Cá nhân hóa không gian của bạn với một bức tường thư viện tự làm

Cá nhân hóa không gian của bạn với một bức tường thư viện tự làm

Cá nhân hóa không gian của bạn với một bức tường thư viện tự làm

Bức tường thư viện tự làm – Sắp xếp một bức tường phòng trưng bày tạp chí xứng đáng – với những kiệt tác hàng ngày mà bạn đã sở hữu.

Kết hợp các phong cách thiết kế nội thất với bạn cùng phòng hoặc đối tác là tất cả về việc bao gồm những nét cá nhân và xác định sở thích chung hoặc thẩm mỹ. Bức tường phòng trưng bày cao từ trần đến sàn mà chúng tôi tạo ra cho một cặp vợ chồng đặc biệt ở Bờ Tây là một ví dụ hoàn hảo. Tất nhiên, bất cứ ai cũng có thể tạo một bức tường thư viện biểu cảm, cho dù bạn sống một mình hay với bạn bè hoặc gia đình.

Khi Lauren và người bạn đời Greg chuyển đến sống cùng nhau, Lauren muốn dành không gian cho không chỉ đồ nội thất và những món đồ tạo điểm nhấn mà còn cả phong cách của anh ấy.

20160713_ErikHecht_DSC4610 m2

Cặp đôi năng động có chung tình yêu với ẩm thực, rượu và giải trí, vì vậy chúng tôi bắt đầu làm sáng phòng ăn.

Cảm hứng ẩm thực cho bức tường

Được thu hút bởi tầm nhìn mang tính biểu tượng của Seattle ra bờ sông, thủy phi cơ và những ngôi nhà trên sườn đồi, phòng ăn kết nối phòng khách ấm cúng của ngôi nhà với nhà bếp, từ đó chúng tôi lấy. cảm hứng ẩm thực cho bức tường phòng trưng bày.

Khi tạo một bức tường phòng trưng bày, bạn nên tạo sự cân bằng giữa các hình khối hữu cơ và các góc vuông.

Trên tường của Lauren, sách dạy nấu ăn cổ điển, dụng cụ nhà bếp cổ và hình dạng kim loại như biển báo đường phố và chữ trang trí bổ sung cho nghệ thuật và hình ảnh được đóng khung, trong khi nhiều hình dạng và kích thước khác nhau mang lại sự thích thú cho thị giác.

Lập kế hoạch trò chơi

Đặt các vật dụng ra sàn để bạn có thể thử các cách sắp xếp khác nhau – mà không cần đóng một chiếc đinh nào.

20160713_ErikHecht_DSC4295 m2

Khi bạn đã quyết định sẽ bao gồm những món đồ nào, hãy vạch hình dạng của chúng trên giấy gói hoặc giấy bán thịt còn sót lại, sau đó dán các mẫu này lên tường để hướng dẫn bạn cách đặt đinh và móc treo.

Để có cái nhìn cuối cùng, hãy bao gồm một món đồ nội thất nhỏ ở cuối bức tường phòng trưng bày của bạn. Một chiếc rương hoặc băng ghế cố định toàn bộ khung cảnh và tạo điểm nhấn đáng yêu cho một dãy ly hoặc một bình cắm hoa.

20160713_ErikHecht_DSC4674 m2

Tin tức khác:

  1. Dự án Hưng Thịnh Ghềnh Ráng

  2. Kinh tế Malaysia dự kiến ​​phục hồi vào năm 2021: Negara Malaysia

  3. Các loại tài sản có sẵn trong ngành thẩm định giá

Related Posts

Enter your keyword