14 triệu hộ gia đình có kế hoạch tặng nhà cho gia đình

14 triệu hộ gia đình có kế hoạch tặng nhà cho gia đình

Chuyển qua đi, đồ sành sứ – nhà cửa có thể là vật gia truyền mới nhất.

Người Mỹ đang di chuyển ít hơn bao giờ hết, theo phân tích của Zillow về Khảo sát Dân số Hiện tại của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ. Chỉ 4,2% chủ nhà Mỹ chuyển nhà từ năm 2015 đến 2016 – gần bằng một nửa tỷ lệ 7,7% được báo cáo vào năm 1990.

Theo Báo cáo Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng năm 2017 của Tập đoàn Zillow, 86% tổng số chủ nhà Mỹ – được định nghĩa là những người đã sở hữu nhà hơn một năm – không có kế hoạch chuyển nhà trong ba năm tới. Tại sao? Những người dự định ở trong nhà của họ liệt kê tình yêu của họ đối với ngôi nhà của họ (58 phần trăm) và khu vực lân cận (45 phần trăm) là những lý do hàng đầu mà họ không có kế hoạch bán.

Một tỷ lệ nhỏ hơn, nhưng vẫn khá lớn, các chủ nhà liệt kê một lý do rất hào phóng để ở lại. Gần một phần tư (23 phần trăm), trong tổng số gần 14 triệu hộ gia đình, nói rằng họ không chuyển nhà vì họ định chuyển nhà cho một thành viên trong gia đình.

Đây là một tin tốt cho các thế hệ trẻ, những người có thể đang gặp khó khăn trong việc mua nhà riêng hoặc sống với cha mẹ trong khi tiết kiệm để mua một căn nhà. Trên thực tế, trong hai thập kỷ qua, số lượng thanh niên Mỹ từ 18-34 tuổi sống với cha mẹ đã tăng lên rõ rệt – 33,4% vào năm 2016, so với 27% vào cuối những năm 70.

Sự gia tăng này không được thúc đẩy bởi các thế hệ trẻ, những người có thể đang trì hoãn việc di chuyển ra ngoài – mà nó được thúc đẩy bởi những người thuộc thế hệ trẻ hơn thế hệ trước. Kể từ năm 2012, tỷ lệ thanh niên từ 18 đến 25 tuổi sống với cha mẹ thực sự bắt đầu giảm, trong khi tỷ lệ thanh niên từ 26 đến 34 tuổi sống với cha mẹ tiếp tục tăng. Nếu (những) cha mẹ của họ nằm trong số các hộ gia đình dự định chuyển nhà xuống, có thể họ sẽ không bao giờ để bay chuồng.

Quà tặng tài chính của gia đình đóng một vai trò lớn trong việc giúp mọi người mua nhà, hơn và xa hơn là những gia đình hào phóng cho đi toàn bộ ngôi nhà của họ. Theo Báo cáo Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng năm 2017 của Tập đoàn Zillow, 14% tổng số người mua nhà đã mua nhà trong 12 tháng qua đã sử dụng một món quà từ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè để giúp thanh toán khoản trả trước. Con số này tăng lên 20% đối với tất cả những người mua nhà thuộc thế hệ millennial (18 đến 37 tuổi).

Tin tức khác:

  1. Căn bếp được yêu thích nhất năm 2017: Người yêu thích của bạn đã chiến thắng?

  2. Cách Nhận Thế chấp và Thay đổi Công việc Cùng một lúc

  3. 5 xu hướng thiết kế nhà cho năm 2018 (và 3 xu hướng cần phải đi)

Related Posts

Enter your keyword