5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

Di chuyển trong COVID-19 bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung và giảm thiểu tiếp xúc xã hội, bạn vẫn có thể di chuyển an toàn.

5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

Trong bối cảnh các lệnh cấm đi lại, lệnh lưu trú rộng rãi và các nhiệm vụ làm xa xã hội, hàng triệu người Mỹ đã thích nghi với những thay đổi do COVID-19 mang lại dự án new galaxy. Vô số sự kiện đã được lên lịch lại hoặc hủy bỏ, nhưng đối với một số người – bao gồm cả những người đã lên kế hoạch chuyển đi – thì việc ở lại đơn giản không phải là một lựa chọn.

Nếu bạn sắp chuyển đi, bạn vẫn có thể thực hiện nó bằng một chút kế hoạch bổ sung và một vài bước đề phòng.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn di chuyển an toàn, liền mạch và ít căng thẳng nhất có thể.

Tự làm nếu có thể

Mặc dù hầu hết các bang đã chỉ định các dịch vụ di chuyển là “thiết yếu” và do đó vẫn có thể hoạt động, nhiều công ty nhỏ hơn đã giảm giờ làm hoặc tạm dừng kinh doanh hoàn toàn. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng quản lý việc di chuyển của riêng bạn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy làm bài tập về các công ty hoạt động trong khu vực của bạn. Gọi điện để hỏi về các thủ tục vệ sinh, xem người lái xe có đồ dùng cần thiết hay không (như khẩu trang, găng tay và giày cao cổ) và xác nhận rằng có chính sách hủy hợp lý trong trường hợp bạn cần thay đổi kế hoạch của mình.

Giảm thiểu liên hệ

Nếu bạn đang làm việc với một công ty chuyển nhà, hãy yêu cầu báo giá ảo và xem liệu công ty có cung cấp dịch vụ hoàn toàn không tiếp xúc hay không.

Bỏ qua những cái bắt tay, vì những lý do rõ ràng hồ tràm complex. Một nụ cười và một khoản tiền boa hào phóng (được gửi qua Venmo, PayPal hoặc một nền tảng kỹ thuật số không tiếp xúc khác) là sự thay thế đáng hoan nghênh.

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa vệ sinh bổ sung

  • Mang khẩu trang, găng tay và giày cao cổ. Nếu bạn đang thuê một công ty chuyển nhà, họ có thể sẽ mang đồ dùng tương tự cho công nhân của họ, nhưng hãy cân nhắc việc chuẩn bị sẵn các sản phẩm vệ sinh bổ sung.
  • Khử trùng các đồ vật và bề mặt thường xuyên chạm vào, đặc biệt chú ý đến các tay nắm và tay nắm cửa.
  • Đặt xà phòng và khăn giấy bên cạnh bồn rửa và nước rửa tay cạnh cửa ra vào.
  • Mua hộp mới: Vi rút coronavirus đã được tìm thấy sống trên bìa cứng cho lên đến 24 giờ, vì vậy đây có thể không phải là lúc để lấy đồ dùng di chuyển đã qua sử dụng từ các cửa hàng đang tái chế chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các hộp mà bạn đã có sẵn trong nhà.

Minh bạch và linh hoạt

Trước khi chuyển nhà, hãy liên hệ với những người hàng xóm của bạn – đặc biệt nếu bạn sống trong một tòa nhà chung cư – và chia sẻ ngày giờ bạn định chuyển nhà. Điều này cho phép mọi người trong vùng lân cận trực tiếp của bạn có cơ hội tránh tiếp xúc không cần thiết và cho bạn biết nếu thời gian của bạn có vấn đề.

Nếu bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình đang gặp phải các triệu chứng coronavirus, hãy hoãn kế hoạch di chuyển của bạn. Mặc dù việc đổi lịch là một điều khó khăn, nhưng sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng của bạn là trên hết.

Giúp đỡ những người cần và giảm tải cho bạn

Ngay cả trong những trường hợp tốt nhất, gần như 40 triệu người Mỹ không đủ khả năng mua hàng tạp hóa. Di chuyển trong COVID-19 khi các trường học đóng cửa, đóng cửa bếp nấu súp và số lượng nhân viên bị sa thải tăng cao, nhu cầu về các khoản dự phòng chống đói lớn hơn bao giờ hết.

Quyên góp các mặt hàng còn nguyên giá trị của bạn cho một ngân hàng thực phẩm địa phương hoặc cho Di chuyển cho Đói, một tổ chức quốc gia làm việc với các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và khách hàng của họ để nuôi những người có nhu cầu.

Di chuyển là một công việc khó khăn cho dù thế nào đi chăng nữa, và nó đặc biệt khó khăn ngay bây giờ hưng thịnh land. Nhưng bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung, bạn có thể – và sẽ – vượt qua rào cản này.

Các nguồn bổ sung:

Xem bên dưới để biết một loạt các công ty chuyển nhà phổ biến đang tiếp tục phục vụ trong thời kỳ coronavirus. Danh sách này không đầy đủ hoặc được cung cấp như một đề xuất về dịch vụ của họ và chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra các trang web của công ty để biết thông tin cập nhật.

Tin tức khác:

  1. Giải đáp chi tiết về chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  2. Các cách sáng tạo để thêm màu sắc cho đồ thuê của bạn

  3. Boho và Chủ nghĩa tối giản Đứng đầu danh sách Xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi

Related Posts

Enter your keyword