Căn nhà nhỏ kiểu nông thôn trên đỉnh núi đầy mê hoặc này thể hiện sự ấm cúng

Căn nhà nhỏ kiểu nông thôn trên đỉnh núi đầy mê hoặc này thể hiện sự ấm cúng

Hãy tưởng tượng một nơi nghỉ ngơi cuối tuần trong vòng quay hiện đại về tưởng tượng vùng rừng.

Nằm 45 phút bên ngoài Chattanooga, TN, ở Monteagle, một ngôi nhà kiểu nông thôn lịch sử đã được cải tạo lại bằng các vật liệu hữu cơ tạo nên khung cảnh trên đỉnh núi đẹp như tranh vẽ của nó.

Nằm trên đỉnh núi, ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn 2 phòng ngủ rộng 1.800 foot vuông giống như một câu chuyện cổ tích – một công trình kiến ​​trúc bằng đá ấm cúng mà bạn có thể bắt gặp khi đi vòng qua một khu rừng đầy mê hoặc.

Được tân trang lần cuối vào những năm 1970, ngôi nhà đã sẵn sàng cho một cuộc cải tổ khác. Heidi Hefferlin, hiệu trưởng và kiến ​​trúc sư chính tại Hefferlin + Kronenberg Architects cho biết: “Ý tưởng thiết kế chính là tận dụng sự vô tội vạ, sử dụng các vật liệu của khu vực – đá và tuyết tùng – và làm cho ngôi nhà hòa vào khu rừng”.

Ngôi nhà nhỏ trên đỉnh núi nằm trong khu vực được định cư bởi Monteagle Sunday School Assembly (MSSA), một tổ chức tổ chức các khóa tu mùa hè kéo dài 8 tuần với các hoạt động tâm linh, giáo dục và văn hóa từ cuối những năm 1800 cho đến thời kỳ Suy thoái.

Trong suốt khuôn viên, bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà nhỏ một và hai tầng ấm cúng hiện đã được liệt kê trong danh sách lịch sử. Ngôi nhà này, ban đầu thuộc về bác sĩ của MSSA, nằm trên một ngọn núi tách biệt với các ngôi nhà khác trong khuôn viên.

Ở bên ngoài, một khung trang trí công phu đã được lắp đặt bên lối vào, cùng với các máng xối bằng đồng. Để giúp ngôi nhà hòa vào khung cảnh tự nhiên, đá đã được thêm vào xung quanh chân đế để bổ sung cho các tấm vách gỗ. Một mái che bằng gỗ tuyết tùng mới đã được lắp đặt và một nắp lò sưởi làm tăng thêm sự thú vị về mặt kiến ​​trúc.

Cải tiến nội thất

Trong suốt nội thất, tấm ốp gỗ tông xám mộc mạc đã được Revival Studio lắp đặt. Công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Chattanooga cũng đã trang bị nội thất cho ngôi nhà thông qua doanh nghiệp chị em của nó, Revival Home.

Ngoài lối vào, phòng ăn ban đầu được chuyển thành khu vực sinh hoạt. Hefferlin đã tạo và cài đặt các kiểu tress tùy chỉnh, và các cửa sổ mới mở rộng lên trên mái dốc của mái nhà.

Phòng ăn vốn nằm ngoài lối ra vào đã được chuyển ra sau nhà nhìn vô tội vạ. Trên bức tường phía sau có hàng cửa sổ của ngôi nhà, những cánh cửa kiểu Pháp có mái vòm đã được thay thế bằng những cửa sổ và cửa ra vào hiện đại hơn.

Bộ tổng thể, được nâng lên 2 1/2 feet ở một cấp độ khác, cũng nhìn ra sự vô tội vạ. Hefferlin nói: “Bạn có thể nằm trên giường và nhìn ra ngoài. Những cánh cửa gỗ khai hoang của dãy phòng đã được xử lý bằng cửa nhà kho, và tác phẩm nghệ thuật đã được Revival Home lắp đặt trên các tấm.

Trong nhà bếp, tủ gỗ tùy chỉnh được tạo điểm nhấn bằng các thanh kéo bằng sắt và trên cùng là mặt bàn bằng đá. Mũ trùm lò nướng được bọc bằng gỗ khai hoang và cửa sổ mở ra một thanh bê tông trên hiên có màn che.

Bên ngoài nhà bếp, một phòng đựng thức ăn dành cho quản gia nhỏ dài 8 x 8 foot với quầy bar và tủ lạnh được tạo ra với mục đích lưu trữ và chuẩn bị thực phẩm.

Việc bổ sung một mái hiên có màn che cho phép chủ nhà có thể bao quát khung cảnh xinh đẹp của ngôi nhà. Và các vật liệu hữu cơ của hiên nhà, chẳng hạn như sàn đá và dầm gỗ, kết nối không gian với khung cảnh thiên nhiên.

Lò sưởi bằng đá trang nghiêm cung cấp hơi ấm vào những ngày se lạnh và một giá đỡ bằng thép đen tùy chỉnh được tạo ra để chứa củi và TV.

Ảnh của Sarah Dorio.

Tin tức khác:

  1. Mách bạn một số mẹo trang trí cửa hàng để kinh doanh thuận lợi

  2. 4 điều cần làm trước khi xây nhà

  3. 5 cách để sửa chữa ‘lỗi nghiêm trọng’ cho ngôi nhà của bạn với giá dưới 1.000 đô la

Related Posts

Enter your keyword