5 cách tuyệt vời để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn trong đại dịch COVID

5 cách tuyệt vời để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn trong đại dịch COVID

5 cách tuyệt vời để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn trong đại dịch COVID

Chuyển đổi nghề nghiệp – Giữa khó khăn nằm ở cơ hội dự án new galaxy! Bạn có thể làm gì cho sự nghiệp của mình trong thời kỳ đại dịch Covid? Ồ, chúng tôi có thứ gì đó trong cửa hàng cho bạn! Chúng tôi đã tổng hợp 5 cách tuyệt vời để chuyển đổi nghề nghiệp của bạn trong đại dịch COVID.

1. Trang bị cho mình những bộ kỹ năng mới

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

Chúng tôi không thể thay đổi Covid, nhưng chúng tôi có thể thay đổi chính mình. Sử dụng thời gian dồi dào này để thử và học những điều mới, trong khi đó, hãy tạo thêm thu nhập! Nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách học qua các khóa học trực tuyến và xem TED Talks!

Hãy thử các khóa học trực tuyến MIỄN PHÍ: Coursera, EdX, Alison, Google Digital Garage, Khan Academy! TED Talks và Podcast của các diễn giả nổi tiếng như Simon Sinek và Gary Vaynerchuk cũng đáng để chúng ta tham khảo.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chà, bạn đang gặp may (một lần nữa), chúng tôi đã tổng hợp 6 khóa học trực tuyến miễn phí mà bạn có thể kiểm tra. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp và bắt đầu!

2. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn

start your own business

start your own business

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi những lời mời làm việc và phỏng vấn? Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn với IQI! Kiểm tra chiến dịch doanh nhân # IQIHUAT188 đang diễn ra.

Phần tốt nhất khi tham gia kinh doanh bất động sản là bạn là ông chủ của chính mình! Chưa kể số lượng ưu đãi đang chờ bạn khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

À, bạn đang đợi gì vậy? Ưu đãi có thời hạn và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ!

3. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với E-Hailing

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

Trở thành tài xế e-hailing hiện đang là một lựa chọn nghề nghiệp hot có thể kiếm được mức lương ấn tượng!

Hiện có rất nhiều ứng dụng e-mail trên thị trường mà bạn có thể cân nhắc. Ví dụ như Lalamove, Grab, foodpanda, Ninja Van và nhiều hơn nữa.

Phần tốt nhất khi thực hiện e-hailing là bạn có thể thực hiện nó vào thời gian rảnh rỗi của riêng mình. Giờ nghỉ trưa và bạn không có gì để làm? Khởi động động cơ của bạn và đổi thời gian rảnh đó thành tiền mặt (wow time is money huh).

4. Bắt đầu sự nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình và cách khác, bán sản phẩm Trực tiếp trên Facebook, Instagram hoặc bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác. Nó là xu hướng hiện nay! Sử dụng toàn bộ tiềm năng của phương tiện truyền thông xã hội và dễ dàng thiết lập trang kinh doanh của riêng bạn để bán các sản phẩm như thực phẩm hoặc quần áo.

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn có thể muốn nghiên cứu thị trường địa phương cho bất kỳ thị trường ngách nào. Trên thực tế, đối với quần áo, bạn có thể mở rộng phạm vi và bán sản phẩm của mình ở nước ngoài thông qua eBay hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

5. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà đàm phán bất động sản

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn

Với thời gian làm việc linh hoạt và cơ hội vô tận, chắc chắn khởi nghiệp trong lĩnh vực này có vẻ là một lựa chọn tốt và IQI có thể cung cấp nền tảng tốt nhất cho bạn! Hơn nữa, IQI là một công ty toàn cầu với tổng số hơn 400 dự án!

Tham gia cùng 15.000 người khác để trở thành người lớn tiếp theo trong lĩnh vực bất động sản và kiếm thu nhập 5 con số hàng tháng! Rõ ràng, đây là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất để đưa sự nghiệp của bạn lên một (hoặc hai) bậc. Bạn có thể tham gia các lớp học và khóa đào tạo trực tuyến để nâng cao hơn nữa các kỹ năng của mình, có thể là giao tiếp hoặc phương pháp bán hàng.


Bạn có biết rằng bạn có thể đạt được những ngôi sao thành công chỉ với RM188?

Từ mức giá ban đầu là 460 RM để trở thành REN, đây là cơ hội để bạn chiến thắng mọi thứ! IQI có chiến dịch #FlyHighinJuly với khả năng vô tận tại IQI.

Bạn còn chờ gì nữa? Nắm lấy cơ hội và bay đến các vì sao NGAY HÔM NAY!

Tin tức khác:

  1. 5 kỹ năng mềm mà mọi nhân viên kinh doanh bất động sản nên có

  2. 5 Cải tiến Nhà Không Đáng Giá

  3. Những gì bạn có thể nhận được với CHỈ 188 RM vào năm 2021?

Related Posts

Enter your keyword