Công nghệ Leshua trở thành đối tác dịch vụ mua lại thẻ ngân hàng American Express tại Trung Quốc, “Vòng kết nối bạn bè” mở rộng

Công nghệ Leshua trở thành đối tác dịch vụ mua lại thẻ ngân hàng American Express tại Trung Quốc, “Vòng kết nối bạn bè” mở rộng

THẨM QUYẾN, Trung Quốc, Ngày 3 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Leshua Technology, một công ty con của YEAHKA LIMITED (“Yeahka” hoặc “Company”, mã chứng khoán: 9923.HK), hợp tác với liên doanh American Express ở Trung Quốc để triển khai hoạt động mua lại.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Yeahka xử lý các giao dịch thẻ bằng đồng Nhân dân tệ của ngân hàng, mang đến cho người bán và người tiêu dùng các dịch vụ thanh toán đa dạng và toàn diện hơn.

Trong Tháng 4 năm 2015, Hội đồng Nhà nước của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa ban hành sách trắng “Quản lý truy cập cho các tổ chức thanh toán bù trừ thẻ ngân hàng”, đánh dấu sự bắt đầu của việc mở hoàn toàn Của Trung Quốc thị trường thanh toán bù trừ thẻ ngân hàng. Sau đó, một loạt tài liệu đã được phát hành và các quy tắc và quy định khác nhau đã được tối ưu hóa và ngày càng hoàn thiện hơn, tạo nền tảng cho các tổ chức thẻ nước ngoài thâm nhập thị trường Trung Quốc. Trong Tháng 6 năm 2020, Liên doanh American Express ‘trở thành mạng lưới thanh toán nước ngoài đầu tiên nhận được giấy phép từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc để xóa các giao dịch bằng Nhân dân tệ ở Trung Quốc đại lục.

Leshua Technology là thương hiệu thanh toán trực thuộc Yeahka, một nền tảng công nghệ dựa trên thanh toán hàng đầu ở đại lục Trung Quốc được liệt kê trong Đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc. Leshua Technology là một trong số rất ít các tổ chức thanh toán bên thứ ba có giấy phép dịch vụ thanh toán di động và mua lại thẻ ngân hàng trên toàn quốc.

Trong những năm qua, Leshua Technology đã nâng cấp và đổi mới các sản phẩm thu nhận thẻ ngân hàng và thiết bị đầu cuối của mình, bao gồm POS truyền thống, POS thông minh, thu ngân thông minh, máy quét mã vạch, thanh toán bằng khuôn mặt và thiết bị đầu cuối thanh toán mã QR hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau và các tình huống sử dụng, chẳng hạn như như bán lẻ ngoại tuyến, dịch vụ ăn uống, bảo hiểm và các khoản thanh toán liên quan đến bất động sản – mọi lúc và mọi nơi trên toàn quốc.

Leshua Technology cho biết sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng với các công ty thẻ, ngân hàng và các tổ chức khác. Nó có khả năng đổi mới và cung cấp các dịch vụ thanh toán tích hợp hiệu quả, thuận tiện và an toàn cho khách hàng của mình. Ngoài các dịch vụ thanh toán, nó cũng sẽ cung cấp các dịch vụ thông minh đa cấp, chẳng hạn như hoạt động thương mại SaaS, tiếp thị kỹ thuật số và dịch vụ trí tuệ nhân tạo cho các thương gia trong các ngành khác nhau.

Tin tức khác:

  1. MINISO Gia tăng Mở rộng ở Châu Âu, Mở Cửa hàng Mới ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Ý

  2. Bạn có thể mua loại bất động sản nào với RM800,000?

  3. TradeUP Acquisition Corp. thông báo về việc giao dịch riêng lẻ cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của mình, bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 năm 2021

Related Posts

Enter your keyword