7 cách đơn giản để giữ đồ chơi trẻ em không chiếm lấy ngôi nhà của bạn

7 cách đơn giản để giữ đồ chơi trẻ em không chiếm lấy ngôi nhà của bạn

7 cách đơn giản để giữ đồ chơi trẻ em không chiếm lấy ngôi nhà của bạn

Giữ đồ chơi trẻ em không chiếm không gian nhà – Chinh phục sự lộn xộn và giành lại không gian quý giá mà bạn từng cai trị, dự án new galaxy.

Nếu gia đình bạn ở nhà cả ngày, hàng ngày khiến không gian của bạn trở nên hỗn loạn, ngày và đêm dường như chạy cùng nhau, hãy lấy lại trật tự bằng những mẹo đơn giản sau.

1. Giảm sự lộn xộn giữ đồ chơi trẻ em gọi gàng

Không quan trọng bạn sắp xếp như thế nào – việc dư thừa đồ chơi sẽ luôn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn là một mớ hỗn độn đang chực chờ xảy ra. May mắn thay, việc lôi kéo bọn trẻ lên tàu với ý tưởng bỏ đồ đạc của chúng dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh.

Bí quyết là hãy tạo cơ hội để họ xác định bản thân và sở thích của mình tại saigon garden riverside village. Khuyến khích trẻ làm một đống “đồ chơi trẻ em” để quyên góp và để chúng dành riêng bất kỳ đồ chơi nào mà chúng không còn hứng thú nữa, chẳng hạn như các nhân vật hành động trong một chương trình truyền hình bị lãng quên.

Việc tách những món đồ chơi này ra sẽ giúp chúng đánh giá cao việc chúng đã lớn như thế nào và khám phá lại những món đồ chơi mà chúng yêu thích.

2. Chọn đồ chơi một cách khôn ngoan

Vì bạn có thể sẽ bị mắc kẹt với chúng trong một thời gian, nên bạn phải kén chọn khi mua đồ chơi. Để làm cho đồ chơi có ý nghĩa hơn đối với con bạn, chỉ nên mua chúng cho những ngày lễ, dịp đặc biệt và phần thưởng – đừng ngại nhờ người thân làm điều tương tự.

Tránh đồ chơi kém chất lượng (rẻ tiền), không phù hợp với lứa tuổi, lớn không cần thiết, vô nghĩa hoặc bất cứ thứ gì gắn liền với phim – trừ khi đó là đồ chơi bạn đã chơi đi chơi lại hàng ngày. Đồ chơi tốt nhất là linh hoạt, khuyến khích sự sáng tạo và có thể dễ dàng mở rộng, chẳng hạn như Legos, đường ray xe lửa bằng gỗ và bộ nhà búp bê.

3. Để một số đồ chơi xa tầm tay

Nếu bạn liên tục tìm thấy bột nặn và mảnh ghép trên đệm ghế sofa, đã đến lúc đặt chúng lên kệ trên cùng của tủ quần áo. Chỉ định những đồ chơi lộn xộn này là “đồ chơi gia đình” sẽ giúp bạn có nhiều thời gian chất lượng hơn với con mình thay vì cọ rửa vết bút trên rèm 24h.com.vn.

Ngoài ra, hãy cố gắng dành một loạt đồ chơi, trò chơi và câu đố cho những ngày mưa. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày ốm đau hoặc khi một người họ hàng buồn chán đến thăm.

4. Đặt ranh giới để giữ đồ chơi trẻ em

Nếu đồ chơi đã nằm ngổn ngang trên mọi bề mặt có sẵn trong nhà của bạn, đừng lo lắng! Bạn có thể nhanh chóng lấy lại trật tự trong gia đình bằng cách đặt ra một số quy tắc cơ bản, chẳng hạn như “không có đồ chơi trong nhà bếp” hoặc đặt giới hạn về số lượng đồ chơi được phép mang ra ngoài qua đêm.

Mặc dù điều đó có vẻ hơi hà khắc, nhưng trẻ em thường hạnh phúc hơn khi chúng được đặt kỳ vọng rõ ràng và ít bất ngờ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi và kiểm tra mỗi đêm, bất kể bạn cảm thấy mệt mỏi như thế nào vào thời điểm đó.

5. Trao quyền sở hữu cho trẻ em

Chọn đồ chơi không phải là nhàm chán. Trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ lớn đều có thể vui vẻ sắp xếp và chọn đồ, miễn là đó không phải là một trải nghiệm tiêu cực. Điều này có nghĩa là bạn nên dành đủ thời gian để tận hưởng mà không cần đếm “1, 2, 3” hoặc hét lên những lời đe dọa trống rỗng.

Một điều tuyệt vời khi dành thêm thời gian cho việc nhặt đồ là bạn và con bạn có thể làm những việc thú vị như xúc các khối bằng chăn hoặc giao đồ chơi khắp nhà bằng xe ba bánh. Nếu bạn làm cho nó đủ vui, con bạn cuối cùng sẽ chọn mà không cần phải hỏi.

6. Cho mọi đồ chơi một ngôi nhà

Nếu không có một hệ thống tổ chức đơn giản, việc lựa chọn có thể là một vấn đề lớn. Đừng ném mọi thứ vào một hộp đồ chơi lớn; có một cách tốt hơn.

Mua một loạt các thùng nhựa phù hợp và xếp chúng dọc theo tường để con bạn có thể dễ dàng cất và lấy đồ chơi một mình. Chỉ định một hộp cho Legos, một hộp cho thú nhồi bông, một hộp cho đường ray xe lửa… bạn sẽ có ý tưởng.

Sử dụng hộp nhựa xếp chồng lên nhau để đựng những đồ chơi nhỏ hơn như ô tô và búp bê bằng bao diêm. Sắp xếp chúng xa hơn bằng cách lưu trữ các mảnh ghép, quần áo búp bê và những thứ khó chịu khác trong túi Ziploc.

7. Đánh sách

Đó không phải là trí tưởng tượng của bạn. Đống sách truyện cạnh chiếc ghế dài đó thực sự ngày càng cao, và nếu bạn đợi lâu hơn nữa, nó có thể sẽ biến thành một đống khổng lồ.

Tệ hơn nữa, con bạn sử dụng những cuốn sách đó để trì hoãn và đẩy lùi giờ đi ngủ muộn hơn một chút sau mỗi đêm trôi qua. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ sách trong phòng của con bạn hoặc giữ một vài cuốn sách yêu thích trong giỏ để dễ lấy.


Muốn có thêm cảm hứng về nhà?

Ghé thăm Porchlight, nguồn cung cấp đồ tự làm, trang trí, và xem bên trong những ngôi nhà độc đáo sáng tạo và kỳ quặc.

Tin tức khác:

  1. 9 ngôi nhà kiểu Bavaria để truyền cảm hứng cho lễ hội Oktoberfest

  2. 5 bí mật về tổ chức chỉ những người chuyên nghiệp mới biết

  3. Hướng dẫn từng bước để định giá tài sản

Related Posts

Enter your keyword