TCEB tiết lộ ba chiến lược MICE của Thái Lan cho năm 2022

TCEB tiết lộ ba chiến lược MICE của Thái Lan cho năm 2022

BANGKOK, Ngày 6 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (TCEB) đã vạch ra chiến lược ba mũi nhọn cho năm 2022. Chiến lược này tập trung vào việc phát triển thêm các thành phố và tổ chức cho MICE quốc tế, nâng cấp kỹ năng và tiêu chuẩn, đồng thời theo đuổi các cơ hội lưu trữ nổi bật.

Ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (Tổ chức Công cộng) hoặc TCEB
Ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (Tổ chức Công cộng) hoặc TCEB

Theo Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (Tổ chức Công cộng) hay TCEB, chiến lược năm 2022 của tổ chức sẽ tập trung vào ba trụ cột.

Đầu tiên là củng cố MICE quốc gia. Điều này có nghĩa là nâng cấp nhiều thành phố hơn để trở nên sẵn sàng với MICE, tạo ra các sự kiện mới và giúp các nhà tổ chức sự kiện đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để đạt được tác động kinh tế lớn hơn. TCEB sẽ làm việc với các đối tác từ tất cả các lĩnh vực thông qua các dự án như EMTEX, đã cho phép hơn 10 tổ chức khu vực công và tư nhân cùng nâng cao các tiêu chuẩn hội chợ thương mại địa phương.

Để tạo ra các sự kiện mới, TCEB đã giới thiệu khái niệm “Nền kinh tế lễ hội” cho các thành phố ở các khu vực khác nhau. Ý tưởng là tạo ra một lễ hội quốc tế đặc trưng –Sự kiện 1 Thành phố: 1 Giấy phép ”- có thể biến những lợi thế và sức hấp dẫn riêng của khu vực thành động lực kinh tế. “Nền kinh tế lễ hội” sẽ hợp nhất lợi ích của các bên liên quan tại địa phương như nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp, chủ địa điểm và nhà tổ chức hướng tới một mục tiêu chung mới, tự duy trì với lợi ích kinh tế hữu hình.

Hỗ trợ tài chính của TCEB cho các cuộc họp trong nước hiện đang trong giai đoạn thứ ba cho đến nay đã thu hút hơn 1.000 người nộp đơn, trong khi hỗ trợ cho 645 cuộc họp đã được phê duyệt.

Trụ cột thứ hai là TCEB hợp tác với các hiệp hội nghề nghiệp như Hiệp hội Công ước và Khuyến khích Thái Lan (TICA) và Hiệp hội Công ước và Hội nghị Quốc tế (ICCA) để chuẩn bị lực lượng lao động và địa điểm cho sự trở lại của MICE quốc tế.

Trụ cột thứ ba là thu hút càng nhiều sự kiện quốc tế càng tốt. nước Thái Lan đang tổ chức Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2022, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ kế hoạch của TCEB nhằm thu hút nhiều sự kiện nổi tiếng hơn trong những năm tiếp theo.

Trong khi đó, Phó Tổng Thư ký Văn phòng Hội đồng Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia (NESDC), ông Wirot Nararak cho biết: “NESDC có chính sách thúc đẩy MICE nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế, tạo thu nhập ở từng khu vực và làm nước Thái Lan một điểm đến của du lịch chất lượng cao. Về vấn đề này, chúng tôi đã phát triển các chiến lược để thúc đẩy nền kinh tế khu vực và các thành phố MICE của chúng tôi. Mỗi khu vực được định vị cho một nền kinh tế cụ thể dựa trên tiềm năng và nền tảng của nó, chẳng hạn như kinh tế sáng tạo cho miền Bắc, nông nghiệp sinh học cho miền Đông Bắc, du lịch toàn cầu chất lượng cao cho miền Nam, bao gồm cả sự phát triển của các thành phố thông minh và các đặc khu kinh tế cùng các khu vực biên giới. ”

Hình ảnh liên quan: https://we.tl/t-QI16EJuRSE

nước Thái Lan: Xác định lại các sự kiện kinh doanh của bạn

Trải nghiệm điều đặc biệt với sự chăm sóc đặc biệt của chúng tôi

Giới thiệu về TCEB

CƠ QUAN HÀNG ĐẦU Ở TRƯỚC HẠN CỦA THÁI LAN NGÀNH MICE

Được thành lập vào năm 2004, Cục Triển lãm & Hội nghị Thái Lan (Tổ chức công) hay TCEB – cơ quan chính phủ dưới sự giám sát của Thủ tướng – đã được giao vai trò thúc đẩy, hỗ trợ và phát triển các sự kiện kinh doanh – các cuộc họp công ty, các chuyến đi khuyến khích, các hội nghị, triển lãm, sự kiện lớn và lễ hội thế giới. Với vai trò là đối tác chiến lược, TCEB giúp đưa ra các ý tưởng và giải pháp sáng tạo nhằm mang lại thành công và đáp ứng các yêu cầu của các sự kiện của doanh nghiệp. Mục tiêu bao trùm là thúc đẩy nước Thái Lan để trở thành một điểm đến MICE toàn cầu và các sự kiện lớn có thể thúc đẩy các ngành công nghiệp chiến lược của đất nước và nền kinh tế quốc gia.

Tin tức khác:

  1. Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng túi thuốc an sinh và trang thiết bị y tế tiếp tục cùng TP.HCM chống dịch Covid-19

  2. 7 loại cây cảnh trồng trước cửa nhà giúp tài vận lên cao, gia chủ yên tâm

  3. Công nghệ thúc đẩy ngành bất động sản Malaysia, IRealty hợp nhất IQI

Related Posts

Enter your keyword