Công nghệ thúc đẩy ngành bất động sản Malaysia, IRealty hợp nhất IQI

Công nghệ thúc đẩy ngành bất động sản Malaysia, IRealty hợp nhất IQI

Công nghệ thúc đẩy ngành bất động sản Malaysia, IRealty hợp nhất IQI

IReal Property Sdn Bhd (“iRealty”), một trong những công ty bất động sản nổi tiếng nhất của Malaysia, và 350 đại lý bất động sản giàu kinh nghiệm của họ đang tham gia IQI. IQI là mạng lưới đại lý được sở hữu và điều hành bởi Juwai IQI, nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến hàng đầu Châu Á về các dịch vụ và giao dịch bất động sản. Theo các điều khoản của thỏa thuận, mạng lưới đại lý của iRealty tại Johor, Perak, Selangor, Kuala Lumpur và Kuantan sẽ áp dụng thương hiệu và công nghệ của IQI, bao gồm cả siêu ứng dụng Juwai IQI.

Muhazrol Muhamad

Muhazrol Muhamad

Muhazrol Muhamad, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của iRealty, sẽ trở thành Trưởng bộ phận Bumiputera tại IQI. Anh ấy nói:

“Chúng tôi đã xây dựng một đại lý bất động sản phát triển mạnh tại iRealty. Tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi vì những điều đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã đạt được trong 5 năm qua và tôi mong đợi những thành công lớn hơn nữa đang ở phía trước của chúng tôi.

“Tham gia Juwai IQI sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận với công nghệ và các nguồn lực lớn hơn mà chúng tôi cần để tiếp tục phát triển. Tôi tin rằng sự hợp nhất này sẽ mang đến cho nhóm của chúng tôi những cơ hội mới để phục vụ khách hàng và cộng đồng của họ tốt hơn moonlight centre point.

Kashif Ansari

Kashif Ansari

Giám đốc điều hành Tập đoàn toàn cầu IQI Kashif Ansari cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi iRealty tham gia Juwai IQI. Việc hợp nhất sẽ cho phép chúng tôi mở rộng dấu ấn, phát triển đội ngũ của mình và phục vụ tốt hơn cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng.

“Juwai IQI đang sử dụng nền tảng công nghệ của mình để xây dựng tương lai của bất động sản. Bằng cách tự động hóa, số hóa và đổi mới, họ đang tăng năng suất và lợi nhuận của đại lý. Điều đó mang lại kết quả tốt hơn cho cả người mua và người bán trên thị trường bất động sản.

“Cách đây không nhiều tháng, chúng tôi đã thông báo Sự hợp nhất của RINA Group cũng như quan hệ đối tác với OrangeTee & Tie ở Singapore.

“Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là nắm bắt công nghệ và xây dựng tương lai của giao dịch bất động sản. Các đại lý bất động sản đang trở nên đổi mới hơn, công nghệ hơn và năng suất hơn. Những người không áp dụng công nghệ sẽ bị tụt lại phía sau. Xu hướng hướng tới công nghệ lớn hơn đang thúc đẩy sự hợp nhất trong ngành. Bạn có thể thấy nhiều vụ sáp nhập và hợp nhất trong ngành trong vài năm tới ”.

Georg Chmiel

Georg Chmiel

Chủ tịch điều hành Juwai IQI Georg Chmiel cho biết:

“Siêu ứng dụng của Juwai IQI, nền tảng phụ trợ, cổng tiếp thị bất động sản ở Trung Quốc và châu Á, và mạng lưới đại lý của nó được tích hợp để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho các nhà tiếp thị và người mua bất động sản.

“Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cư dân châu Á trở thành cư dân của thế giới bằng cách cung cấp cho họ tài sản từ gần như khu vực lân cận của họ và từ xa như bên kia địa cầu. Tôi rất vui mừng về sự hợp nhất này giữa IQI và iRealty vì nó mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi ở Malaysia và sẽ giúp chúng tôi thành công hơn ở đó.

“COVID đã thúc đẩy xu hướng trong ngành bất động sản theo hướng sử dụng công nghệ nhiều hơn. Các đại lý và các công ty thành công trong mười năm tới sẽ là những công ty có khả năng triển khai công nghệ tốt nhất ”.

Tin tức khác:

Dự án Hưng Thịnh Tên Lửa Bình Tân

  1. Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng túi thuốc an sinh và trang thiết bị y tế tiếp tục cùng TP.HCM chống dịch Covid-19

  2. 5 loại cây, hoa phá tan phong thủy, gia chủ chớ dại đặt trong nhà

Related Posts

Enter your keyword