Công ước quốc tế thích ứng công bố 280 diễn giả

Công ước quốc tế thích ứng công bố 280 diễn giả

Công ước quốc tế thích ứng công bố 280 diễn giả

Các Thích ứng với Công ước Quốc tế 2020 đã xác nhận rằng hơn 280 diễn giả và 200.000 người tham dự đã đăng ký được chuẩn bị cho bốn ngày của các phiên họp về công nghệ, khởi nghiệp và phát triển bản thân trong hội nghị sống ảo, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 11.

Juwai IQI, nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến đầu tiên trên toàn châu Á về dịch vụ và bán bất động sản, đang tổ chức hội nghị với sự hợp tác của các nhà tài trợ như gã khổng lồ tìm kiếm Baidu của Trung Quốc.

Truy cập trang web #ADAPT cho vé của bạn khi đợt bán hàng kết thúc vào ngày 18 tháng 11 năm 2020.


Giám đốc điều hành Tập đoàn toàn cầu IQI Kashif Ansari cho biết:

“Với rất nhiều diễn giả và người tham dự và các bài thuyết trình bằng 35 ngôn ngữ, Công ước Quốc tế Thích ứng 2020 là một nỗ lực hợp tác to lớn và là thách thức hậu cần. Tôi rất tự hào về đội đang làm nên điều đó.

“Trong khi chúng tôi có các diễn giả và người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, trọng tâm chính của sự kiện là về công nghệ, tinh thần kinh doanh và phát triển bản thân từ góc độ châu Á. Đã lâu rồi mới có một hội nghị quy mô này tập trung vào các doanh nhân và nhà đổi mới châu Á. Chúng tôi rất vui mừng được kéo nó ra.

“Các diễn giả từ các nhà lãnh đạo lâu đời như Coca-Cola sẽ tham gia cùng những người khác từ các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng, chẳng hạn như Zalora, Fave và LeverageLab.

“Chúng tôi rất biết ơn công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu của Trung Quốc và các nhà tài trợ tuyệt vời khác của chúng tôi đã hỗ trợ sự kiện này. Chính nhờ họ mà chúng tôi có thể tiếp cận được rất nhiều người với những bài thuyết trình hữu ích, thú vị và giàu thông tin mà các diễn giả của chúng tôi sẽ truyền tải. ”

Xem moonlight centre point .

Chủ tịch điều hành Juwai IQI Georg Chmiel cho biết:

“Là nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến đầu tiên trên toàn châu Á về bán hàng và dịch vụ bất động sản, công nghệ là một phần của mọi thứ chúng tôi làm tại Juwai IQI. Công ước Quốc tế Thích ứng 2020 là một cách chúng tôi hy vọng sẽ đền đáp lại cộng đồng công nghệ và doanh nhân châu Á đã cho chúng tôi rất nhiều ”.


Chúng tôi mong được gặp tất cả các bạn tại ADAPT International Convention 2020 để đưa tương lai của các bạn lên một tầm cao mới!

Bạn quan tâm đến việc mua vé tham dự Hội nghị?

Mua vé của bạn tại trang web của ADAPT HÔM NAY!

Tin tức khác:

  1. 4 điểm nổi bật về bất động sản bạn nên biết từ Budget 2021

  2. 7 bước để mua nhà cũ ở Malaysia

  3. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng sẽ mở ra các khu dân cư mới

Related Posts

Enter your keyword