Một trang viên phương Nam giàu lịch sử

Một trang viên phương Nam giàu lịch sử

Ngôi nhà tự hào có sàn gỗ thông hình trái tim, gạch thủ công và đồ gia công phức tạp.

Một số ngôi nhà có một chút lịch sử. Ngôi nhà ở Scottsville, VA này có nhiều của lịch sử – và nó bắt đầu ngay cả trước khi ngôi nhà chính tồn tại.

Trước khi khu dinh thự chính được xây dựng vào năm 1804, một ngôi nhà nhỏ (có niên đại ít nhất là năm 1746) đã tồn tại trong khuôn viên. Chính tại ngôi nhà tranh này, cha của Thomas Jefferson đã gặp cảnh sát trưởng quận để vẽ ranh giới của quận.

Như Carol Jackson, một trong những chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà giải thích, “Chúng tôi không phải là một quốc gia vào thời điểm đó nên không có gì được kết hợp cả. Việc phân chia thành các quận là nhằm mục đích thực thi pháp luật và dân quân. ”

Sau đó, một ngôi trường đồn điền – vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay – đã được xây dựng trên khu đất này. Và nhiều thập kỷ sau, một cánh tiện ích đã được xây dựng để kết nối ngôi nhà chính với nhà bếp cũ của đồn điền.

Mãi cho đến những năm 1960, con rể của Carol Jackson mới mua bất động sản này – hiện được niêm yết ở mức 4,65 triệu USD – như một ngôi nhà hưu trí trong tương lai và là nơi tụ họp của 4 người con và cháu của họ. Với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm và nhiều phòng khách, ngôi nhà chắc chắn có thể chứa một gia đình lớn.

Ảnh của Adam Wayland Photography, với sự hỗ trợ của Frank Hardy

Ngay cả những thước vuông của ngôi nhà cũng có lịch sử gắn liền với nó. Floyd Johnson, kiến ​​trúc sư nổi tiếng, người đã giám sát và đóng góp vào việc trùng tu Monticello của Thomas Jefferson, cũng là kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm mở rộng khu đất này lên 8.500 feet vuông hiện tại và rộng hơn.

Bản thân ngôi nhà tự hào có các tính năng đang được săn đón ngày nay – bao gồm khuôn đúc vương miện, trần dầm gỗ, đồ trang trí, cũng như một loại bếp củi cổ quý hiếm.

Sau gần 5 thập kỷ thuộc sở hữu của gia đình Jackson, giờ đây những người yêu thích lịch sử đã có cơ hội sở hữu bất động sản này với giá 4,65 triệu USD. Giá niêm yết đó bao gồm hơn 423 mẫu Anh, một vườn nho và tầm nhìn bao quát ra thung lũng sông James.

Frank Hardy của Frank Hardy Sotheby’s International Realty nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Xây dựng những ngôi nhà thân thiện với trái đất trong khi định hình một tương lai tốt đẹp hơn

  2. Vẻ đẹp bên bờ biển của Brooke Wagner Design

  3. Tuổi Dần hợp cây gì? Người tuổi Dần nên trồng cây gì để năm mới được bình an, may mắn

Related Posts

Enter your keyword