Thiết kế hiện đại mang màu xanh lá cây trong công viên này thoát khỏi núi thành phố

Thiết kế hiện đại mang màu xanh lá cây trong công viên này thoát khỏi núi thành phố

Với thiết kế kiểu nhà thụ động, công trình gây choáng ngợp của Park City này mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng với một phía tầm nhìn ra núi.

Mặc dù ngôi nhà trên 635 Parkview Dr, Park City, Utah, trông không thể hiện đại hơn với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ và vẻ ngoài xếp chồng lên nhau, nhưng nó vẫn duy trì một cảm giác mộc mạc, giống như cabin, hòa quyện hoàn hảo vào khu rừng.

Màn hình khắc khổ này phần lớn là nhờ vào lớp vỏ ngoài bằng gỗ tuyết tùng sẫm màu được thiết kế để bắt chước các đường thẳng đứng của những cây thông xung quanh.

Được xây dựng chỉ trong năm nay bởi Park City Design + Build, ngôi nhà – có biệt danh khéo léo là Treehaus – hiện đại theo mọi nghĩa của từ này. Hiệu suất năng lượng của nó được cho là lớn hơn gấp hai đến ba lần so với gần như bất kỳ ngôi nhà nào khác trên thế giới.

Nội thất của ngôi nhà cũng là một điều đáng để khoe khoang: Sàn gỗ sồi sáng màu, dầm lộ ra ngoài và cầu thang tối đẹp rực rỡ trong ánh sáng tự nhiên dồi dào tràn khắp ngôi nhà.

Nhà bếp đặc biệt ấn tượng, với những chiếc tủ màu trắng kiểu dáng đẹp tương phản đẹp mắt trên một hòn đảo lớn tối.

Nhà bếp mở ra khu vực tiếp khách-ăn uống, nơi có nhiều không gian để tiếp đãi khách và nằm ngay sát cửa kính trượt dẫn ra boong.

Từ khu vực boong, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cảnh núi non tuyệt đẹp – hoàn hảo để hòa mình vào không khí trong lành của vùng núi.

Suite chính ở tầng trên hoàn chỉnh sang trọng với vòi sen trong phòng tắm và không gian phụ có thể được sử dụng làm văn phòng tại nhà hoặc vườn trẻ.

Nhà là được niêm yết với giá 1,1 triệu đô la bởi Corigan Kushma của cityhomeCOLLECTIVE.

Hình ảnh do Kerri Fukui cung cấp: Danh mục đầu tư | Instagram

Tin tức khác:

  1. 4 thủ thuật để lén lưu trữ trong không gian nhỏ

  2. Cách lợp mái nhà – Lắp đặt mái nhà

  3. Một ngôi nhà nhỏ ven biển với tầm nhìn để thừa

Related Posts

Enter your keyword