5 Cải tiến Nhà Không Đáng Giá

5 Cải tiến Nhà Không Đáng Giá

Bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào các dự án cải tạo nhà này.

Khi nói đến việc hoàn thiện nhà, danh sách các dự án tiềm năng có thể gây khó khăn – đặc biệt là đối với những chủ nhà muốn bán trong tương lai gần. Người mua có thể đánh giá cao những nâng cấp mà bạn thực hiện, nhưng rất có thể họ sẽ không sẵn sàng trả thêm tiền cho những nâng cấp đó.

Trước khi bạn bắt tay vào bất kỳ dự án nào sau đây, hãy cân nhắc xem điều gì có ý nghĩa đối với bạn với tư cách là chủ sở hữu hiện tại so với thời gian bán nhà của bạn.

Và tất nhiên, nếu bạn có tâm huyết với một trong những cải tiến nhà cửa này, hãy bắt đầu – không phải tất cả mọi thứ đều là về tiền.

Tu sửa nhà bếp chính

Bạn có thể muốn trang bị thêm hoàn toàn nhà bếp của mình với hy vọng thu được giá bán cao hơn. Tuy nhiên, việc sửa sang lại nhà bếp chính rất tốn kém – mức trung bình trên toàn quốc là gần 60.000 đô la.

Quan trọng hơn, theo “Zillow Talk”, việc sửa sang lại nhà bếp chỉ mang lại lợi nhuận khoảng 0,5 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu, đây là một trong những con số thấp nhất trong danh sách này đối với sản lượng tài chính cao như vậy.

Nếu bạn định bán trong vài năm tới, bạn có thể muốn giao lại toàn bộ quy mô tu sửa cho chủ sở hữu mới.

Mặt khác, những cập nhật nhỏ dành cho nhà bếp có thể đáng giá thời gian và tiền bạc của bạn. Sửa sang lại các khía cạnh của nhà bếp mà bạn sử dụng nhiều nhất và bỏ qua các phần bổ sung.

Hồ bơi

Hồ bơi có vẻ như là một sự đặt cược chắc chắn để tăng giá trị ngôi nhà của bạn, nhưng sự thật là chúng không phải lúc nào cũng đáng để đầu tư khi bán.

Việc lắp đặt hồ bơi rất tốn kém – khoảng 30.000 đô la ở mức cuối cùng – và chỉ thu lại khoảng 10.000 đến 20.000 đô la giá trị gia đình.

Cũng tính đến khí hậu: Một hồ bơi trong thời tiết ấm áp quanh năm của Florida có giá trị hơn một vài tháng hạnh phúc ở Indiana. Một số người mua nhà cũng coi hồ bơi là một khoản nợ phải trả – một khoản chi phí chính mà họ có thể sẵn sàng hoặc không sẵn sàng gánh vác.

Nếu một hồ bơi là ước mơ cuối cùng của bạn và nếu kiểu cải tạo này phù hợp với túi tiền của bạn (và phù hợp với khí hậu của bạn!), Thì sự thư giãn mà hồ bơi mang lại có thể giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng về tiền bạc.

Đã hoàn thành tầng hầm

Các tầng hầm đã hoàn thành có thể là một canh bạc. Nếu bạn đang có ý định sống trong ngôi nhà của mình trong một thời gian, thì đó có thể là một sự bổ sung thiết thực cho không gian sống của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, người mua yêu thích chúng.

Thật không may, họ không phải lúc nào cũng sẵn sàng trả tiền cho chúng. Nếu bạn có thể tự làm một tầng hầm đã hoàn thiện, rất có thể bạn sẽ thu lại được một phần tiền kha khá.

Nhưng một nhà thầu cải tạo toàn bộ quy mô có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn bạn có thể thu lại khi bán nhà. “Zillow Talk” ước tính rằng việc cải tạo tầng hầm chỉ thu về 0,48 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu.

Người mua cũng yêu thích tiềm năng của một tầng hầm đã hoàn thiện trong tương lai của họ, vì vậy nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ sớm cần thêm không gian, hãy giữ lại tầng hầm chưa hoàn thiện và quảng cáo tiềm năng khi bạn bán.

Bổ sung

Một không gian cho trẻ em, một ngôi nhà cho vợ chồng, nhiều chỗ hơn cho sở thích của bạn – có rất nhiều lý do mà chủ nhà cân nhắc một sự bổ sung.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận: Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản lợi nhuận lớn, việc bổ sung thêm diện tích của ngôi nhà gần như không bao giờ đáng giá, ngay cả đối với những ngôi nhà nhỏ.

Theo dữ liệu từ tạp chí Remodeling, việc bổ sung phòng tắm có lợi nhuận thấp nhất trong danh sách, chỉ 56%. Bổ sung boong có lợi nhuận cao hơn, từ 64-75% và bổ sung phòng gia đình có lợi nhuận 68%. Phần bổ sung bộ tổng thể trả lại 64 phần trăm và phần bổ sung câu chuyện thứ hai đầy đủ mang lại lợi nhuận 69 phần trăm.

Tất cả các dự án này đều tiêu tốn hàng nghìn đô la, vì vậy hãy đảm bảo bạn muốn bổ sung và không nhất thiết phải tin tưởng vào việc thấy lợi nhuận.

Máy phát điện dự phòng

Một máy phát điện dự phòng có vẻ như không có trí tuệ để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, nhưng không phải vậy. Mặc dù những người mua tiềm năng có thể sẽ bị ấn tượng, khoản đầu tư 12.000 đô la của bạn sẽ chỉ mang lại lợi nhuận 59%.

Trừ khi bạn sống trong một khu vực dồi dào và cần thiết, tốt hơn là bạn nên đầu tư vào các cấu trúc cơ bản hơn của ngôi nhà, đó là những thứ mà người mua sẵn sàng chi trả.

Tất nhiên, nếu bạn có một công việc kinh doanh tại nhà, một bệnh lý mãn tính hoặc đơn giản là không thể thiếu điện, một máy phát điện dự phòng có thể đáng để bạn yên tâm.

Chi phí cải tạo nhà rất khác nhau trên toàn quốc, cũng như thị trường bất động sản. Nếu bạn có kế hoạch bán trong vài năm tới, hãy theo dõi các đặc điểm đang bán trong khu vực lân cận của bạn để biết được những cải tạo tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn định ở lâu dài, hãy xem xét các dự án mà bạn tin rằng mình sẽ thích, bất kể chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn nhà của bạn.

Tin tức khác:

  1. 5 kỹ năng mềm mà mọi nhân viên kinh doanh bất động sản nên có

  2. 5 cách tuyệt vời để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn trong đại dịch COVID

  3. Những gì bạn có thể nhận được với CHỈ 188 RM vào năm 2021?

Related Posts

Enter your keyword