Xây dựng những ngôi nhà thân thiện với trái đất trong khi định hình một tương lai tốt đẹp hơn

Xây dựng những ngôi nhà thân thiện với trái đất trong khi định hình một tương lai tốt đẹp hơn

Xây dựng chữa lành môi trường? Nó có thể được thực hiện. Hãy xem những người xây dựng này mang đặc tính công bằng xã hội vào việc xây dựng nhà như thế nào.

Khi những người ở New Frameworks bắt đầu xây dựng hoặc khôi phục một ngôi nhà, họ không chỉ nghĩ đến nhu cầu cá nhân của khách hàng – tất nhiên, đó là trọng tâm trong công việc của họ. Họ cũng tính đến bức tranh toàn cảnh hơn, đặc biệt là tác động sinh thái và xã hội của họ, tác động của họ vào mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Có trụ sở tại Vermont, New Frameworks đặt trọng tâm vào việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc địa phương, ít tác động trong các dự án của họ. Những thứ này đã trở thành những từ thông dụng thời thượng trong xây dựng, nhưng New Frameworks rất coi trọng chúng, tìm kiếm những vật liệu không những không gây hại cho môi trường mà còn có thể giúp khôi phục nó – và đóng góp cho nền kinh tế địa phương khởi động.

“Mục tiêu thực sự của chúng tôi là xây dựng một cách tái tạo, nghĩa là các dự án của chúng tôi thực sự phát triển những điều tốt đẹp hơn là dẫn đến những điều tồi tệ,” đồng sáng lập Ace McArleton nói. “Ví dụ, chúng tôi sống ở Vermont và chủ yếu đặt trụ sở ở Vermont, và đó là một vùng rừng rậm. Vì vậy, đối với chúng tôi, gỗ – khi được quản lý bền vững và có trách nhiệm – là nguồn tài nguyên mà chúng tôi tin rằng có thể được sử dụng và khai thác một cách bền vững. Chúng tôi làm việc với các thợ cưa, khai thác gỗ và thợ xay trong khu vực của chúng tôi, điều này cũng hỗ trợ nền kinh tế nhỏ của chúng tôi ở đây và nền kinh tế tại chỗ. ”

Ngoài ra, vì gỗ có nguồn gốc từ cây nên “nó sẽ cô lập các-bon,” McArleton giải thích. “Vì vậy, cây cối sử dụng carbon dioxide để phát triển, và do đó cố định carbon trong thân gỗ của chúng,” và cuối cùng có thể giúp giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu.

New Frameworks sử dụng các vật liệu tự nhiên, bền vững từ các nhà cung cấp địa phương để tiếp tục sứ mệnh xây dựng tự nhiên và xây dựng hiệu quả năng lượng.

New Frameworks thường sử dụng rơm làm vật liệu cách nhiệt trong tường, chủ yếu sử dụng sơn và bột trét tự nhiên, đồng thời chọn cát từ các mỏ đá địa phương. Đôi khi họ còn cung cấp cát hoặc đất sét ngay tại dự án. Vật liệu tận thu cũng đóng một vai trò lớn, và các nhà xây dựng thường có thể tái sử dụng các vật dụng bị loại bỏ, như gỗ từ nhà kho, cả trong dự án hiện tại và dự án trong tương lai.

McArleton nói: “Điều đó thực sự tuyệt vời,“ tạo ra các mối quan hệ với các vật liệu mà chúng tôi làm việc và cảm thấy say mê với những mối quan hệ xã hội tạo ra chúng, cũng như những người nông dân và lâm tặc và những người làm rừng và những người trong khu vực và cộng đồng của chúng tôi, đó là toàn bộ trải nghiệm. ”

Một liên lạc tự nhiên

Là một phần mở rộng của triết lý thân thiện với trái đất của công ty, các họa tiết tự nhiên thường được tìm thấy trong thiết kế của chúng. McArleton giải thích: “Nhà thiết kế chính của chúng tôi, Ben Graham, rất thích chạm vào các yếu tố gỗ tự nhiên. Ví dụ: những người xây dựng sẽ kết hợp một nhánh rẽ nhánh cây tự nhiên để giữ một chùm, hoặc yêu cầu khách hàng chọn một cây từ tài sản để sử dụng làm trụ cây tròn với “một số hình ảnh ghi chép trực quan”.

Hoặc, nếu khách hàng có thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ hơn, thiết kế có thể kết hợp các mẫu tự nhiên lặp lại, như đường cong và tổ ong. McArleton nói: “Chúng tôi muốn tìm thấy những gợi ý nhỏ về nó ở đâu đó trong dự án.

Ba người đồng sáng lập New Frameworks – McArleton, Jacob Deva Racusin và Ben Graham – áp dụng các triết lý xây dựng đạo đức vào chính ngôi nhà của họ. McArleton cho biết: “Một số người trong chúng tôi đã tự xây dựng những ngôi nhà bằng khung gỗ, rơm rạ từ đầu, không sử dụng năng lượng mặt trời, v.v.”. “Và sau đó một số người trong chúng tôi đã chọn ở trong các thị trấn hoặc khu đô thị hơn, nơi chúng tôi đã làm việc với các tòa nhà hiện có. Sau đó, chúng tôi làm lại với các giải pháp tự nhiên, hoàn thiện nội thất, thực hiện công việc trang bị thêm cho những ngôi nhà hiện có – đó là một khía cạnh khác trong công việc của chúng tôi. ”

Graham, chẳng hạn, đã mua một ngôi nhà cũ ở trung tâm thành phố Plainfield, VT, sau đó thực hiện các bổ sung như lớp cách nhiệt cho tường bằng len lông cừu và một cánh cửa hiệu suất nhiệt cao mà New Frameworks đã thiết kế và chế tạo.

New Frameworks tạo ra những ngôi nhà và không gian xanh bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên có tác động thấp, có nguồn gốc địa phương, bền và đẹp.

Các đặc tính hướng tới công bằng xã hội của công ty còn vượt xa cả việc xây dựng, và được thể hiện trong chính cấu trúc của công ty. Họ đặt trọng tâm vào việc cố vấn cho phụ nữ và người chuyển giới trong ngành công nghiệp do nam giới thống trị này, và là một tập thể công nhân. McArleton giải thích: “Chúng tôi cảm thấy rất mạnh mẽ về việc tổ chức nội bộ bản thân theo cách dân chủ và hòa nhập, chia sẻ quyền sở hữu và xây dựng vai trò lãnh đạo trong tổ chức của chúng tôi,” McArleton giải thích.

Vì vậy, việc xây dựng thường dẫn đến một lượng lãng phí không đáng có. Nhưng New Frameworks tin rằng việc xây dựng một ngôi nhà không nhất thiết phải gây ra tác động tiêu cực, và trên thực tế, có thể đóng góp tích cực cho môi trường, xã hội và cộng đồng địa phương.

Tin tức khác:

  1. Một trang viên phương Nam giàu lịch sử

  2. Vẻ đẹp bên bờ biển của Brooke Wagner Design

  3. Tuổi Dần hợp cây gì? Người tuổi Dần nên trồng cây gì để năm mới được bình an, may mắn

Related Posts

Enter your keyword