5 cách để sửa chữa ‘lỗi nghiêm trọng’ cho ngôi nhà của bạn với giá dưới 1.000 đô la

5 cách để sửa chữa ‘lỗi nghiêm trọng’ cho ngôi nhà của bạn với giá dưới 1.000 đô la

Cải thiện ngôi nhà của bạn mà không làm tăng ngân sách của bạn.

Hầu hết chúng ta đều có một hoặc hai vấn đề khó chịu trong nhà mà chúng ta muốn khắc phục. Có lẽ nhà bếp của bạn quá tối để có thể làm việc thoải mái, hoặc phòng tắm của bạn vẫn đang sống trong những năm 1960.

Tin tốt: Bản cập nhật có thể dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn bạn nghĩ. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống và liệu bạn có thể tự mình làm tất cả hay một số công việc hay không, nhưng giá trung bình của tất cả các giải pháp dưới đây là khoảng 1.000 đô la trở xuống.

1. Nhà quá lạnh hoặc quá nóng

Nếu ngôi nhà của bạn quá lạnh vào mùa đông hoặc quá nóng nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp, thì đây là một giải pháp có thể giúp khắc phục vấn đề này một cách đáng kể: Thêm vật liệu cách nhiệt cho gác xép hoặc không gian thu thập thông tin của bạn.

Có một số loại cách nhiệt để lựa chọn. Hai trong số các loại phổ biến nhất là sợi thủy tinh và xenlulo. Và sau đó bạn có thể chọn giữa cách nhiệt cuộn, được đặt trên tầng áp mái hoặc cách nhiệt thổi.

Bất kể bạn chọn loại vật liệu cách nhiệt nào và tự lắp đặt hay thuê người làm, bạn có thể mong đợi ngôi nhà của mình ấm hơn khoảng 7-10 độ vào mùa đông và mát hơn 7-10 độ vào mùa hè. , chỉ từ lớp cách nhiệt gác mái thôi. Đó là một sự khác biệt đáng chú ý!

Như một phần thưởng bổ sung, bạn có thể tiết kiệm tới vài trăm đô la mỗi năm cho hóa đơn sưởi ấm và làm mát của mình.

Thêm vật liệu cách nhiệt cho tầng áp mái của bạn có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn có nhiệt độ dễ chịu quanh năm.

2. Nhà bếp quá tối

“Lỗ hổng chết người” của nhiều nhà bếp chỉ đơn giản là không có đủ ánh sáng. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy một số bản cập nhật chiếu sáng khả thi để cài đặt với giá dưới 1.000 đô la.

Ví dụ, thêm một chiếc đèn mặt dây xinh xắn “tiêu điểm” để ngay lập tức làm cho nhà bếp của bạn được chiếu sáng tốt hơn và phong cách hơn. Hoặc thêm đèn có thể hoặc theo dõi ánh sáng trong một khu vực làm việc của nhà bếp.

Một lựa chọn khác là chiếu sáng gầm tủ. Nó mang lại cho nhà bếp của bạn một cảm giác hiện đại hơn và cũng là một lựa chọn “chiếu sáng ban đêm” tuyệt vời.

Tùy thuộc vào kích thước nhà bếp của bạn và kiểu đèn bạn chọn, bạn có thể lắp cả ba loại đèn này với giá khoảng 1.000 đô la.

Kết hợp mặt dây chuyền, vỏ lon và ánh sáng dưới quầy cung cấp sự kết hợp hoàn hảo để chiếu sáng nhà bếp của bạn.

3. Tủ bếp có niên đại

Đây là một cách khác để làm mới diện mạo nhà bếp của bạn chỉ với một khoản đầu tư khiêm tốn. Cập nhật tủ bếp của bạn bằng cách sơn cho chúng một màu mới. Sau đó, hoán đổi phần cứng cũ lấy một thứ gì đó hiện đại và nổi bật hơn.

Bạn sẽ tìm thấy một số nhãn hiệu sơn bóng cao cấp trên thị trường để mang lại cho tủ của bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp, cho dù bạn thuê ai đó sơn tủ cho bạn hay tự mình quyết định giải quyết công việc. Ghé thăm một cửa hàng sơn địa phương – thay vì một cửa hàng kim khí – và yêu cầu nhân viên giới thiệu nhãn hiệu và loại sơn cho dự án của bạn.

Ngoài ra, phần cứng cũ, hoen ố có thể làm cho tủ của bạn trông cũ hơn và cũ hơn so với thực tế. Vì vậy, lắp đặt một số tay nắm và núm vặn sáng, bóng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong diện mạo tổng thể của nhà bếp của bạn.

tủ bếp sơn
Một lớp sơn mới với màu sắc sống động có thể đánh thức căn bếp mệt mỏi.

4. Trang trí phòng tắm không hợp phong cách

Phòng tắm của bạn đang sống trong quá khứ? May mắn thay, bạn có thể tìm thấy nhiều cách để cập nhật phòng tắm của mình với một mức giá hợp lý và hầu hết các dự án này có thể được thực hiện bởi một DIYer.

Những thay đổi bạn thực hiện thực sự phụ thuộc vào những gì phòng tắm của bạn cần. Vì vậy, hãy thoải mái kết hợp và kết hợp những bản cập nhật nào phù hợp với bạn. Nói chung, bạn có thể thực hiện một số cập nhật trong danh sách bên dưới và giữ ngân sách của mình dưới 1.000 đô la.

Danh sách mẫu cập nhật phòng tắm và chi phí vật liệu

  • Bàn trang điểm mới: $ 130- $ 300
  • Thêm dấu gạch chéo ngược phía trên bàn trang điểm: $ 6- $ 17 mỗi foot vuông
  • Tủ thuốc mới có gương: $ 50- $ 300
  • Toilet mới: $ 100- $ 300
  • Vòi mới: $ 50- $ 200
phòng tắm hiện đại với gạch xám
Để có vẻ ngoài thanh thoát, hiện đại, hãy sử dụng pallet màu trung tính, đường nét sạch sẽ và trang trí tối thiểu.

5. Cửa trước hơi xỉn

Không có gì nói “Chào mừng” đến với ngôi nhà của bạn bằng ngoại thất đẹp và cửa trước của bạn là tâm điểm. Nếu bạn hơi mờ nhạt, đừng lo lắng về điều đó! Bản sửa lỗi này mang lại cú nổ lớn cho tiền của bạn.

  • Phương án 1: Sơn lại cửa. Để cập nhật cơ bản cho cửa gỗ, bạn luôn có thể sơn lại hoặc sơn lại nó.
  • Phương án 2: Thay thế cửa. Thay thế cửa trước là một lựa chọn tuyệt vời, và bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu và loại cửa để lựa chọn. Bạn có thể phải trả từ 600 đô la đến 1.000 đô la cho một cánh cửa mới, bao gồm cả việc lắp đặt chuyên nghiệp.
cửa trước màu đỏ trên ngôi nhà truyền thống
Một cánh cửa màu đỏ tươi mang đến một màu sắc hoàn hảo cho ngoại thất của ngôi nhà.

Chỉ cần một hoặc hai lần cập nhật đơn giản cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ bạn yêu thích và trân trọng ngôi nhà của mình.

Tin tức khác:

  1. 9 danh sách Ảnh Nên và Không nên

  2. 5 mẹo dàn dựng tại nhà từ một chuyên gia Flipper

  3. 3 cách tự làm trang trí để thử

Related Posts

Enter your keyword