5 giải pháp năm mới có thể giúp bạn mua nhà

5 giải pháp năm mới có thể giúp bạn mua nhà

5 giải pháp năm mới có thể giúp bạn mua nhà

Giúp bạn mua nhà – Năm mới, nhà mới? Chỉnh sửa sơ yếu lý lịch tài chính của bạn để cải thiện tỷ lệ mua nhà của bạn.

Suy nghĩ của việc mua một ngôi nhà biên hoà universe trong năm nay? Chúng tôi đã tổng hợp năm giải pháp cho Năm Mới có thể giúp bạn giữ cho hồ sơ tài chính của mình luôn ở mức tốt.

1. Tránh nhảy việc

Lịch sử việc làm và thu nhập là hai trong số những yếu tố lớn nhất mà người cho vay xem xét khi đánh giá một đơn xin thế chấp. Một công việc mới có thể là một bước chuyển mình tốt trong sự nghiệp, nhưng nếu bạn có kế hoạch mua nhà vào năm mới, hãy biết rằng việc nhảy việc có thể là một dấu hiệu đỏ đối với một số công ty bảo lãnh – đặc biệt nếu bạn đang chuyển sang một ngành khác.

Lịch sử công việc ổn định và ít hoặc không có khoảng trống trong việc làm trong hai năm qua là lý tưởng, vì nó giúp người cho vay dễ dàng dự báo thu nhập trong tương lai của bạn.

Nếu bạn nhận được một công việc mới trong khi mua sắm tại nhà, hãy cho người cho vay của bạn biết càng sớm càng tốt. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không đủ điều kiện để được thế chấp – chỉ cần chuẩn bị xuất trình giấy tờ bổ sung.

Nếu bạn đang chuyển từ một công việc được giao hoặc theo giờ sang một công việc được trả lương tương đương hoặc nhiều hơn, nó có thể hữu ích cho ứng dụng của bạn. Người cho vay thường thích người đi vay có tiền lương ổn định, có thể đoán trước được.

2. Giới hạn dịch vụ đăng ký hàng tháng

Các dịch vụ đăng ký hàng tháng chắc chắn rất tiện lợi, nhưng chúng có thể tăng thêm. Ngay cả khi bạn trả hết thẻ tín dụng của mình hàng tháng, bạn có thể bị đánh giá là sử dụng tín dụng cao nếu báo cáo tín dụng của bạn bị kéo dài.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua nhà trong năm nay, hãy xem xét việc duy trì các dịch vụ đăng ký hàng tháng của bạn ở mức tối thiểu, hưng thịnh land.

3. Xây dựng lịch sử tín dụng vững chắc

Một trong những điều đầu tiên mà người cho vay sẽ xem xét là lịch sử tín dụng của bạn. Người cho vay thích những người đi vay có lịch sử thanh toán thẻ tín dụng và các khoản nợ khác đúng hạn – bởi vì điều đó báo hiệu rằng bạn là người đi vay có trách nhiệm và ít rủi ro hơn.

Nếu bạn không có tín dụng, việc đảm bảo khoản vay mua nhà có thể khó khăn và tốn thời gian hơn đáng kể, nhưng không phải là không thể. Hồ sơ về việc thanh toán tiền thuê nhà và các tiện ích đúng hạn, cũng như khoản nợ cho vay sinh viên hoặc hóa đơn điện thoại di động, có thể giúp cho người cho vay tiềm năng biết rằng bạn có lịch sử quản lý các khoản thanh toán hàng tháng.

4. Kiểm tra tín dụng của bạn

Điểm tín dụng của bạn có thể có tác động đáng kể đến khả năng mua nhà của bạn. Điểm tín dụng thấp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến số tiền mà người cho vay sẵn sàng cho bạn vay, cũng như lãi suất của bạn.

Chỉ cần một vài điểm phần trăm khác biệt trong lãi suất có thể khiến bạn phải trả hàng nghìn đô la trong suốt thời gian vay. Giám sát chặt chẽ tín dụng của bạn, đặc biệt là đối với hoạt động gian lận, để ngăn chặn bất kỳ điều bất ngờ nào có thể làm chậm quá trình đăng ký khoản vay.

Nếu bạn không chắc về điểm tín dụng của mình, nhiều trang web tài chính cung cấp tính năng giám sát điểm tín dụng hoặc bạn có thể nhận báo cáo tín dụng đầy đủ mỗi năm một lần.

5. Tránh mua số lượng lớn

Tránh gánh những khoản nợ lớn – cho dù đó là mua xe hơi hay lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lớn – trước khi mua nhà. Điều này được khuyến khích ngay cả khi bạn đã được phê duyệt trước.

Tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn, hoặc số tiền bạn kiếm được so với số nợ bạn có, có thể ảnh hưởng đáng kể đến số tiền mà người cho vay sẵn sàng cung cấp cho bạn. Giữ các khoản nợ ở mức tối thiểu có thể giúp quá trình mua nhà diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

Cũng giống như việc đọc lại sơ yếu lý lịch của bạn trước khi bạn nộp đơn xin việc, việc làm sạch sơ yếu lý lịch tài chính của bạn có thể giúp cải thiện cơ hội mua nhà của bạn.

Tận dụng các công cụ và tài nguyên trực tuyến, chẳng hạn như máy tính khả năng chi trả của chúng tôi, có thể giúp bạn xác định số tiền bạn có thể mua nhà. Máy tính thế chấp của chúng tôi cũng có thể cung cấp các ước tính trả trước tùy chỉnh dựa trên giá nhà và lãi suất. Và khi bạn tìm kiếm ngôi nhà trong tương lai của mình, hãy xem các đánh giá về đại lý và công ty cho vay mở rộng của chúng tôi, những đánh giá này có thể giúp bạn tìm thấy các đối tác bất động sản tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tin tức khác:

  1. Top 4 Job Trends in 2021

  2. PPR vs Rumah Malaysia. Hướng dẫn hoàn chỉnh 2021

  3. Danh sách kiểm tra này là chìa khóa để chăm sóc ngôi nhà của bạn (mà không cần căng thẳng)

Related Posts

Enter your keyword