Bashes Pre-Wedding có thể tiết kiệm một khoản tiền cho một khoản thanh toán trước khi mua nhà

Bashes Pre-Wedding có thể tiết kiệm một khoản tiền cho một khoản thanh toán trước khi mua nhà

Một báo cáo nghiêm túc cho thấy rằng những người thuộc thế hệ millennials thực hiện chín chuyến du lịch độc thân sẽ chi tới 35% số tiền trả trước cho căn nhà có giá trung bình.

Các bữa tiệc cử nhân và cử nhân tại điểm đến đang trở thành tiêu chuẩn, đặc biệt là đối với những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ, những người giải thưởng trải nghiệm và lớn lên khi xem “The Hangover”. Trong khi bay đến các địa phương kỳ lạ để tắm trước đám cưới có thể là một chuyến đi của cuộc đời, những cuộc phiêu lưu với vé lớn có thể tăng lên nhanh chóng.

Một báo cáo mới của Zillow cho thấy rằng những người tham dự chỉ 9 trong số những buổi tiệc này sẽ chi tới 13.788 đô la, tương đương 35% khoản thanh toán trước cho một ngôi nhà có giá trung bình.

Sở hữu một ngôi nhà là điều quan trọng đối với thế hệ millennials, nhưng nhiều người trong số họ phải vật lộn để tiết kiệm đủ tiền cho một khoản trả trước. Để giúp những người mua lần đầu, Zillow đã tính toán lượng tiền mặt cần thiết để trả trước 20% cho một ngôi nhà và thay vào đó, số tiền đó có thể dành cho các bữa tiệc độc thân hoặc cử nhân.

Tiệc tùng

Theo trang web đám cưới, The Knot, một bữa tiệc độc thân có giá trung bình là 1.532 đô la (1.106 đô la cho một bữa tiệc độc thân). Nếu một người bình thường tham dự chín bữa tiệc đích trong đời, họ sẽ chi tới 34% số tiền mặt cần thiết để trả trước cho một căn nhà có giá trung bình.

Ở một số khu vực thành phố lớn, như Cleveland và Pittsburgh, thế hệ thiên niên kỷ có thể chi tới một nửa (tương ứng là 51 và 50%) khoản tiền trả trước cho ngôi nhà tương lai của họ cho các bữa tiệc độc thân và hơn một phần ba khoản trả trước cho các bữa tiệc cử nhân. Tuy nhiên, ở những thị trường nóng bỏng và đắt đỏ như San Jose hoặc San Francisco, chín bữa tiệc độc thân chỉ tương ứng với 5 hoặc 6% số tiền trả trước cho căn nhà có giá trung bình.

Tiệc cưới

Các bữa tiệc cử nhân và cử nhân không phải là chi phí duy nhất liên quan đến việc tham dự một đám cưới. Trung bình, phù dâu và phù rể chi thêm 1.154 đô la cho những thứ như trang phục trong ngày cưới, quà tặng cho cô dâu chú rể, cũng như chi phí đi lại và ăn ở cho ngày cưới. Những vị khách không tham dự tiệc cưới vẫn chi trung bình 888 USD để tham dự mỗi đám cưới.

Giúp lập ngân sách

Người mua có thể sử dụng công cụ tính khả năng chi trả của Zillow để xem họ thực sự có thể chi bao nhiêu cho một ngôi nhà, dựa trên thu nhập, các khoản nợ và khoản tiết kiệm của họ. Máy tính thế chấp của Zillow cũng có thể cung cấp các ước tính số tiền trả trước tùy chỉnh dựa trên giá nhà và lãi suất.

Tò mò xem chi phí tiệc tùng độc thân và cử nhân chiếm phần lớn nhất trong khoản trả trước cho một căn nhà ở đâu? Kiểm tra báo cáo đầy đủ ở đây.

Tin tức khác:

  1. 10 ngôi nhà nổi hiện đại có lối sống dưới nước

  2. Tuyến Đường Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng cập nhật mới nhất

  3. Cải tiến nhà giúp bạn bán nhà kiếm nhiều tiền hơn

Related Posts

Enter your keyword