Tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19

Tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19

Tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19

Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại lần thứ 2 với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch.

Với nguồn kinh phí đợt 2 này, Tập đoàn Hưng Thịnh mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Đất Nước, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác Sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, vào tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng để tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Phòng chống Covid 19

Phòng chống Covid 19

Công tác ủng hộ phòng chống Covid 19 từ tập đoàn:

Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động… cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP.HCM và các tỉnh, thành như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng…

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa công bố dự án mới tại thị trường Bình Dương là dự án căn hộ New Galaxy.

phoi-canh-can-ho-new-galaxy

phoi-canh-can-ho-new-galaxy

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Tin tức khác:

  1. Xu hướng “Sống ngoại ô – làm nội đô”

  2. Thị trường chung cư giá rẻ tại Bình Dương

  3. Căn hộ cao cấp New Galaxy Bình Dương

Related Posts

Enter your keyword