Chi phí sở hữu nhà ẩn thường cao nhất $ 9,000 một năm

Chi phí sở hữu nhà ẩn thường cao nhất $ 9,000 một năm

Chuẩn bị cho mình bằng cách biết những chi phí ít rõ ràng hơn khi sở hữu một ngôi nhà. Bảo hiểm, bảo trì và nhiều thứ khác tăng lên nhanh hơn bạn nghĩ.

Người mua thường tập trung vào giá niêm yết của căn nhà hoặc khoản thanh toán thế chấp để xác định xem họ có thể mua được gì. Tuy nhiên, nhiều chi phí ít rõ ràng hơn liên quan đến quyền sở hữu nhà có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận hàng tháng.

Để giúp người mua nhà lập ngân sách chính xác hơn, Zillow và Thumbtack đã xác định một số chi phí mua nhà phổ biến nhưng thường bị bỏ qua và tính toán những gì chủ nhà trên khắp đất nước có thể mong đợi để trả cho chúng. Phân tích cũng bao gồm ước tính chi phí tiện ích từ UtilityScore.

Mặc dù mỗi khoản chi phí bổ sung có vẻ nhỏ, nhưng chúng khiến các chủ nhà ở Mỹ tiêu tốn trung bình 9.080 đô la một năm, theo báo cáo.

Chi phí không thể tránh khỏi

Trên toàn quốc, chủ nhà phải trả trung bình $ 6,059 một năm cho các chi phí không thể tránh khỏi, bao gồm bảo hiểm chủ nhà, thuế bất động sản và các tiện ích. Vì gần một nửa (47 phần trăm) người mua nhà ngày nay là những người mua nhà lần đầu, nên nhiều chi phí phụ trội này có thể gây ngạc nhiên.

Các chủ nhà ở San Francisco trả nhiều tiền nhất trong số các đô thị được phân tích (trung bình 13.019 đô la), chủ yếu do giá nhà cao của thị trường và thuế bất động sản. Chủ nhà Indianapolis trả ít nhất ($ 4,699).

Chi phí bảo trì

Theo Báo cáo của Nhóm Zillow về Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng năm 2016, gần như tất cả các chủ nhà (96%) đã thực hiện một số cải tiến cho ngôi nhà của họ. Trong khi nhiều người tự hoàn thành các dự án này, những người trả tiền cho các chuyên gia có thể chi trung bình 3.021 đô la cho sáu dự án nhà thuê phổ biến nhất mà người dùng Thumbtack yêu cầu: giặt thảm, làm sân, làm sạch rãnh nước, bảo trì HVAC, vệ sinh nhà cửa và rửa áp lực.

Chi phí lao động có thể thay đổi đáng kể theo khu vực, với trung bình các chủ nhà ở Seattle trả 4.052 đô la một năm cho sáu dự án đó, trong khi chủ nhà ở San Antonio trả trung bình 1.962 đô la.

Lập kế hoạch ngân sách

Hơn một phần ba số người mua vượt quá ngân sách khi mua nhà. Ngoài khoản thế chấp, giá bao gồm thuế tài sản ước tính, bảo hiểm, PMI, tiện ích, thuế, phí HOA và chi phí đóng cửa.

Tò mò xem những chi phí sở hữu nhà ẩn này là bao nhiêu trong khu vực của bạn? Dưới đây là bảng phân tích về các đô thị được phân tích trong báo cáo:

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN LONG THÀNH

  2. THÔNG TIN QUY HOẠCH NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI

  3. Làm thế nào để đưa ra một đề nghị cho một ngôi nhà trong 7 bước

Related Posts

Enter your keyword