Phòng tắm chính được sắp xếp hợp lý của Deidre Oliver

Phòng tắm chính được sắp xếp hợp lý của Deidre Oliver

Nhà thiết kế Colorado đã nâng tầm một di tích thập niên 90 thành một nơi nghỉ dưỡng spa hiện đại với hệ thống ánh sáng sang trọng và các chi tiết bằng gỗ trang nhã.

Nhà thiết kế Deidre Oliver, cùng với Niwot, công ty CO Oliver Designs, đã biến phòng tắm chính những năm 90 của người hàng xóm thành một khu bảo tồn spa đương đại với hệ thống ống nước cao cấp và bề mặt hoàn thiện đẹp mắt.

Oliver đã cấu hình lại bố cục của phòng tắm rộng 432 foot vuông để tận dụng tốt hơn trung tâm của căn phòng, nơi đã bị bỏ trống, lãng phí không gian. Bố cục ban đầu bao gồm bàn trang điểm hình chữ L, đèn Hollywood trên gương và mặt bàn thạch anh.

Cùng với một bồn ngâm độc đáo hiện đại của Barclay, một vòi sen đôi được thiết kế đẹp mắt (với hai lối vào và một băng ghế đá granit) đã được lắp đặt ở trung tâm của không gian. Oliver nói: “Họ muốn có một góc tắm vòi sen mở lớn.

Tường được sơn màu xám nhạt và sàn trang trí màu xám đậm hơn để tạo sự tương phản. Oliver giải thích: “Những bức tường xám với màu xám đậm hơn trên đường viền mang lại sự tương phản trực quan tuyệt đẹp.

Về mặt cấu trúc, một cửa sổ khác đã được thêm vào để mang lại nhiều ánh sáng hơn và gạch men nung nóng làm từ gỗ được lắp đặt trong suốt (ngay cả trong vòi hoa sen) để giữ cho phòng tắm ấm áp và ấm cúng khi tắm vào những ngày Colorado lạnh giá. Bức tường tắm được ốp bằng gạch khổ lớn để tạo vẻ sạch sẽ và liền mạch.

Oliver nói: “Phòng tắm sẽ cảm thấy lạnh lẽo với toàn bộ gạch và kính, vì vậy chúng tôi đã tương phản với các yếu tố gỗ ấm áp để tạo sự cân bằng. “Gỗ cung cấp một điểm đối lập hữu cơ hoàn hảo cho các đường nét sắc nét của tường và mặt bàn.”

Một cánh cửa gỗ mới với kính mờ mang lại sự riêng tư cho người tắm, đồng thời đón ánh sáng tự nhiên và tủ gỗ sồi đỏ được lắp đặt cho bàn trang điểm, tạo nên một “tủ quần áo bằng vải lanh” cho khăn tắm và đồ vệ sinh cá nhân.

Bộ kéo Atlas Đồ gia dụng bằng niken được đánh bóng bổ sung cho các vòi Cifial được sử dụng cho bồn rửa, bồn tắm và đầu vòi sen.

Gương trang trí thêm một chút quyến rũ cho bàn trang điểm, trong khi đèn treo tường từ Visual Comfort được treo ở độ cao ngang mặt để có ánh sáng tối ưu khi làm đẹp trước gương.

Nhận diện mạo tại nhà

  • Phân lớp ánh sáng của bạn. Oliver nói: “Bạn không thể dựa vào một nguồn sáng duy nhất trong một căn phòng. “Đôi khi bạn cần ánh sáng xung quanh, và những lúc khác, bạn cần ánh sáng tác vụ để nhìn thấy khuôn mặt của mình. Bộ điều chỉnh độ sáng cũng rất tốt để thu được ánh sáng xung quanh. “
  • Chọn gạch ốp tường khổ lớn. Oliver nói: “Những thứ này cho phép ít đường vữa hơn và mang lại cho vòi hoa sen một cái nhìn sạch sẽ hơn, cập nhật hơn. “Và chúng dễ dàng làm sạch hơn nhiều.”
  • Sơn trang trí bằng gỗ sồi già. Oliver nói: “Điều này thực sự có thể nâng cao và làm tươi mới một không gian. “Màu trắng là lựa chọn phù hợp cho mọi người, nhưng nếu bạn hơi táo bạo, hãy cân nhắc việc trang trí sơn một màu tối hơn nhiều so với màu tường.”
  • Cân bằng vật liệu cứng và mềm. Oliver nói: “Bất cứ lúc nào bạn có thể đối chiếu các yếu tố cứng – như đá, ngói, mặt bàn và gốm – với một số yếu tố gỗ, bạn sẽ tạo ra một điểm đối lập tuyệt đẹp với thứ gì đó sắc nét và mát mẻ. “Gỗ thực sự làm ấm không gian và tạo cảm giác mời gọi hơn.

Tin tức khác:

 1. Thay đổi phong thủy trong nhà, cuối năm Thần Tài phát lộc, tiền đổ vào như thác

 2. Ngôi nhà trên cây kỳ diệu này xảy ra do tai nạn

 3. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN CỦ CHI ĐẾN NĂM 2021

Related Posts

Enter your keyword