Xem cách những người cho thuê này thực hiện nó hoạt động như thế nào

Xem cách những người cho thuê này thực hiện nó hoạt động như thế nào

Từ NYC đến PDX – những người cho thuê này đã di chuyển và thậm chí còn tìm được chỗ cho một chú chó con!

Khi những người cũ ở New York là Erica Warren và Cici Harrison lái xe khắp đất nước và định cư ở Tây Bắc Thái Bình Dương, họ đã có một danh sách các tiêu chí cho việc thuê nhà mới của mình.

Họ cần một chỗ đậu xe, một văn phòng tại nhà để Erica có thể làm việc từ xa và tất nhiên, một cái sân để họ có thể nhận nuôi một chú chó. Và khoản tiền thuê này không thể quá đắt, bởi vì việc di chuyển xuyên quốc gia là đủ đắt.

Tất cả những điều này làm phức tạp việc tìm kiếm của họ trong thị trường cho thuê khó khăn của Portland. May mắn thay, cặp đôi đã có thể ở lại địa phương với bạn bè cho đến khi họ tìm được giá thuê phù hợp. Và ngôi nhà mới của họ đánh dấu tất cả các hộp – trong khi yêu cầu một số thỏa hiệp nhỏ để làm cho tất cả hoạt động.

Chúng tôi đã trò chuyện với Warren để nghe cách cô ấy và vợ điều hướng việc di chuyển xuyên quốc gia, bao gồm cả việc tìm nhà ở một thành phố mới và làm cho nơi thuê mới của họ cảm thấy như ở nhà.

Nhà của bạn ở đâu, và bạn đã sống ở đó bao lâu?
Chúng tôi đang ở Đông Nam, đặc biệt là khu Richmond. Chúng tôi chuyển đến đó vào tháng 3 năm 2017 và chúng tôi đã ở đó được một năm rưỡi.

Làm thế nào để bạn tìm thấy giá thuê của bạn?
Khi chúng tôi đến đây, chúng tôi đang ở với Marty và Tera, những người bạn của chúng tôi, những người sống ở đây tại địa phương. Một ngày sau khi chúng tôi đến, có trận bão tuyết lớn nhất mà Portland từng có trong 30 năm. Điều đó đã đặt một van điều tiết vào việc tìm kiếm căn hộ của chúng tôi, bởi vì chúng tôi không thể lái xe hoặc đi bất cứ đâu. Nơi này thực sự là nơi đầu tiên chúng tôi nhìn thấy, bởi vì nó nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà của Marty và Tera.

Chúng tôi biết về điều đó vì Tera đã gửi một email xung quanh công việc của cô ấy hỏi xem liệu có ai dẫn đầu về việc cho thuê không. Một người khác làm việc với cô ấy gần đây đã mua một căn hộ song lập và đang tìm người cho thuê cho bên kia.

Chúng tôi đi qua và thấy nó, và đó là một nơi rất đẹp. Nhưng đó là nơi đầu tiên chúng tôi nhìn vào. Chúng tôi không có bối cảnh để biết đó có phải là một thỏa thuận tốt hay không. Tất nhiên, nó có vẻ là một thỏa thuận tốt với chúng tôi, đến từ New York. Tôi đã nói, “Nó có một máy giặt và máy sấy, nó có một cái sân – Tôi sẽ trả bất kỳ số tiền nào cho điều đó!”

Vì vậy, chúng tôi đã không nói có ngay lập tức, và sau đó chúng tôi có thể dành hai hoặc ba tuần tiếp theo để xem xét các địa điểm. Chúng tôi đã xem xét khoảng một chục địa điểm trên khắp thành phố. Chúng tôi đã thấy tất cả các biến thể khác nhau.

Tại một số thời điểm, chúng tôi gần như đã sẵn sàng ký hợp đồng thuê căn hộ 1 phòng ngủ trong một khu chung cư mới. Trên giấy tờ, đó là mọi thứ chúng tôi đang tìm kiếm. Và Cici, không biết từ đâu, nói, “Tại sao chúng tôi không muốn nơi đầu tiên mà chúng tôi đã xem xét?” Căn hộ mà chúng tôi định ký hợp đồng thuê là 1 phòng ngủ, còn đây là 2 phòng ngủ, nó lớn hơn và tiền thuê hàng tháng cũng ít hơn. Và chúng tôi đã nói, “Ồ, đó là một nơi tốt hơn nhiều!” Vì vậy, chúng tôi đã gửi email cho chủ nhà để xem liệu nó có còn hay không.

Bạn đang tìm kiếm khoảng giá nào và cuối cùng bạn phải trả những gì?
Chúng tôi đang tìm kiếm trong phạm vi $ 1.500- $ 1.700 mỗi tháng. Nơi này cuối cùng đã nằm ngay giữa. Đó là 1.600 đô la khi chúng tôi bắt đầu năm đầu tiên chúng tôi ở đây, và bây giờ là 1.685 đô la. Có vẻ như đây là một mức giá khá hợp lý cho khu vực chúng tôi đang ở, bởi vì thị trường cho thuê nhà ở Portland dường như đang phát triển quá nhanh.

Quá trình đăng ký và phê duyệt như thế nào?
Nó thực sự rất đơn giản. Chủ nhà của chúng tôi sống ở phía bên kia của khu nhà, và họ thực sự là những người tốt. Tôi nghĩ rằng họ đang tìm kiếm những người hàng xóm tốt cũng giống như họ đang tìm kiếm những người thuê nhà tốt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó cũng giúp ích cho mối quan hệ.

Có bất kỳ khoản phí bất ngờ nào không?
Chúng tôi đã trả tiền thuê tháng đầu tiên và một khoản tiền đặt cọc. Khoản phụ phí duy nhất khi chúng tôi chuyển đến – chúng tôi mới nhận nuôi Billie và họ phải trả 25 đô la tiền thuê chó hàng tháng. Điều mà họ đã nói với chúng tôi trước đó, bởi vì chúng tôi rất đặc biệt muốn có một tòa nhà cho phép chúng tôi nhận nuôi một con chó. Chúng tôi có cô ấy một tháng sau khi chúng tôi chuyển đến.

Chi phí di chuyển trên khắp đất nước của bạn là bao nhiêu?
Chúng tôi đã trả tổng cộng khoảng 5.000 đô la cho một công ty chuyển nhà với đầy đủ dịch vụ, đó là một số tiền lớn. Đó là chi phí di chuyển lớn nhất của chúng tôi, nhưng tất cả những gì chúng tôi phải làm là đóng gói đồ đạc của mình. Họ đã cử cả một nhóm người, đóng gói đồ đạc của chúng tôi vào một khối lưu trữ, cất giữ khối lập phương đó cho chúng tôi, và sau đó khi chúng tôi tìm được địa điểm, họ sẽ vận chuyển nó đi khắp đất nước. Chúng tôi không phải làm bất kỳ công việc hậu cần nào và cũng không phải mang vác đồ đạc – chúng tôi chỉ cần đóng gói một vài chiếc hộp và khui hộp khi chúng tôi đến đây.

New York khét tiếng với những căn hộ nhỏ. Không gian Portland của bạn lớn hơn hay nhỏ hơn?
Nó lớn hơn một chút, và tôi cảm thấy như nó dễ nhận thấy nhất trong nhà bếp. Căn bếp mà chúng tôi có ở đây lớn gấp hai hoặc ba lần so với những gì chúng tôi có ở New York. Tôi không biết mình muốn có một căn bếp thật đẹp đến mức nào, nhưng bây giờ tôi đã có một căn bếp, tôi đồng ý, đây chính xác là nơi chúng tôi cần thêm không gian!

Chúng tôi cũng có không gian ngoài trời, điều này tạo ra sự khác biệt rất lớn. Nó không lớn – nó giống như một cái sân hơn là một cái sân. Chúng ta có một món nướng nhỏ, và chúng ta có thể ngồi ngoài đó vào một ngày đẹp trời. Thêm vào đó, nó có một hàng rào, vì vậy chúng tôi có thể thả con chó của mình ra ngoài.

Bạn có gặp bất kỳ thách thức nào để làm cho địa điểm hoạt động không?
Không có gì lớn. Nó được xây dựng vào những năm 60 hoặc 70, nhưng chủ nhà đã cải tạo căn hộ của chúng tôi trước khi chúng tôi chuyển đến, vì vậy nhà bếp, phòng tắm và sàn đều mới tinh – bạn biết đấy, mọi thứ đều hoạt động và được thiết kế độc đáo, vì vậy điều đó đã giúp ích.

Tôi đã làm một chút công việc trong sân, chỉ vì nó hơi lầy lội, và là Portland, nên mùa đông ẩm ướt, và Billie thích đào bới. Tôi đã lấy một số viên đá cuội để lấp vào một số khu vực lầy lội. Chúng tôi tham gia vào một số công việc làm vườn bằng container nhẹ, bởi vì chúng tôi chưa bao giờ có không gian ngoài trời ở Brooklyn. Vì vậy, chúng tôi có một bụi cây việt quất nhỏ, một số ngôi sao hoa nhài và một số thứ nhỏ khác mà tôi đang cố gắng không giết.

Bạn đã làm gì khác để làm cho việc thuê của bạn cảm thấy như ở nhà?
Chúng tôi đã sơn một vài bức tường nổi bật, mà chủ nhà của chúng tôi hoàn toàn ổn. Chúng tôi có cửa sổ hình ảnh rộng này trong phòng khách quay mặt ra đường, nhưng nhờ đó bạn có thể nhìn thấy ngay ngôi nhà của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã có một bóng râm tùy chỉnh mà bạn có thể kéo lên từ phía dưới hoặc kéo xuống từ phía trên, vừa để chúng ta có được sự riêng tư mà còn có cả ánh sáng mặt trời nếu chúng ta muốn.

Bạn nghĩ bạn sẽ ở lại bao lâu?
Tôi không biết cụ thể. Khi chuyển đến, chúng tôi đã nói về việc chúng tôi muốn ở lại đây cho đến khi mua được nhà. Một ngày nào đó tôi muốn sở hữu một ngôi nhà – một phòng ăn sẽ rất đẹp vào một thời điểm nào đó trong đời tôi. Nhưng nơi chúng ta đang ở hiện tại, đây là khoảng không gian phù hợp và đó là một khu phố thực sự tuyệt vời.

Bạn muốn gì ở nơi tiếp theo, ngoài phòng ăn?
Một sân lớn có hàng rào dành cho Billie! Mẹ của Cici đã gửi cho chúng tôi một bài báo về cách cuối cùng khiến thế hệ millennials mua nhà là những chú chó của họ.

Tôi cũng muốn có thêm một chút không gian dành cho khách để chúng tôi có thể có mọi người đến thăm thường xuyên hơn, vì tất cả gia đình chúng tôi đều ở Bờ Đông.

Và điều này là 100% bởi vì Cici đã tuyên bố điều đó – bất cứ ngôi nhà nào chúng tôi mua đều phải có tầng hầm để cô ấy có thể chơi trống ở đó. Số một là sân cho Billie, và số hai là tầng hầm để tập trống và ban nhạc.

Mẹo của Erica để tìm thuê nhà ở một thành phố mới

1. Nhìn xung quanh để biết thị trường

Nhìn càng nhiều nơi càng tốt. Bởi vì ngay cả khi bạn không muốn đơn vị đó, nó cho bạn cảm giác về thị trường. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một thỏa thuận tốt, bạn biết rằng bạn có một thỏa thuận tốt.

2. Biết nơi bạn sẵn sàng thỏa hiệp

Nếu bạn có đủ tiền mà bạn không phải hy sinh trong việc thuê nhà, thì có lẽ bạn không cần phải thuê nhà. Vì vậy, mọi thứ đều là sự đánh đổi. Không có chỗ cho thuê hoàn hảo ngoài kia. Vì vậy, nó giống như, “Nơi này có 2 phòng ngủ, nhưng nó đắt hơn, hoặc nơi này có một sân rộng hơn, nhưng nó xa hơn.”

3. Nhận một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn

Chúng tôi thật may mắn khi được ở cùng với Marty và Tera trong phòng khách của họ cho đến khi chúng tôi tìm được vị trí của riêng mình. Và Tera đã gửi email cho các đồng nghiệp để xem liệu họ có biết về bất kỳ chỗ cho thuê nào hay không, đó là cách chúng tôi tìm thấy địa điểm này.

4. Tiết kiệm năng lượng của bạn và thuê một công ty di chuyển và lưu trữ đầy đủ dịch vụ (nếu bạn có thể)

Có đủ căng thẳng khi di chuyển, được khuếch đại bằng cách di chuyển xuyên quốc gia. Chúng tôi có thể đã có được một chiếc U-Haul, đóng gói nó, lái nó xuyên quốc gia và đưa đồ đạc của chúng tôi vào một kho lưu trữ ở đây. Nhưng hậu cần, chưa nói đến lao động thể chất, không phải là phần căng thẳng mà chúng tôi cần. Và mặc dù nó thực sự đắt, nó đáng giá từng xu.

Tin tức khác:

  1. Một ngôi nhà phố ở dốc công viên đã đi từ ‘lộn xộn’ đến kiệt tác

  2. Dự Án Khu Công Nghiệp VSIP 3 Bình Dương

  3. Khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt sông Đồng Nai

Related Posts

Enter your keyword