Các cách sáng tạo để thêm màu sắc cho đồ thuê của bạn

Các cách sáng tạo để thêm màu sắc cho đồ thuê của bạn

Không thể sơn tường? Không vấn đề gì. Những màu sắc nổi bật này không cần chủ nhà chấp thuận.

Sống trong cảnh cho thuê có thể làm giảm các lựa chọn thiết kế của bạn. Với đồ đạc và tủ không thay đổi được, màu sơn nhạt nhẽo và nguy cơ mất tiền đặt cọc nếu bạn thay đổi, rất nhiều người cho thuê đã ngăn cản phong cách cá nhân của họ và chuyển sang cơ bản cấp nhà xây dựng.

Nhưng nó không nhất thiết phải theo cách này. Bằng cách sáng tạo với đồ nội thất và phụ kiện của bạn, bạn có thể có một ngôi nhà đầy màu sắc và hấp dẫn mà không phải hy sinh tiền đặt cọc hoặc khiến chủ nhà tức giận.

vách tường

Nhiều gia chủ sơn tường như một cách tương đối dễ dàng để mang lại màu sắc cho không gian. Nhưng chủ nhà và người quản lý tài sản thường cấm thay đổi màu sơn nội thất của người cho thuê.

Hãy nghĩ xa hơn về màu sơn, và bạn sẽ khám phá ra vô số cách để tô điểm cho bức tường của mình mà không cần chạm vào cọ vẽ. Điều quan trọng là phải nghĩ lớn.

Tìm các tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn nói lên phong cách của bạn và có màu sắc rực rỡ. Thu thập ảnh chụp nhanh trong khung ombre với màu sắc yêu thích của bạn (thay vì màu đen hoặc trắng truyền thống) và lắp ráp một bức tường phòng trưng bày.

Có một nét nghệ thuật? Vẽ một bức tranh tường trên một mảnh vải lớn và dán nó lên toàn bộ bức tường.

Đối với những bức tranh dán tường hoặc đề can có màu sắc nghiêng về mặt nghệ thuật ít hơn, có thể tháo rời với tông màu sáng và thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn chọn ngay lập tức. Bạn cũng có thể che toàn bộ các bức tường hoặc không gian khó xử bằng một tấm rèm hoặc mảnh vải có hoa văn xinh xắn để tạo cảm giác bohemian ấm cúng.

Đấm nó lên

Cho thuê thường đi kèm với tủ, đồ đạc và sàn đã lỗi thời không thể thay đổi được. Màu be, nâu và trắng nhạt là tiêu chuẩn cho những không gian này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải để nó hạn chế phong cách của mình.

Thêm sự quan tâm về thị giác và thu hút sự chú ý bằng cách mang vào những món đồ nội thất và trang trí nổi bật. Tìm kiếm các mảnh có màu sắc yêu thích của bạn hoặc chọn một chủ đề, chẳng hạn như màu vàng nắng và san hô, để át đi sự buồn tẻ.

Những chiếc ghế gỗ sơn màu rực rỡ có thể mang lại cho không gian ăn uống của bạn một số điểm nhấn. Hoặc mua một chiếc ghế dài hoặc ghế có tông màu táo bạo như ngọc lục bảo hoặc sapphire.

Không có một tấn tiền mặt để chi tiêu? Tự làm. Tìm đồ nội thất có xương tốt tại cửa hàng tiết kiệm địa phương hoặc cửa hàng bán trong nhà để xe của bạn và sửa lại cho nó. Sử dụng sơn xịt cho các mảng trang trí nhỏ hơn và sơn cao su hoặc phấn cho tủ trang điểm và bàn phụ.

Thêm phần tinh tế với các chi tiết bằng giấy nến và chân sơn nhúng. Lót mặt sau của giá sách bằng giấy trang trí và tạm thời thay thế các nút kéo và núm vặn nhà bếp và phòng tắm nhàm chán bằng các phiên bản sôi động.

Hàng mềm, tông màu đậm

Các loại vải dệt với nhiều màu sắc khác nhau sẽ là người bạn tốt nhất của bạn để trang điểm cho căn hộ đã lỗi thời hoặc buồn tẻ của bạn. Bắt đầu với một tấm thảm hấp dẫn với tông màu ngọc trai sang trọng hoặc tông màu quá nổi hợp thời trang. Và tránh xa rèm màu trắng và màu be truyền thống – thay vào đó, hãy chọn màu sáng hoặc hoa văn sống động.

Đối với chăn ga gối đệm cũng vậy. Màu trắng có thể là màu truyền thống phù hợp với vỏ chăn, nhưng trong trường hợp là căn hộ blah, hãy chọn màu in hoặc màu sắc sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi hoặc thư giãn đầy năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác yên bình, hãy tìm một chiếc giường được trải bằng màu chàm, hoa oải hương hoặc cây xô thơm mát mẻ. Thay vào đó, bạn muốn làm cho nó lạc quan? Hãy thử các màu hoa anh túc như san hô, quýt hoặc hướng dương.

Những chiếc gối và chăn ném thú vị sẽ làm tăng thêm gia vị cho giường, đi văng, ghế salon và nhiều thứ khác. Giữ xu hướng màu sắc đi vào phòng tắm và nhà bếp bằng cách chọn khăn tắm và áo choàng tắm xinh xắn.

Làm cho nó thành của bạn

Bằng cách đục lỗ các bức tường với các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh, mang đến đồ nội thất thu hút sự chú ý và sử dụng hàng dệt may đẹp để tăng yếu tố phong cách, bạn có thể có một ngôi nhà đầy màu sắc mà không cần phải chạm vào một giọt sơn nào.

Điều quan trọng là điều độ và có chủ đích. Hãy gắn bó với một vài sắc thái yêu thích và kết hợp nó bằng cách sử dụng các biến thể của những sắc thái đó thay vì kéo theo mọi màu trong cầu vồng. Chọn một vài tiêu điểm quan trọng để truyền màu sắc và để phần còn lại hòa vào.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn vì sự thúc đẩy thiết kế và chủ nhà của bạn sẽ vui mừng vì bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia.

Tin tức khác:

  1. Giải đáp chi tiết về chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  2. 5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

  3. Boho và Chủ nghĩa tối giản Đứng đầu danh sách Xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi

Related Posts

Enter your keyword