Thị trường chung cư giá rẻ tại Bình Dương

Thị trường chung cư giá rẻ tại Bình Dương

Thị trường chung cư giá rẻ tại Bình Dương

Thị trường chung cư giá rẻ nhờ có vị trí giáp với TPHCM, Bình Dương tạo sức hút về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp, cải cách thủ tục hành chính và đã sức bật phát triển kinh tế vượt trội. .

Đô thị công nghệ phát triển và nguồn cung về nhà ở

Ở khu vực Đông Nam Bộ và quy mô cả nước, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt.

Sự năng động thể hiện phát triển tiên phong về:

  • hạ tầng công nghiệp,
  • đầu tư hệ thống giao thông liên vùng hiện đại,
  • xây dựng thành phố mới Bình Dương,
  • xây dựng trung tâm hành chính,
  • cải cách hành chính,
  • phát triển đô thị kiểu mẫu…

Kéo theo sự phát triển đó Tại Bình Dương có hơn 489.000 người dân nhập cư nhưng chỉ có gần 38.000 người rời khỏi tỉnh này trong 5 năm trước, như vậy dân số Bình Dương ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Tại các địa phương, nơi có nhiều khu công nghiệp sẽ thu hút đông đảo nguồn lao động và nhu cầu thuê, mượn, an cư có tỷ lệ cao nhất.

Từ đây nhu cầu về nhà ở bùng phát một cách chóng mặt khi Bình Dương vẫn đang là một thị trường mới thiếu hụt những dự án chung cư giá rẻ phục vụ được cho nhu cầu người dân ở đây.

Trong bối cảnh đó rất nhiều đầu tư đã bất đầu đổ về Bình Dương đặc biệt là khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh để đầu tư các dự án chung cư giá rẻ.

Nổi bật là dự án New Galaxy của tập đoàn Hưng Thịnh.

Về dự án New Galaxy Hưng Thịnh:

Dự án New Galaxy Hưng Thịnh

Dự án New Galaxy Hưng Thịnh

Căn hộ New Galaxy Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tại thành phố Dĩ An Bình Dương.

Được quy hoạch trên tổng diện tích đất hơn 29.000 m2, bao gồm 6 block cao 19 tầng và 1 tầng hầm thông giữa các block, mật độ xây dựng tầng khối đế là 46,46% và tầng khối tháp là 33,07%.

Nhờ nằm ngay làng đại học quốc gia nên căn hộ New Galaxy rất thích hợp để kinh doanh cho thuê với đối tượng hướng đến là thành phần trí thức Khu Đông có tốc độ phát triển hạ tầng tốt nhất TP. HCM, nên việc di chuyển từ dự án New Galaxy Bình Dương đến các khu vực khác vô cùng nhanh chóng.

Khuôn viên căn hộ New Galaxy

Khuôn viên căn hộ New Galaxy

Tổ hợp tiện ích tại New Galaxy Hưng Thịnh đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều lứa tuổi đang từng ngày kiến tạo nên phong cách sống thời thượng trong một công đồng văn minh, thân thiện.

Khu đô thị sáng tạo phía Đông với một trong ba trụ cột chính yếu là khu đô thị Đại Học Quốc Gia TP.HCM đang dần được hình thành đầy tiềm năng, giúp giá trị căn hộ ngày càng gia tăng.

Tin tức khác:

  1. Xu hướng “Sống ngoại ô – làm nội đô”

  2. Tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19

  3. Căn hộ cao cấp New Galaxy Bình Dương

Related Posts

Enter your keyword