Tạo không gian làm việc làm vườn tùy chỉnh

Tạo không gian làm việc làm vườn tùy chỉnh

Trồng nó, cắt nó, trồng nó, lưu trữ nó – thống trị miền ngoài trời của bạn với trụ sở làm vườn hoàn hảo.

Nhà kho trong vườn không chỉ là một nơi để cất giữ xẻng và máy cắt cỏ của bạn – đó là một trạm làm vườn, nơi bạn có thể trồng và thay chậu theo ý muốn của mình.

Tất nhiên, nếu bạn không có nhà kho, bạn luôn có thể tùy cơ ứng biến. Biến một góc của nhà để xe, ban công hoặc sân trong thành điều tuyệt vời nhất tiếp theo bằng cách bao gồm một băng ghế và đủ không gian lưu trữ cho dụng cụ làm vườn của bạn. Và nếu bạn phải thiết lập không gian làm việc của mình bên ngoài, hãy giữ nó trong một không gian có bóng râm và cất giữ các sản phẩm và công cụ của bạn trong các thùng chứa kín nước.

Bất cứ nơi nào bạn chọn để làm không gian làm vườn của mình, hãy dành sự quan tâm cho nó như bạn dành cho văn phòng hoặc nhà bếp tại nhà của mình. Thực hiện theo các mẹo sau để làm cho nó phù hợp với bạn.

Khoe vườn của bạn

Tất nhiên, nhà kho là một nơi hữu dụng để cất giữ đồ đạc, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn kết hợp sở thích kiến ​​trúc vào khu vườn của bạn.

Phản chiếu màu sơn của ngôi nhà của bạn để tạo hiệu ứng hài hòa, hoặc biến nó thành điểm nhấn bằng cách sơn màu sáng cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng nó bổ sung cho bảng màu hiện có của bạn.

Mang lại cho khu vườn của bạn sự hấp dẫn giống như mức độ hấp dẫn của lề đường mà bạn mang lại cho ngôi nhà của mình. Để tránh cắt xén không gian khó xử xung quanh nhà kho của bạn, hãy trồng nền cho nó và bao quanh nó bằng các lớp phủ mặt đất, như mạch môn.

Dành chỗ cho một băng ghế bầu

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng bất kỳ bàn nào có chiều cao đối diện làm băng ghế, nhưng tất cả chuông và còi mới tạo nên sự khác biệt – các tính năng như chậu rửa, giá mở, ngăn kéo, móc, và thậm chí cả thanh khăn giấy.

Làm băng ghế dự bị của riêng bạn từ đầu, hoặc sử dụng lại bàn trang điểm hoặc bàn điều khiển cũ trong phòng tắm để có thêm một chút đặc trưng. Bạn cũng có thể mua một chiếc ghế bầu làm sẵn từ trung tâm vườn địa phương hoặc cửa hàng đồ kim khí, nhưng hãy chọn một chiếc được làm bằng gỗ chất lượng có thể chịu được độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Giữ nó sạch sẽ

Bụi bẩn và mảnh vụn chắc chắn sẽ xuất hiện trong không gian làm việc của bạn, nhưng quá nhiều sẽ thu hút các loài gây hại như gián, cá bạc và bọ ngoáy tai.

Để giữ cho không gian làm việc của bạn gọn gàng, hãy lau sạch máy cắt cỏ, máy cắt cỏ, xẻng và cuốc bằng bàn chải cứng trước khi cất chúng đi và cất chúng bên cửa để dễ dàng dọn dẹp hơn.

Dọn dẹp sàn nhà để dễ quét bằng cách đặt các vật tư lớn vào các thùng nhựa xếp chồng lên nhau, sau đó dán nhãn một thùng chứa thuốc diệt cỏ, một thùng chứa phân bón, v.v. Hãy để một chiếc thùng rác nhà bếp lớn, có lót xung quanh để bạn luôn có chỗ để đặt những chiếc túi và chậu nhựa rỗng đó.

Đừng tích trữ nguồn cung cấp

Không gian làm việc được tạo ra để làm việc, vì vậy đừng coi không gian của bạn như một kho lưu trữ. Những thứ dư thừa không chỉ là lãng phí không gian – nó khiến cho việc hoàn thành công việc trở nên khó khăn hơn và thậm chí còn tạo ra những nơi ẩn náu cho bụi bẩn và côn trùng.

Đừng cảm thấy tội lỗi khi vứt bỏ (hoặc tặng) bất cứ thứ gì tích tụ một lớp bụi. Ngay cả khi bạn nghĩ một ngày nào đó chúng sẽ chứng tỏ bản thân có giá trị, những chiếc chậu và đồ trang trí cũ đó sẽ không bao giờ có giá trị như một không gian làm việc đầy chức năng và đầy cảm hứng.

Sắp xếp những thứ nhỏ

Khi bạn đã loại bỏ không gian bừa bộn, hãy dành không gian được chỉ định cho những thứ bạn thực sự sử dụng. Hãy cất những dụng cụ thường dùng nhất của bạn trong caddie để bạn không phải lượm chúng mỗi khi ra vườn. Lưu trữ các công cụ và mẩu tin mà bạn sẽ không cần đến một lúc trên bảng ghim hoặc trong các thùng được chỉ định.

Kệ là lựa chọn truyền thống để lưu trữ, nhưng phần lớn không gian đó thường không được sử dụng. Để tận dụng tối đa, hãy xếp chồng các ngăn và thùng nhựa lên. Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế, chúng sẽ chứa bất cứ thứ gì từ hỗn hợp bầu đến thẻ cây.

Sắp xếp xẻng và những thứ như vậy

Đừng cố dựa vào những cái xẻng và cái cào lớn đó vào một góc. Hoặc mua một giá để dụng cụ làm vườn có đế độc lập hoặc tự làm giá treo tường của riêng bạn với không hơn hai cái bốn cái.

Gắn một hoặc nhiều đinh hai vào tường theo chiều ngang, cố định chúng vào các đinh tán để tăng độ ổn định. Mua nhiều loại móc treo tường chuyên dụng từ cửa hàng đồ kim khí và sắp xếp chúng trước để đủ không gian cho mỗi dụng cụ. Sử dụng các móc lớn trong bộ hai chiếc để cất ống mềm và dây nối, hoặc thậm chí trong bộ ba chiếc để cất dụng cụ cắt dây bằng cách đặt chúng bằng phẳng.

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN CỦ CHI ĐẾN NĂM 2021

  2. Dinh thự hình nộm ở Texas này đang chờ đợi Y’all

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN BÌNH CHÁNH ĐẾN NĂM 2021

Related Posts

Enter your keyword