Top 10 ngôi nhà được chia sẻ nhiều nhất năm nay

Top 10 ngôi nhà được chia sẻ nhiều nhất năm nay

Điều gì làm cho một ngôi nhà xứng đáng với sự nổi tiếng trên Internet? Theo số liệu thống kê trên mạng xã hội của chúng tôi, càng kỳ quặc càng tốt!

Có một số đặc điểm mà mọi người có xu hướng để ý khi tìm kiếm ngôi nhà vĩnh viễn của họ: thiết kế thẩm mỹ, bố trí thoải mái, khu dân cư an toàn, trường học tốt. Sau đó, có những đặc điểm làm cho một số bài viết trở nên lan truyền. Người chiều chuộng: họ không có nhiều điểm chung.

10 ngôi nhà này được chia sẻ nhiều nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi cho đến nay trong năm nay. Từ những căn hộ áp mái siêu sao cho đến những căn nhà cực kỳ kỳ quặc, bạn có thể không muốn sống trong những ngôi nhà này – nhưng rất có thể bạn sẽ muốn chia sẻ chúng!

10. Căn hộ áp mái ở Manhattan của Sting

3.907 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh của Andrew Kiracofe.

Mọi người luôn theo dõi cuộc sống của những người nổi tiếng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tin tức về căn hộ áp mái ở New York của Sting sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 5 đã thu hút được rất nhiều lượt chia sẻ. Khoảng trống nàycăn hộ rộng 5,417 foot vuông của chúng tôi nằm ở một trong những địa chỉ độc quyền trong thành phố và bao gồm các tính năng sang trọng để phù hợp – như cầu thang xoắn ốc, lò sưởi độc lập, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và sân hiên dài 400 foot nhìn ra Công viên Trung tâm.

Xem thêm các căn nhà ở Manhattan.

9. Nhà nghỉ Masonic cũ ở New York

4.413 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Hầu hết mọi người sẽ không nghĩ đến việc sống trong một nhà nghỉ Masonic trước đây, đó là một trong những yếu tố tạo nên danh sách này rất có thể chia sẻ. Với hơn 12.000 feet vuông và thiết kế gợi nhớ đến một lâu đài, ngôi nhà này có một số chi tiết thú vị (và một số chi tiết kỳ quặc!) Như phòng ngủ ở một trong các tháp pháo và tầng hầm với sàn gỗ của sân chơi bowling ban đầu.

Xem thêm nhà ở Little Falls.

8. Thân thiện ở Florida

4,535 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Khu đất Sarasota rộng lớn này có rất nhiều thứ đang diễn ra, chẳng hạn như rất nhiều không gian, hồ bơi, bếp ngoài trời và spa nước nóng. Nhưng có điều gì đó cho chúng ta biết đó không phải là lý do tại sao danh sách này nhận được rất nhiều tình yêu trên mạng xã hội. Thay vì những bức ảnh mạo danh điển hình của một ngôi nhà trong tầm giá này (nó sẽ có giá 1,275 triệu đô la), những bức ảnh này có hai người phụ nữ vui vẻ tạo dáng trong nhà.

Xem thêm nhà ở Sarasota.

7. Pennsylvania Fixer

5.302 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Được lập hóa đơn như một ngôi nhà lịch sử “đã bị rút ruột hoàn toàn và đang chờ được khôi phục trở lại vẻ đẹp ban đầu” ngôi nhà 12 phòng ngủ ở Pennsylvania này là một hành vi ăn cắp đối với một người nào đó mong muốn có được một người sửa chữa thực sự ở trên. Rõ ràng, ai đó đã sẵn sàng thách thức kể từ khi nó được bán vào tháng 9 năm ngoái với giá 61.000 đô la.

Xem thêm các ngôi nhà của Windber.

6. Catopia ở Arizona

6.134 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Mèo được xếp hạng khá cao trong phương trình thành công trên mạng xã hội, vì vậy nó không phải là một cú sốc lớn ngôi nhà thân thiện với mèo này đã được chia sẻ xa và rộng. Được thiết kế với tâm trí chú mèo, Concho 2 phòng ngủ, nhà AZđược mệnh danh là “Catopia” – tự hào lối đi cho mèo, tháp mèo và lâu đài mèo nhiều tầng thời Trung cổ. Và, thật may mắn cho bạn (và 9.000 con mèo của bạn), nó vẫn được bán trên thị trường.

Xem thêm nhà Concho.

5. Thiên đường của nhà sưu tập Kentucky

8.568 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Được xây dựng vào năm 1857 bằng gạch được làm tại chỗ, Sự Phục hưng Hy Lạp rộng 5.000 foot vuông này trông giống như bất động sản lớn điển hình của miền Nam của bạn từ bên ngoài. Nhưng các bức ảnh niêm yết cho thấy chủ sở hữu là nhà sưu tập. Được sắp xếp hợp lý theo màu sắc, mỗi phòng đều tràn ngập đồ nội thất cổ điển, lối trang trí cầu kỳ và những món đồ nội thất chiết trung. Đáng buồn thay, danh sách cho thấy rõ ràng rằng đồ nội thất không phải để bán cùng với ngôi nhà.

Xem thêm nhà ở Princeton.

4. Ngựa con được nuông chiều ở Oregon

14.006 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Bao gồm trong vòng tổng hợp của chúng tôi những ngôi nhà đắt nhất ở mọi tiểu bang, chủ sở hữu của tài sản cưỡi ngựa ở Oregon này đang yêu cầu một khoản tiền 24 triệu đô la tuyệt vời. Ngôi nhà chính bao gồm một rạp chiếu phim, phòng tập thể dục và hầm rượu lớn, trong khi tài sản cũng có bốn “casitas” dành cho khách với bếp nhỏ, một nhà khách năm phòng ngủ, nhà của người quản lý trang trại rộng 2.800 foot vuông, nhà kho, đấu trường trong nhà, văn phòng, quán rượu , và nhiều hơn nữa.

Xem thêm nhà của Chị em.

3. Bánh xe trên xe buýt ở Colorado

21.296 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng

Những ngôi nhà nhỏ bé đều là cơn thịnh nộ, nhưng Charlie Kern, nhà xây dựng có trụ sở tại Denver đã tiến thêm một bước nữa bằng cách chuyển đổi xe buýt học sinh thành những ngôi nhà phong cách, thiết thực và tiết kiệm năng lượng. Được trang trí với nhà bếp và phòng tắm làm việc, những ngôi nhà nhỏ này không chỉ có giá cả phải chăng – chúng còn đi cùng bạn!

Xem thêm nhà ở Denver.

2. Biệt thự Ma-nơ-canh ở Texas

43.871 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Mô tả của cái này ngôi nhà lớn ở Richmond, Texas tập trung vào các thành phần truyền thống làm cho nó trở thành một danh sách tuyệt vời, như hồ bơi và nhà để xe bốn chiếc. Nhưng Internet không thể nhìn thấy ma-nơ-canh điều đó có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi phòng từ hình nộm trùm khăn trong phòng tắm đến hình nộm trẻ em đi xe ba bánh… trên trần nhà. Chủ nhà là một nghệ sĩ, và tầm nhìn của họ chắc chắn xuất hiện trong trang trí nhà.

Xem thêm nhà Richmond.

1. Cảm giác bất ngờ ở Nam Carolina

64.176 lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tiếp tục tăng
Ảnh từ danh sách Zillow.

Bạn sẽ không nghĩ rằng một ngôi nhà trong tình trạng hư hỏng sẽ kết thúc danh sách trang chủ Zillow được chia sẻ nhiều nhất năm 2017 cho đến nay, nhưng nhờ một số bí ẩn hấp dẫn trong mô tả đó chính xác là những gì đã xảy ra. Đáng chú ý nhất, người sửa chữa trên đi kèm với một người thuê nhà ở tầng trên không trả tiền thuê nhà và không được di dời.

Tin tức khác:

  1. 10 ngôi nhà kính hiện đại không ai ném đá vào

  2. THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐƯỜNG CAO TỐC TP HCM

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Related Posts

Enter your keyword