt từ Zillow trong vòng một tuần mà không cần niêm yết.

Related Posts

Enter your keyword