10 ngôi nhà kính hiện đại không ai ném đá vào

10 ngôi nhà kính hiện đại không ai ném đá vào

Dwell chia sẻ những ngôi nhà kính yêu thích của họ được kết nối với thiên nhiên 24/7.

Mặc dù sống trong một ngôi nhà bằng kính chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nhiều người mong chờ ngôi nhà hiện đại trong mơ của họ đã thấy một tầm nhìn bằng kính vô tận làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời. Kiểm tra 10 điều này.

1908 Edwardian ở San Francisco

Tour de force chi phí thấp, có tác động cao của Dunbar và Astrakhan là mặt tiền của cửa hàng được xây dựng từ các tấm kính cửa sổ cách nhiệt hai lớp tận dụng được sắp xếp theo kiểu ván lợp.

Ảnh của Justin Fantl.

Giữ lại biểu tượng Chủ nghĩa Hiện đại Đức của Andris

Kiến trúc sư Reinhold Andris đã sống trong ngôi nhà ở tây nam nước Đức này từ năm 1998. Mười lăm năm sau, cấu trúc vẫn là biểu tượng cho quan điểm chủ nghĩa hiện đại của ông. “Đó là một kiến ​​trúc rất mở,” ông nói, lưu ý đến khung thép gần như vô hình và việc sử dụng kính phổ biến.

Ảnh: Reinhold Andris Office, Walddorfhäslach.

Cuộc rút lui của Ryan và Mary Finley ở Bãi biển Cannon, HOẶC

Boora Architects đã thiết kế một ngôi nhà cho Ryan và Mary Finley gần Bãi biển Cannon, HOẶC giống như một lăng kính thủy tinh và nhô lên trên một vách đá nông nhìn ra Thái Bình Dương. Công trình kiến ​​trúc rộng 3,330 foot vuông được đặt trên cùng với một mái nhà màu xanh lá cây.

Ảnh của Jake Stangel.

iT House ở Joshua Tree

IT House là công trình khám phá ý tưởng kiến ​​trúc của cặp đôi, được xây dựng với sự giúp đỡ của những người bạn trong nhiều ngày cuối tuần xa Los Angeles. Nó mang lại sự chính xác và mát mẻ cùng với sự hoang dã và chưa được thuần hóa.

Ảnh của Gregg Segal.

Hạt Sonoma pavillion

Hai gian hàng rộng 1.000 foot vuông được liên kết lớn hơn tổng các phần của chúng. Hai cánh của ngôi nhà mái bằng với chi tiết đơn giản, căng, tạo thành hình chữ T. Một cánh chạy từ bắc xuống nam, song song với hồ bơi và chứa các không gian sinh hoạt không gian mở.

Ảnh của Matthew Millman.

Nhà kính của Philip Johnson ở New Canaan, CT

Ngôi nhà bắt đầu tất cả: Ngôi nhà Kính của Philip Johnson ở New Canaan. Ông và David Whitney đã từng mời những bộ óc vĩ đại từ thế giới kiến ​​trúc, thiết kế và nghệ thuật đến nhà để thảo luận và tranh luận vào buổi tối. Khi Glass House mở cửa cho công chúng vào năm 2007, các nhà lập trình của nó vẫn tiếp tục truyền thống chỉ mời.

Ảnh lịch sự của Dwell.

Trang trại kính Oregon của Olson Kundig

Được bao quanh bởi những cánh đồng lúa mì trên một cao nguyên có độ cao là một ngôi nhà kính nhỏ và một nhà kho truyền thống kiên cố. Các chủ sở hữu, lấy cảm hứng từ Ngôi nhà kính của Philip Johnson, muốn có một nơi ẩn náu mở ra đồng cỏ và núi non.

Ảnh của Tim Bies.

Ngôi nhà nhỏ trong rừng Bỉ

Không gian phụ của Van Beek là nơi đặt văn phòng của cô. Cô làm việc trên bàn Tense của Piergiorgio và Michele Cazzaniga và ghế Flow của Jean Marie Massaud, cả hai đều cho MDF Italia.

Ảnh của Frederik Vercruysse.

Ngôi nhà kiểu boongke của Tác giả Austin

Edgeland House, được xây dựng trên một lô đất trên đỉnh vách đá ở Austin bởi kiến ​​trúc sư Thomas Bercy cho luật sư và nhà văn Chris Brown, trên cùng là một mái nhà sống động giúp nó hòa vào cảnh quan. Ngôi nhà bằng bê tông, thép và kính được chia thành hai nửa công cộng và tư nhân rõ ràng.

Ảnh của Dave Mead.

Viên ngọc quý của Quận Mission

Đối với một cặp vợ chồng ở San Francisco sống trên một ngọn đồi nhìn ra Quận Mission ở San Francisco, những bức tường kính là thứ bắt buộc phải có. Các mái che trong nhà cho phép cư dân định hình khung cảnh của họ ra thành phố, giống như khẩu độ trên máy ảnh.

Ảnh do SB Architects cung cấp.

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐƯỜNG CAO TỐC TP HCM

  2. Top 10 ngôi nhà được chia sẻ nhiều nhất năm nay

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Related Posts

Enter your keyword