Một ngôi nhà phố ở dốc công viên đã đi từ ‘lộn xộn’ đến kiệt tác

Một ngôi nhà phố ở dốc công viên đã đi từ ‘lộn xộn’ đến kiệt tác

Ráp thạch cao, một bố cục lỗi thời và nhiều năm bị bỏ quên? Nghe giống như nguyên liệu cho một ngôi nhà mơ ước.

Rất ít người có thể cân nhắc mua một ngôi nhà phố thời Victoria 1890 đổ nát và hư hỏng. Nhưng Lindsey Branca và đối tác của cô (cả trong kinh doanh và trong cuộc sống), Mike Grosshandler, đã nhìn thấy điều mà hầu hết không: cơ hội.

Sau một cuộc cải tạo toàn diện bao gồm lớp thạch cao bị sập và thay đổi bố cục hoàn toàn, ngôi nhà phố này – nằm ở Park Slope thời thượng, Brooklyn – đã từ tình trạng xuống cấp trở nên trang nghiêm.

Branca nói: “Khi chúng tôi mua nhà, chúng tôi đang tìm kiếm một“ mớ hỗn độn ”sẽ mang lại nhiều cơ hội nhất.

Cơ hội mà họ nhìn thấy trong ngôi nhà này là một tầng hai “ẩn” không thể nhìn thấy trên đường phố – một điều rất hiếm thấy trong bối cảnh bất động sản của Thành phố New York. Tầng thứ hai ẩn này mang đến cả một kho tàng diện tích rộng hơn, bao gồm thêm một tầng phòng ngủ.

Mặc dù việc cải tạo là một cuộc đại tu hoàn toàn, bao gồm việc dỡ bỏ một phòng ngủ ở tầng dưới, loại bỏ một phòng tắm và loại bỏ một nhà bếp phụ từ những ngày sử dụng nhiều gia đình, dự án chỉ đưa công ty phục hồi của Branca Branca & Co., khoảng chín tháng để hoàn thành.

Bên trong, họ biến những tấm thảm hư hỏng và những bức tường cũ nát thành một ngôi nhà dành cho một gia đình kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Họ giữ lại nhiều chi tiết nguyên bản nhất có thể, chẳng hạn như lớp áo bằng đá cẩm thạch bị tước một cách cẩn thận và những gì họ không thể cứu vãn (như khuôn thạch cao bị hư hỏng), họ đã khôi phục lại cho phù hợp với thiết kế ban đầu.

Các chi tiết hiện đại mà họ thêm vào, như sàn ván gỗ sồi trắng và nhà bếp không gian mở với một hòn đảo lớn và kệ mở, kết hợp độc đáo với các chi tiết truyền thống, chẳng hạn như bồn tắm có chân và trần nhà.

“Tôi rất vui với kết quả. Branca nói: Chúng tôi bị mắc vào một ngân sách rất khắt khe (một kiến ​​trúc sư của tôi nghi ngờ rằng chúng tôi có thể đạt được), nhưng chúng tôi vẫn có thể tạo ra một sản phẩm thực sự đẹp và chu đáo.

Được chụp bởi Nicole Franzen.

Tin tức khác:

  1. Dự Án Khu Công Nghiệp VSIP 3 Bình Dương

  2. Xem cách những người cho thuê này thực hiện nó hoạt động như thế nào

  3. Khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt sông Đồng Nai

Related Posts

Enter your keyword