Dinh thự hình nộm ở Texas này đang chờ đợi Y’all

Dinh thự hình nộm ở Texas này đang chờ đợi Y’all

Mọi thứ đều lớn hơn ở Texas, bao gồm cả trí tưởng tượng của chủ nhà.

Kêu gọi tất cả các kiểu Andy Warhol đầy tham vọng: Một nghệ sĩ ở khu vực Houston đang giảm tải một dinh thự ở Texas và danh sách này là nơi không thể bỏ qua (đặc biệt là đối với những người yêu thích ma-nơ-canh).

Chuyến tham quan của chúng tôi bắt đầu từ cổng vào nơi riêng tư này, nơi một nhân vật ngụy trang đang đợi để nói tiếng hú.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Đi theo con đường vòng để đến ngôi nhà hai tầng bằng gạch và tiến vào bên trong, nơi bạn có thể ngồi cạnh một anh chàng cao bồi ở quán bar.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Hãy mạo hiểm hơn nữa vào ngôi nhà và bạn sẽ thấy một con búp bê Lionel Richie đang làm tốt nhất, đang nhảy múa trên trần của thư viện.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Phòng ngủ chính dường như có một vài khách đến ở, từ một hình nộm đeo cà vạt điều khiển điều khiển từ xa đến một nhân vật thứ hai đang xem màn hình TV trống.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Phòng giải trí của ngôi nhà có hình nộm trẻ em cưỡi xe ba bánh – cũng có trên trần nhà.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Đại lý niêm yết Diana Power cho biết cô ấy đã đăng tin rao bán nhà khoảng một tuần trước, và kể từ đó “điện thoại [has been ringing] 30 giây một lần.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là, nó để bán và khách hàng của tôi là một nghệ sĩ,” Power cho biết thêm.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Nét vẽ của nghệ sĩ được trưng bày đầy đủ trong hành lang này, nơi được bao phủ bởi những bức tranh và hình ảnh đầy màu sắc. Một ma-nơ-canh trong chiếc váy đen nhỏ nhắn đứng ở ngưỡng cửa, sẵn sàng bước trên đường băng.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Phòng ăn mang hương vị của không gian ngoài trời vào bên trong, với cây khô, một chú thỏ bông treo gần trần nhà, và, chờ đã – đó có phải là hình nộm ôm cá giả không?

Ảnh từ danh sách Zillow.

Ngôi nhà 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm sẽ khiến bạn tiêu tốn 1,275 triệu USD, nhưng có hồ bơi, gara 4 xe hơi và một vị trí ven sông ấm cúng.

Ảnh từ danh sách Zillow

Thêm vào đó, có căn phòng này, mà chúng tôi không chắc phải mô tả như thế nào – nhưng Power đã nhấn mạnh phẩm chất nghệ thuật của chủ nhà, và chắc chắn có một tầm nhìn khác biệt trong công việc ở đây.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Power cho biết thêm: “Cô ấy có một dây chuyền quần áo và một dây chuyền trang sức. “Cô ấy khá nổi tiếng.”

Diana Power of Fort Bend Real Estate nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN CỦ CHI ĐẾN NĂM 2021

  2. TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 TP.HCM MỚI NHẤT

  3. Tạo không gian làm việc làm vườn tùy chỉnh

Related Posts

Enter your keyword