Boho và Chủ nghĩa tối giản Đứng đầu danh sách Xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi

Boho và Chủ nghĩa tối giản Đứng đầu danh sách Xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi

Với chủ nghĩa tối giản, với trang trại mộc mạc. Xem những xu hướng nào đang làm nóng hàng hiên trong mùa hè này.

Dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo một ốc đảo ngoài trời, một phần mở rộng của ngôi nhà của bạn và xu hướng lớn nhất của mùa hè này là tạo ra một không gian sân sau thoải mái như không gian trong nhà của bạn. Các phong cách thiết kế như boho tươi sáng và táo bạo và chủ nghĩa tối giản Scandinavia đang hướng ra bên ngoài, theo Báo cáo xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi.

Kerrie Kelly, chuyên gia thiết kế và người sáng lập Kerrie Kelly Design Lab cho biết: “Các ranh giới đã bị mờ giữa những gì chỉ trong nhà và những gì bạn có thể sử dụng bên ngoài, điều đó có nghĩa là việc tạo ra một không gian ngoài trời gắn kết với thiết kế trong nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. .

Dưới đây là danh sách của cô ấy về năm xu hướng ngoài trời hot nhất năm nay:

1. Vật liệu hỗn hợp

Mùa hè năm nay, các yếu tố thiết kế từng được coi là chỉ sử dụng trong nhà – đồng thau, dây thừng, vải bọc có kết cấu và vải – đang kết hợp theo những cách mới, bất ngờ cho không gian ngoài trời. Đèn chùm, thảm mềm và đệm sàn ấm cúng hiện đang được ưa chuộng để ở bên ngoài và các lựa chọn vải mới hiện nay bao gồm nhung, da và vải chenilles an toàn cho ngoài trời.

2. Chủ nghĩa tối giản đến mức tối đa

Thiết kế tối giản Scandinavian hiện đang xuất hiện trong các đồ nội thất ngoài trời. Ghế thư giãn, ghế tình yêu và bàn quán rượu đang là xu hướng trong mùa hè này bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, trọng lượng nhẹ. Hoàn thiện vẻ ngoài với các màu trung tính như đen, trắng và xám, hoặc kết hợp với chất liệu tự nhiên như gỗ tếch.

3. Một số thích nó nóng

Mùa hè này, tất cả là về không gian ngoài trời trên cao mang lại cảm giác phong cách, thoải mái và chức năng như nội thất – với tất cả các tiện nghi. Các tính năng lửa và bếp ngoài trời tiếp tục cực kỳ phổ biến, mang lại cảm giác “ấm cúng trong nhà”. Ngoài việc thêm môi trường xung quanh, Nghiên cứu Zillow đã tìm thấy danh sách nhà đề cập đến bếp ngoài trời và lò sưởi ngoài trời được bán với giá cao hơn đáng kể so với dự kiến.

4. Màu sắc

Những mảng màu đậm đang làm sáng lên đồ nội thất bọc nệm màu trung tính. Xu hướng màu sắc hàng đầu của mùa hè năm nay gồm cam tươi, đỏ, vàng và hồng rất sống động và rực rỡ bên ngoài. Hãy suy nghĩ về việc thêm một chút San hô sống, Màu của năm của Pantone hoặc chơi với màu xanh lục bảo mới thịnh hành trong các phụ kiện của bạn.

5. Đi ngoài trời xanh

Cảnh quan có ý thức về môi trường, đồ đạc và đồ đạc ngoài trời đã đạt được sức hút trong năm nay. Các bức tường sinh hoạt tạo nên một tuyên bố thiết kế và giảm lượng khí thải carbon của bạn và đèn LED năng lượng mặt trời cung cấp khả năng chiếu sáng nâng cấp mà không cần đi dây phức tạp hoặc lắp đặt phức tạp. Khi đến thời điểm bán, các danh sách đề cập đến ánh sáng ngoài trời được liên kết với những ngôi nhà bán với giá Nhiều hơn 19% so với dự kiến.

Các xu hướng hoạt động ngoài trời sẽ bị bỏ lại trong năm 2019

Phù hợp với bộ sân

Với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, không cần phải dựa vào các bộ sân phù hợp để có một cái nhìn tổng thể. Thay vào đó, các không gian ngoài trời được giám tuyển, chiết trung tiếp tục trở nên phổ biến. Sở hữu một bộ patio? Thêm những chiếc gối ngoài trời có nhiều hoa văn được mix-and-match, một chiếc ghế dài họa tiết và một chiếc bàn bên bằng mây cổ điển để có một cái nhìn độc đáo.

Trang trại mộc mạc

Bàn ăn bằng gỗ công nghiệp phong hóa và ghế kim loại đang được thay đổi vào năm 2019 với sự kết hợp đẹp mắt hơn giữa gỗ tếch và nhôm. Lấy chiếc bàn nông trại hiện có của bạn và nâng cấp nó bằng một bộ ghế ăn bằng nhôm lưới sáng sủa, vui mắt.

Tin tức khác:

  1. Giải đáp chi tiết về chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  2. 5 Mẹo để Di chuyển trong COVID-19

  3. 10 ngôi nhà chào màu đỏ, trắng và xanh dương

Related Posts

Enter your keyword