Cabin trên Đảo với Nét quyến rũ Tây Bắc

Cabin trên Đảo với Nét quyến rũ Tây Bắc

Tuy nhỏ nhưng ngôi nhà này có cửa chuồng, tầm nhìn ra mặt nước và những nét cổ điển.

Đôi khi lớn hơn không tốt hơn.

Một phụ nữ ở bang Washington đã học được điều đó một cách khó khăn. Cô đã dành nhiều năm để sống rộng lớn, cố gắng lấp đầy những ngôi nhà khá lớn – lên đến 6.000 feet vuông – bằng đồ đạc. Sống một mình, cô ấy nói rằng cô ấy thấy thật lãng phí, nếu không muốn nói là hơi cô đơn.

Cuối cùng, cô ấy đã tìm thấy tự do – chỉ trong 610 feet vuông.

Nhập cái này cabin quyến rũ ở trung tâm của Đảo Orcas, ở góc tây bắc xa xôi của Bang Evergreen. Chủ nhà đã xây dựng nó bằng gỗ có nguồn gốc địa phương và lớp cách nhiệt denim tái chế, tạo cho ngôi nhà siêu nhỏ một dấu ấn sinh thái nhỏ trong khi cung cấp tầm nhìn rộng lớn, ngoạn mục ra mặt nước gần đó.

Hai cửa chuồng trượt lớn ngăn cách phòng ngủ với khu vực sinh hoạt chính. Dầm gỗ ấm áp dọc trần nhà và bệ cửa sổ, trong khi giá đỡ và ván chân tường được làm thủ công hoàn thiện không gian sống. Tất cả đồ nội thất đều có gỗ từ cây trồng tại địa phương trên Đảo Orcas.

Chủ nhân đã bố trí lại một bồn rửa kiểu cổ điển để cố định căn bếp mở, trong khi xung quanh nó là giá đỡ bằng gỗ tự nhiên và các điểm nhấn bằng thép không gỉ. Cô cũng đặt một bồn tắm có chân đế màu trắng và bồn rửa có bệ trong phòng tắm, đồng thời sử dụng một cánh cửa màu ngọc lam trông đã phong hóa để neo lối ra bên ngoài vào tầng hầm, nơi hiện có một phòng giặt là.

Cánh cửa màu xanh ngọc này dẫn đến phòng giặt là.

Chủ sở hữu có xu hướng sử dụng khu đất rộng 7.000 mét vuông bằng cách sử dụng phương pháp hữu cơ, giữ cây kim ngân hoang dã, mâm xôi đen, mâm xôi đỏ và nhiều hơn nữa. Động vật hoang dã – bao gồm cú, diều hâu và hươu – là những du khách thường xuyên đến khu đất được duy trì tự nhiên.

Quang cảnh mặt nước từ bên trong cabin.

Chợ nông sản cuối tuần, hiệu sách địa phương và các quán cà phê (bao gồm cả nhà hàng do đầu bếp được James Beard đề cử) cách đó nửa dãy nhà. Hai bãi biển nằm trong khoảng cách đi bộ, cho phép bạn có một buổi chiều chèo thuyền kayak hoặc lướt ván nhanh giữa Quần đảo San Juan nổi tiếng.

Ngay cả với tất cả các tiện nghi địa phương, khía cạnh yêu thích của chủ sở hữu là sự đơn giản.

Cô nói: “Còn rất nhiều điều tốt đẹp hơn người ta có thể làm trong cuộc sống khi sống đơn giản, bởi vì nhiều gánh nặng đã được trút bỏ. “Tôi yêu thích không gian nhỏ! Tôi rất biết ơn vì cuối cùng tôi đã tìm thấy can đảm để sống theo giá trị của mình. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm và tự do như vậy ”.

Kathryn Bowes của Sotheby’s International Realty giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Cách sửa chữa cửa lưới bị hỏng

  2. Hướng dẫn mua thiết bị chăm sóc cỏ

  3. Tỷ lệ thế chấp bắt đầu vào mùa hè gần năm 2017 Các mức … Liệu nó có giữ được không?

Related Posts

Enter your keyword