3 điểm có tác động cao để sử dụng màu đậm

3 điểm có tác động cao để sử dụng màu đậm

Đừng kìm hãm – những màu sáng, đậm đang là xu hướng và dễ kết hợp hơn bạn tưởng.

Hai năm tiếp theo là tất cả về sự lớn mạnh, táo bạo và đẹp đẽ. Trong khi các màu trung tính và kim loại sẽ luôn thống trị các bảng màu nội thất, xu hướng màu sắc mới đang mở đường cho sự gia tăng của các điểm nhấn nhẹ nhàng.

Thêm màu sắc nổi bật cho ngôi nhà của bạn không phải là một kỳ công táo bạo. Màu sắc đậm ở một vài nơi độc đáo tạo nên một thế giới khác biệt. Cho dù đó là màu cửa trước mới hay màu dành cho lễ hội, chúng ta hãy đi sâu vào một số cách bất ngờ để sử dụng màu đậm.

Chi tiết táo bạo

Các chi tiết kiến ​​trúc tinh tế nhưng quan trọng – như đường viền chân tường, đường đúc và lớp sơn phủ – là những viên ngọc ẩn khi cần thêm màu sắc ở những nơi không mong muốn.

Một động thái đơn giản như thay đổi một lớp trang trí trung tính cho một màu sơn sơn đậm, biến ngay cả không gian nhỏ nhất thành tâm điểm nổi bật. Màu sắc mới trên lan can cầu thang cũ sẽ khuấy động cuộc trò chuyện tức thì với những vị khách đến thăm, trong khi lớp áo lò sưởi sáng sủa thổi bừng sức sống mới.

Đừng quên ngoại thất của ngôi nhà của bạn: Các chi tiết độc đáo như giá đỡ, nút chai và băng đô ẩn là những nơi hoàn hảo để thêm màu sắc vui nhộn, bất ngờ. Tự làm vườn mùa xuân gọi tên bạn? Cửa chớp và chậu trồng cây gắn sẵn trên cửa sổ là những dự án dễ dàng và là ứng cử viên sáng giá cho loại bóng râm yêu thích của bạn.

Đi táo bạo trong phòng tắm và nhà bếp

Bồn và bồn rửa – ai có thể nghĩ rằng những chiếc bàn làm việc trong phòng tắm và nhà bếp có thể là bất động sản chính cho một mảng màu mới? Trong khi bồn rửa nhà bếp màu xanh bơ đã là dĩ vãng, thì các đối tác hiện đại đang chiếm lĩnh lĩnh vực thiết kế với những sắc thái vui nhộn, táo bạo.

Đối với một lộ trình DIY, hãy sơn mặt dưới của bồn rửa treo tường, kiểu trang trại hoặc bồn tắm có chân đế kiểu cổ điển để tận hưởng cảm giác thú vị với một tác phẩm cổ điển cũ. Hãy chọn những chiếc bồn tắm và bồn rửa có hình đôi môi – chúng làm cho ứng dụng màu mới trông liền mạch.

Màu sắc và trường hợp hàng hóa

Còn cách nào tốt hơn để thêm một màu sắc bất ngờ trong không gian của bạn hơn là với một trường hợp tùy chỉnh tốt? Hàng thùng cực kỳ linh hoạt – sử dụng chúng như một bữa tiệc tự chọn trong phòng ăn, một bàn điều khiển ở cửa ra vào, một tủ trang điểm trong phòng ngủ hoặc thậm chí là một chiếc rương trong phòng khách.

Mặc dù hầu hết các món đồ nội thất đều có vết bẩn đẹp, tự nhiên hoặc màu trung tính, nhưng việc tùy chỉnh một chiếc ốp lưng tốt với màu sắc sống động là một cách chắc chắn để biến món đồ đó thành một món đồ trưng bày.

Nếu một chiếc ốp lưng mới không còn tốt trong tương lai của bạn, thì một lớp sơn mới và một số phần cứng thú vị trên một thiết bị được yêu thích là một cách dễ dàng để mang cuộc sống mới vào một nơi không ngờ. Hãy vui vẻ với bữa tiệc tự chọn màu xanh ngọc lục bảo trong phòng ăn hoặc bàn điều khiển bằng san hô cho lối vào lễ hội – dù bạn chọn màu nào, đó sẽ là một tác phẩm độc đáo.

Hình ảnh hàng đầu do Kerrie Kelly Design Lab cung cấp.

Tin tức khác:

  1. 4 Công Việc Cải Tạo Nhà Bạn Nên Luôn Thuê

  2. Thiết lập ngân sách sửa chữa nhà thành công

  3. 3 Quy tắc để Tránh Sai lầm về Màu sắc Phổ biến

 

Related Posts

Enter your keyword