Ra mắt thương hiệu thiết bị nhà bếp Gaabor tại Đông Nam Á

Ra mắt thương hiệu thiết bị nhà bếp Gaabor tại Đông Nam Á

Manila, Philippines, Ngày 3 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Gần đây, Gathiết bị nhà bếp aborNSanh ấy bán chạy nhấtgstrung tâm mua sắm đồ điện gia dụng ở Trung tâm châu Âu, có tung ra nó sản phẩm nồi chiên không khí trong lĩnh vực thiết bị điện gia dụng nhỏ. Cám của thiết bị nhà bếp Gaabord là nắm bắt thị trường đồ điện gia dụng nhỏ trong Đông Nam Á nhờ sản phẩm bán chạy nhất của nóNS Pcây gậy, NSnồi chiên không khói aabor.

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Gaabor, là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu của thị trường trực tuyến đồ điện gia dụng nhỏ ở Châu Âu, được thành lập bởi Gabor Lorenz, một nhà sản xuất và doanh nhân trong ngành công nghiệp bếp từ của Đức. Được thúc đẩy bởi nhu cầu “Thế hệ Z” và chuyên biệt trong R & D và sản xuất các thiết bị gia dụng chất lượng cao, nó dự định cung cấp các sản phẩm với chất lượng của nghề thủ công từ nước Đức.

Trong những năm gần đây, người dùng của Gaabor đã bao phủ nhiều quốc gia và khu vực trong Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu á Thái Bình Dương, Vân vân. NSy đức của việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của nó. Các thiết bị nhà bếp nhỏ của Gaabor với hơn mười loại SKUNS, là những mũi nhọn đã tham gia vào thị trường bán lẻ toàn cầu. Hiện tại, Gaabor đã có nhiều sản phẩm bán chạy nhất về dòng nồi chiên không khí và dòng nồi cơm điện.

Nồi chiên không khói Gaabor GF-M35A
Nồi chiên không khói Gaabor GF-M35A

Do lợi thế về quy mô và cơ sở sản phẩm mạnh, không khí không khói Gaabor nồi chiên là sản phẩm đơn xếp hạng hàng đầu trong danh sách bán hàng trực tuyến của Amazon trong Trung tâm châu Âu. Những người sử dụng trung thành của máy lạnh không khói Gaabor nồi chiên GF-M35A đã đưa ra những đánh giá quan trọng:

“Tôi từng nghĩ rằng nấu ăn là một việc rắc rối, nhưng Nồi chiên không khói Gaabor đã thay đổi quan điểm đó và nó khiến tôi bắt đầu thích nấu ăn. Hơn nữa, tôi thấy rằng không chỉ vận hành dễ dàng với nồi chiên không khí này, thực phẩm nấu ra có mùi vị thơm ngon và có kết cấu ngon ngọt. ”

Ngoại trừ tính năng sản phẩm tốt cho sức khỏe và không khói, không khói Gaabor nồi chiên đổi mới và kế thừa công nghệ cốt lõi cho sự phát triển thương hiệu của Gaabor, đó là Hệ thống thông gió tuần hoàn khí nóng và lạnh Gaabor Cyclone + Hệ thống lọc và nấu chính xác + Hệ thống lọc dầu, làm nóng thực phẩm một cách đồng đều hơn, kiểm soát nhiệt độ trong một cách ổn định hơn, nhanh chóng khóa lượng nước và cũng có được hương vị chiên và giòn.

Do lựa chọn thể tích trong phạm vi 3.5L – 6.0L, đa chiều phù hợp với nhiều trường hợp gia đình thích đồ chiên hơn, nhiều chương trình cài sẵn và nấu một phím, thao tác dễ dàng, hương vị tươi ngon, tốt cho sức khỏe và dầu nhỏ thực phẩm nấu chín, vẻ ngoài cổ điển và ngoạn mục của màu xám cao cấp và màu cam ấm, v.v., loại không khí không khói Gaabor này nồi chiên là chất lượng cao và đa chức năng, xứng đáng được nhiều người tiêu dùng khám phá và lựa chọn.

Tin tức khác:

  1. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng sẽ mở ra các khu dân cư mới

  2. BOI Thái Lan thông qua các biện pháp hỗ trợ giảm thiểu các-bon

  3. Những quy tắc khi trồng cây trên ban công rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết

Related Posts

Enter your keyword