Căn bếp được yêu thích nhất năm 2017: Người yêu thích của bạn đã chiến thắng?

Căn bếp được yêu thích nhất năm 2017: Người yêu thích của bạn đã chiến thắng?

Cửa sổ trần, một hòn đảo lớn, lối vào sân – nhà bếp này có tất cả!

Hầu hết chúng ta không thể nấu ăn trong những căn bếp mơ ước được trang bị vô số không gian quầy, hai hoặc ba lò nướng, tủ lạnh cỡ công nghiệp và nhiều bồn rửa để chất đống bát đĩa bẩn. Nhưng chúng ta hãy thoát khỏi một khoảnh khắc vào một giấc mơ thơm mùi đường, nơi mà máy rửa bát luôn trống rỗng, sàn nhà không bao giờ dính và không có thứ gì bị cháy.

Chúng tôi đã đọ sức với nhau tám nhà bếp tuyệt đẹp để xem cái nào sẽ có cơ hội được bình chọn là nhà bếp tuyệt vời nhất của năm 2017. (Hãy tiếp tục đọc để xem tất cả!)

Dưới đây là cái nhìn về người chiến thắng, một nhà bếp kiểu trang trại hiện đại đầy nắng và đẹp mắt ở Solana Beach, CA.
Với tủ Shaker mặt trước phẳng, mặt bàn bằng đá granit và trần nhà ốp gỗ với cửa sổ trần, những đường nét sạch sẽ của căn bếp này tạo nền cho những nét chấm phá đặc biệt khiến căn phòng trở nên chiến thắng.

Chúng ta đang nói về những chiếc cửa kính gấp rộng rãi được đặt trong một ô cửa gỗ đã được khai hoang giúp mở rộng tầm nhìn ra sân trong. Hoặc làm thế nào về các cửa kính mờ ở các tủ trên, kết hợp với ngói tàu điện ngầm màu nhẹ nhàng để cung cấp một gợi ý hoàn hảo về màu sắc?

Thật khó để chọn ra chỉ một tính năng yêu thích của căn phòng này – và với một cái gì đó dành cho mọi người, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao căn bếp này được bình chọn là số 1!
Muốn có chuyến tham quan đầy đủ? Xem toàn bộ ngôi nhà.

Bỏ lỡ cuộc bỏ phiếu?

Xem tất cả tám bếp đã tranh tài tại giải:

Để biết thêm hình ảnh về những ngôi nhà, hãy xem danh sách của họ: Hơi ấm đồng quê; Giếng trời thành phố; Gạch đẹp; Đá choáng; Tối giản hiện đại; Trung tính và tự nhiên; Trang phục pháp; Sự quyến rũ cổ điển

Kết quả vòng 1

Trong vòng đầu tiên, cửa sổ trần và một hòn đảo rộng đã giành chiến thắng ở hạng mục nhà trang trại hiện đại với 62% phiếu bầu, trong khi bức tường bằng đá chiếm 55% phiếu bầu để đánh bại nhà bếp bằng gạch bao quanh hạng mục nhà bếp truyền thống.

Với 89% phiếu bầu, tông màu trung tính được yêu thích rõ ràng trong danh mục đương đại, và khi nói đến nhà bếp quyến rũ, các điểm nhấn trang trí công phu là tông màu được yêu thích rõ ràng, với 81% phiếu bầu.

Kết quả vòng 2

Đó là một cuộc gọi gần gũi trong cả hai cuộc đua! Trang trại hiện đại “Cửa sổ thành phố” có 54% phiếu bầu để đánh bại nhà bếp kiểu truyền thống “Stone stunner” và nhà bếp quyến rũ “kiểu Pháp” giành chiến thắng trước nhà bếp đương đại “Trung lập và tự nhiên” chỉ 2% .

Tin tức khác:

  1. 14 triệu hộ gia đình có kế hoạch tặng nhà cho gia đình

  2. Cách Nhận Thế chấp và Thay đổi Công việc Cùng một lúc

  3. 5 xu hướng thiết kế nhà cho năm 2018 (và 3 xu hướng cần phải đi)

Related Posts

Enter your keyword