Tổ chức Tiệc Tối Ngoài Trời Với Không Gian Rực Rỡ Trên Bãi Biển

Tổ chức Tiệc Tối Ngoài Trời Với Không Gian Rực Rỡ Trên Bãi Biển

Đèn dây lễ hội, cách sắp đặt bàn phong cách và các mảnh ghép không khớp là những thứ hoàn hảo để giải trí ngoài trời.

Giữ cho nó đơn giản là chìa khóa để giải trí ngoài trời. Cho dù bạn đang làm việc với một sân sau đầy phong cách, khom lưng nhỏ hay sân thượng, bữa tiệc tối của chúng tôi có một số tác phẩm chính phù hợp với mọi bối cảnh. Đèn dây trang nhã, cài đặt bàn êm dịu và phong cách không phù hợp là hoàn hảo để giải trí ngoài trời.

Chuỗi chúng theo

Đèn dây kiểu quán rượu kiểu bóng đèn phía trên bàn chiếu sáng khung cảnh, trong khi hai chiếc lá Monstera lớn như một trung tâm nhiệt đới có nghĩa là không cần rắc rối trong việc sắp xếp hoa. Đèn dây mang lại cảm giác sân trong dành cho người lớn ngay cả những nơi đi chơi bình thường nhất. Trên sân nhỏ hoặc ban công, hãy lên cao và giăng đèn lên cao để phóng tầm mắt lên.

Bàn nói chuyện

Hãy tìm một chiếc bàn ngoài trời có thể xử lý mọi thời tiết và chọn những chiếc ghế dài để có chỗ ngồi linh hoạt cho phép vật nuôi và trẻ em chen chúc. Giải trí thông thường cho phép mọi người ghé qua tùy thích, vì vậy hãy đặt thêm một chiếc đĩa dưới mỗi khung cảnh và để khách mang theo những gì họ cần và chuyển cho bất kỳ cộng đồng nào chưa được tính đến.

IMG_0779 m2

Trộn nó lên

Pha trộn dao kéo màu vàng và đen giữ cho cảm giác thân mật tiếp tục vì điều này sẽ thú vị, không ngột ngạt. Bạn không thể sử dụng đủ màu khi giải trí bên ngoài, vì vậy hãy trộn và kết hợp các đĩa màu. Ly acrylic và khay đa năng là một bộ đôi hoàn hảo cho bữa tiệc tối ngoài trời.

Tin tức khác:

  1. Đường Cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ chính thức khởi công tháng 12/2020

  2. 3 cơn ác mộng di chuyển phổ biến (và cách ngăn chặn chúng)

  3. 5 cách để làm mới không gian của bạn

Related Posts

Enter your keyword