Cách Nhận Thế chấp và Thay đổi Công việc Cùng một lúc

Cách Nhận Thế chấp và Thay đổi Công việc Cùng một lúc

Chuyển chỗ ở cho một công việc mới có thể là một thách thức để điều hướng, đặc biệt là khi đang tranh chấp một khoản thế chấp. Xem lại các chi tiết quan trọng đối với người cho vay của bạn.

Đúng là thay đổi công việc có thể ảnh hưởng đến việc phê duyệt khoản vay của bạn, nhưng, giống như hầu hết các câu hỏi liên quan đến thế chấp, ma quỷ nằm ở chi tiết. Miễn là bạn đang chuyển từ vị trí này sang vị trí khác có thu nhập bằng hoặc cao hơn và bạn có thể cung cấp tài liệu về lịch sử công việc và thu nhập của mình, bất kỳ thay đổi nào đối với cơ hội phê duyệt khoản vay của bạn sẽ là tối thiểu. Điều quan trọng nhất đối với người cho vay và người bảo lãnh của họ là đảm bảo bạn có thể hoàn trả khoản vay, và các chỉ số tốt nhất về điều đó là thu nhập và lịch sử làm việc của bạn.

Người cho vay muốn biết bạn có thu nhập ổn định và đáng tin cậy, liên tục trong ít nhất ba năm tới.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chấp nhận một công việc mới hoặc các vị trí mới được chuyển đến, hãy xem xét những cách nó có thể cản trở việc mua thế chấp của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra khi thay đổi công việc trước khi vay thế chấp

Nếu công việc mới của bạn cùng ngành với công việc cuối cùng của bạn và nếu quá trình chuyển đổi kiếm được mức lương cao hơn, thì những người cho vay có thể sẽ không phải lo lắng. Khuyến mãi được xem xét một cách thuận lợi. Ngay cả những động thái chuyển sang các công ty mạnh hơn để tăng lương hoặc cải thiện lợi ích cũng là những quyết định kinh doanh hợp lý không cản trở việc mua lại khoản vay.

Người cho vay của bạn có thể sẽ muốn đảm bảo tuổi thọ của vai trò mới và xác nhận mức lương mới của bạn. Vị trí toàn thời gian với hợp đồng dài hạn là lý tưởng. Mong đợi làm việc trong vai trò mới của bạn ít nhất 30 ngày trước khi được phê duyệt khoản vay. Thông thường, bạn sẽ cần cung cấp phiếu lương đầu tiên của mình từ công ty mới và tiết lộ thư mời làm việc xác nhận mức lương của bạn. Hãy chuẩn bị cho những người cho vay bỏ qua thu nhập hoa hồng từ tổng tiền lương của bạn vì hoa hồng của bạn chưa được chứng minh trong vai trò mới, điều này có thể ảnh hưởng đến tổng số tiền cho vay của bạn.

Làm thế nào để có được một khoản thế chấp với một công việc mới

Tránh chuyển đổi sang một công việc không có ý nghĩa về tài chính, chẳng hạn như chuyển công tác sau với mức lương thấp hơn, thay đổi từ nhân viên toàn thời gian sang nhà thầu hoặc thay đổi ngành lớn. Lịch sử việc làm cho thấy sự thay đổi nghề nghiệp thường xuyên có thể là một dấu hiệu đỏ cho những người cho vay rằng bạn có thể không duy trì được thu nhập ổn định.

Một lá cờ đỏ khác cho những người cho vay là một khoảng cách mở rộng trong lịch sử việc làm. Cơ hội mua được một khoản thế chấp có thể cao hơn nếu thời gian thất nghiệp của bạn dưới sáu tháng. Tuy nhiên, một số trường hợp miễn trừ bao gồm các thành viên nghĩa vụ quân sự trở về sau khi triển khai hoặc sinh viên toàn thời gian chuyển đổi sang lực lượng lao động; những con đường này được xem như là những hình thức tuyển dụng.

Làm thế nào để nhận được khoản vay mua nhà khi chuyển nhà

Nếu công việc mới của bạn yêu cầu bạn phải di chuyển, bạn sẽ cần phải sắp xếp ổn định cuộc sống trước khi chuyển chỗ ở. Nếu bạn không ngại thuê ở địa điểm mới của mình trong ít nhất 30 ngày để cung cấp cho người cho vay cuống phiếu lương đầu tiên của bạn, đó có thể là giải pháp ít căng thẳng nhất. Khách sạn kéo dài thời gian lưu trú là lựa chọn phổ biến trong khi làm quen với cộng đồng xung quanh và thị trường bất động sản địa phương. Với điều kiện bạn đang gắn bó với cùng một ngành và vai trò mới mang lại lợi thế về tài chính hoặc nghề nghiệp, công việc mới không nên hạn chế việc mua lại khoản vay nhanh chóng ở một thành phố mới.

Ngoài ra, bạn có thể thử mua và đóng một căn nhà ở địa điểm mới trước khi thông báo cho công việc hiện tại của mình để có một lần chuyển nhà suôn sẻ. Nếu bạn đang di chuyển nhanh, hãy hiểu rằng một ưu đãi mua hàng mất trung bình 30-45 ngày để đóng. Người cho vay xác minh việc làm trong quá trình đăng ký khoản vay và sau đó một lần nữa ngay trước khi kết thúc, vì vậy hãy đảm bảo duy trì việc làm cho đến khi đợt bán hàng kết thúc.

Nếu bạn là chủ nhà và cần bán trong khi mua một ngôi nhà mới, và có thể đồng thời sống trong một căn nhà cho thuê, tài chính có thể trở nên khó khăn. Bán tài sản hiện tại của bạn trước khi mua có thể cung cấp tiền mặt từ việc đóng cửa để giúp tài trợ cho khoản trả trước của bạn, điều này có thể tăng khả năng đủ điều kiện vay của bạn. Nhưng nếu bạn có đủ khả năng mang hai khoản thế chấp trong một khoảng thời gian, bạn có thể mua một ngôi nhà ở địa điểm mới, chuyển đến trực tiếp và sau đó bán tài sản ban đầu từ xa. Một lần nữa, bạn sẽ bị giới hạn về tốc độ của thỏa thuận mua hoặc mong đợi tiết lộ vai trò mới của bạn cho người cho vay.

Các gói chuyển nhà có thể giúp mua nhà không?

Thông thường, các công ty cung cấp các gói chuyển nhà có phạm vi bao phủ từ việc trả tiền cho một dịch vụ chuyển nhà cho đến một khoản tiền lớn có Bảo đảm Mua ngoài (GBO). GBO là khi công ty mua nhà của bạn với giá trị thẩm định trung bình nếu nó không bán trong một khung thời gian hợp lý. Các gói tái định cư khác có thể giúp thanh toán chi phí bán nhà của bạn hoặc trả phí hoa hồng bất động sản. Nếu bạn ở dưới nước trong nhà của mình, chủ nhân mới của bạn có thể bao trả khoản chênh lệch cho vay khi bán lại.

Một số gói tái định cư hỗ trợ nhân viên mới của họ mua một ngôi nhà tại địa phương trong vòng một năm kể từ khi chuyển đi, họ có thể mua giảm lãi suất của bạn hoặc góp phần trả trước.

Cho dù mua nhà vì lý do cần thiết hay sở thích, có được một công việc mới trong cùng ngành với mức lương cao hơn có thể sẽ không ngăn cản việc phê duyệt khoản vay, nhưng nó có thể làm chậm quá trình này một tháng.

Tin tức khác:

  1. Căn bếp được yêu thích nhất năm 2017: Người yêu thích của bạn đã chiến thắng?

  2. 14 triệu hộ gia đình có kế hoạch tặng nhà cho gia đình

  3. 5 xu hướng thiết kế nhà cho năm 2018 (và 3 xu hướng cần phải đi)

Related Posts

Enter your keyword