4 Công Việc Cải Tạo Nhà Bạn Nên Luôn Thuê

4 Công Việc Cải Tạo Nhà Bạn Nên Luôn Thuê

Christina El Moussa của HGTV’s ‘Flip or Flop cho biết hãy ngồi xuống, thư giãn và để những người chuyên nghiệp đảm đương những công việc khó khăn.

Cho dù bạn đang chuyển một ngôi nhà hay đang sửa sang lại ngôi nhà hiện tại của mình, việc thuê các nhà thầu tư nhân là điều gần như không thể tránh khỏi. Nếu bạn đã xem “Flip or Flop”, bạn biết Tarek và tôi không thể tự mình làm mọi thứ. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với các nhà thầu mà chúng tôi tin tưởng và họ thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi lật ngửa, rất có thể bạn chưa xây dựng được những mối quan hệ này. Có thể bạn nghĩ rằng bạn không cần phải thuê bất kỳ ai khác vì nó quá đắt và bạn muốn giảm chi phí của mình. Bạn không sai – thuê ngoài có thể tốn kém. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không ít vấn đề đau đầu.

Khi bạn cải tạo một ngôi nhà, hãy xem xét việc thuê bốn công việc được liệt kê dưới đây.

Lợp mái

Nếu bạn cần một mái nhà mới, hãy luôn thuê người khác. Tự mình làm điều đó mất một thời gian rất dài – và mất thời gian cũng giống như mất tiền. Khi lật nhà, bạn muốn hoàn thành nhanh để có thể bán. Dành thời gian không cần thiết cho một dự án như lợp mái có nghĩa là bạn sẽ không thể bán và kiếm được lợi nhuận nữa.

Thêm vào đó, nếu bạn chưa từng lắp đặt mái che trước đây, bạn gần như chắc chắn sẽ mắc phải một sai lầm đắt giá. Hãy để mái lợp cho các chuyên gia. Họ sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và cho phép bạn tập trung sự chú ý vào điều gì đó cấp bách hơn.

Hệ thống ống nước

Thay thế đường ống có thể là một quá trình kéo dài và nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn có thể mắc lỗi không thể sửa chữa. Và trong khi một lỗi trong hệ thống ống nước có thể không được nhìn thấy ngay lập tức, nó gần như chắc chắn sẽ quay lại cắn bạn. Tại sao lại để nó cho cơ hội?

Thuê một người làm công việc này để kiếm sống. Họ sẽ thực hiện công việc một cách chính xác và giúp bạn tiết kiệm khỏi bất kỳ chi phí ẩn nào có thể xảy ra nếu bạn cố gắng tự làm. Cắt góc không bằng chi phí cắt.

Cải tiến cấu trúc

Nhà có sơ đồ thông tầng đang rất hot hiện nay. Là một người thích lật lọng, bạn có thể muốn tận dụng xu hướng này vì người mua sẽ thích nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang lật một ngôi nhà cũ, rất có thể bạn sẽ cần phải đập bỏ một số bức tường để đạt được sơ đồ mặt bằng thông thoáng.

Có lẽ không cần phải nói, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ nói: Bạn không thể chỉ đập đổ một bức tường. Một số bức tường chịu lực, có nghĩa là chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ ngôi nhà. Việc đập tường chịu lực xuống sẽ làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà.

Hãy thuê một chuyên gia đến xem nhà và cho bạn biết những gì bạn có thể (hoặc không thể) loại bỏ. Đánh sập tường là một điều rất thú vị, nhưng hãy chắc chắn rằng một người chuyên nghiệp sẽ chấp thuận nó trước.

Bất cứ điều gì bạn cảm thấy không thoải mái khi làm

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi thực hiện một dự án cai nghiện nào đó, hãy thuê người thực hiện. Nếu bạn cảm thấy không tự tin nhưng vẫn tiếp tục với dự án, rất có thể bạn sẽ làm một công việc kém hiệu quả. Khi lật nhà, điều quan trọng là mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Sẽ luôn có những chi phí và dự án ẩn. Tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát và nếu bạn cảm thấy như người khác sẽ làm công việc tốt hơn, hãy cân nhắc việc tuyển dụng.

Tin tức khác:

  1. 3 điểm có tác động cao để sử dụng màu đậm

  2. Thiết lập ngân sách sửa chữa nhà thành công

  3. 3 Quy tắc để Tránh Sai lầm về Màu sắc Phổ biến

Related Posts

Enter your keyword