6 cách sử dụng ngôi nhà của bạn để trả lại tiền

6 cách sử dụng ngôi nhà của bạn để trả lại tiền

Tìm kiếm một cách mới để trả lại? Hãy thử mở cửa ngôi nhà của bạn cho những người có nhu cầu.

Khi nói đến việc cho đi, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến việc tặng thời gian hoặc tiền bạc cho một mục đích nào đó. Nhưng một lựa chọn khác cũng hiệu quả không kém – và có lẽ ít được nghĩ đến hơn – là chia sẻ ngôi nhà của bạn như một động lực hướng thiện.

Dưới đây là sáu cách để tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

1. Kết nối hàng xóm của bạn thông qua việc đọc sách

Có lẽ bạn đã thấy những công trình kiến ​​trúc nhỏ duyên dáng trong khu phố của mình giống như những hộp thư nhưng chứa đầy sách. Bắt đầu hoạt động vào năm 2009, Little Free Library khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong khi xây dựng cộng đồng. Mua hoặc xây một trong những hộp trao đổi sách này để đặt trước cửa nhà của bạn và lấp đầy nó với những cuốn sách bạn muốn chia sẻ.

2. Tổ chức một người lính cho ngày lễ

Sống gần căn cứ quân sự? Nhiều tổ chức cung cấp cơ hội tổ chức một bữa ăn cho một người lính trong ngày lễ tại nhà của bạn. Kết nối với Gia đình và Tinh thần, Phúc lợi và Giải trí (MWR) của Quân đội Hoa Kỳ tại địa phương của bạn hoặc văn phòng tài nguyên MWR của Hải quân để tìm cơ hội lưu trữ.

3. Chia sẻ ngôi nhà của bạn với bệnh nhân ung thư và gia đình của họ

Bệnh nhân ung thư tìm cách điều trị có thể phải đến bệnh viện và các cộng đồng xa nhà. Trong khi nhiều bệnh viện cung cấp chỗ ở, cũng có cơ hội cho những người chủ bước vào và cung cấp một nơi ở ấm cúng.

Các chương trình khác nhau tùy theo khu vực, vì vậy hãy kết nối với bệnh viện địa phương của bạn. Nếu bạn đang ở khu vực Philadelphia rộng lớn hơn, hãy xem Chủ nhà cho Bệnh viện hoặc Nhà khách sạn ở Boston.

4. Mở cửa nhà của bạn cho những người sơ tán

Khi thiên tai xảy ra, toàn bộ cộng đồng không thể trở về nhà. Ra mắt vào năm 2017, Airbnb Open Homes là một chương trình hợp tác với các tổ chức phi chính phủ (NGO) để đặt nhà miễn phí cho những người có nhu cầu. Khi thảm họa xảy ra, các máy chủ gần các khu vực bị ảnh hưởng sẽ được liên hệ với các yêu cầu từ các gia đình và cá nhân phải di dời.

5. Cung cấp một nơi an toàn cho người tị nạn

Những người buộc phải rời khỏi đất nước của họ có thể không phải lúc nào cũng có mối liên hệ và nguồn tài chính tức thì để tìm nơi trú ẩn. Một phòng trống hoặc một phần không sử dụng của ngôi nhà có thể là một giải pháp tạm thời tuyệt vời cho những người tị nạn này trong khi họ đi bộ.

Room for Refugees bắt đầu ở Vương quốc Anh và hiện cũng hoạt động ở Hoa Kỳ và Canada. Nhiều dịch vụ tái định cư cho người tị nạn khác cung cấp cơ hội lưu trữ, vì vậy hãy nghiên cứu các nhu cầu liên quan trong khu vực của bạn.

6. Hãy sáng tạo

Mời những người hàng xóm của bạn đến ăn tối hoặc tổ chức một bữa tiệc tối liên tục. Tổ chức một bữa tiệc Death Over Dinner là một cách tuyệt vời để nói về sự chăm sóc cuối đời dành cho bạn hoặc người bạn yêu thương. Các ý tưởng khác bao gồm tổ chức một loạt bài giảng, xem phim tài liệu hoặc đêm thủ công, tất cả đều nhằm nỗ lực xây dựng cộng đồng ngay tại nơi bạn sống.

Tin tức khác:

  1. 5 Sự cố Phòng tắm Thường gặp và Cách Khắc phục Chúng

  2. 3 cách để có được một diện mạo hoàn toàn mới chỉ với một lớp sơn

Related Posts

Enter your keyword