5 mẹo dàn dựng tại nhà từ một chuyên gia Flipper

5 mẹo dàn dựng tại nhà từ một chuyên gia Flipper

Bạn đã lật nó – bây giờ là lúc để bán nó. Thực hiện theo năm thủ thuật chuyên gia sau để bán được ưu đãi đầy đủ, nhanh chóng.

Bạn đã cập nhật hệ thống ống nước, hoàn thiện lại sàn, sơn tường. Nói tóm lại, việc sửa sang nhà cửa của bạn cuối cùng đã hoàn thành và bạn đã sẵn sàng đưa ngôi nhà bị lật của mình ra thị trường.

Nhưng trước khi thực hiện, hãy làm theo năm thủ thuật dàn dựng nhà mà những tay chơi nhà hàng đầu sử dụng – nếu làm vậy, bạn có thể sẽ thấy một đợt giảm giá đầy đủ nhanh chóng đến với bạn!

Cung cấp sức hấp dẫn tuyệt vời trên lề đường

Tìm đến ngôi nhà mới tiềm năng của họ sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người mua. Hãy tạo cho họ ấn tượng ban đầu tuyệt vời mà họ đang hy vọng với sự hấp dẫn trên lề đường truyền tải một sự chào đón nồng nhiệt thực sự.

Số nhà sành điệu, ánh sáng hiên được cập nhật, màu cửa sang trọng, chỗ ngồi ngoài trời quyến rũ, hoa đang nở và tấm thảm chào đón dường như là những chi tiết không quan trọng, nhưng chúng tạo nên tất cả sự khác biệt.

Khi một ngôi nhà được chăm chút bên ngoài, nó sẽ cho người mua biết bên trong cũng đã được bảo dưỡng.

Tạo môi trường xung quanh

Một khi người mua tiềm năng bước vào bên trong, hãy tạo cho họ một kết nối cá nhân, cảm xúc với ngôi nhà. Hãy nhớ giải quyết tất cả năm giác quan:

  • Thị giác. Sử dụng ánh sáng phẳng khắp ngôi nhà để làm sáng các góc tối và tạo bóng vui nhộn. Điều này bao gồm ánh sáng đóng hộp, đèn sàn và đèn bàn, mặt dây chuyền treo và đèn chiếu điểm dưới quầy.
  • Mùi. Tạo một mùi hương thật tinh tế, dễ chịu khắp nhà bằng cách thắp nến thơm hoặc cắm máy khuếch tán tinh dầu thơm. Cam quýt, vani và hoa oải hương là những lựa chọn hoàn hảo. Đảm bảo mùi tinh tế, không hống hách.
  • Chạm. Kết hợp kết cấu thông qua hàng dệt may lôi cuốn sự chạm vào, thúc đẩy kết nối cá nhân với không gian.
  • Âm thanh. Bật nhạc yên tĩnh, treo chuông gió hoặc cài đặt tính năng nước để thư giãn cho bất kỳ ai đang tham quan ngôi nhà.
  • Nếm thử. Không bao giờ đau khi chuẩn bị sẵn một số bánh quy hoặc một bát kẹo! Ngoài ra, hãy chắc chắn cung cấp nước đóng chai ướp lạnh.

Bằng cách xoa dịu năm giác quan, bạn chắc chắn sẽ giúp những người mua tiềm năng kết nối với ngôi nhà.

Ôm lấy không gian sàn

Nếu có một thứ mà mọi người mua đang tìm kiếm, đó là diện tích đất vuông. Chơi hết mình vì họ!

Để tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà, hãy đặt phòng thở xung quanh đồ nội thất đơn sắc và treo gương để phản chiếu cửa sổ và lỗ thông phòng. Treo rèm lên cao (hoặc không sử dụng chúng), đặt các tác phẩm nghệ thuật lớn lên tường và trải những tấm thảm có diện tích quá khổ xuống.

Chọn đồ nội thất cao lên trên chân để tạo cảm giác nhẹ nhàng và sử dụng ít đồ trang trí để tăng không gian bề mặt. Tạo điểm nhấn ở xa, chẳng hạn như một chậu cây ở đầu cầu thang hoặc một chiếc đèn mặt dây xinh xắn ở cuối hành lang.

Nhấn mạnh các chi tiết kiến ​​trúc

Ngay cả khi lật tung ngôi nhà của bạn bao gồm một số chi tiết kiến ​​trúc kỳ quặc, tốt nhất bạn nên khoe chúng ra thay vì cố gắng che giấu chúng. Sau khi tất cả, tính cách của một ngôi nhà là một phần của sự quyến rũ của nó.

Ví dụ, nếu có không gian dường như bị lãng phí bên dưới cầu thang, hãy biến nó thành một góc đọc sách. Nếu có một lò sưởi khổng lồ, hãy mặc áo choàng và sắp xếp đồ đạc xung quanh nó. Những món đồ được xây dựng có một vị trí đặc biệt trong trái tim mỗi người, vì vậy nếu ngôi nhà của bạn có chúng, hãy nhất định khoe chúng ra nhé!

Phát triển một phong cách sống

Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ bán một ngôi nhà, bạn đang bán một phong cách sống. Điều này có nghĩa là bạn không nên quên trang điểm cho các khu vực bên ngoài, chẳng hạn như sân trong và sân sau. Nếu bạn muốn người mua của mình cảm thấy như đang ở nhà, hãy bố trí một khung cảnh ăn uống ngoài trời, sắp xếp ghế dài xung quanh hồ bơi hoặc treo một chiếc xích đu dây.

Bằng cách cho người mua thấy cuộc sống mà họ có thể đang tận hưởng, bạn đang cho họ thấy rằng họ đáng phải trả tiền để có được nó.

Tin tức khác:

  1. 5 cách để sửa chữa ‘lỗi nghiêm trọng’ cho ngôi nhà của bạn với giá dưới 1.000 đô la

  2. 9 danh sách Ảnh Nên và Không nên

  3. 3 cách tự làm trang trí để thử

Related Posts

Enter your keyword