Ngôi nhà trên cây kỳ diệu này xảy ra do tai nạn

Ngôi nhà trên cây kỳ diệu này xảy ra do tai nạn

Ngủ dưới những vì sao trong pháo đài này được xây dựng bởi một đứa trẻ rất trưởng thành.

Ngôi nhà độc đáo nhất xứ sở hoa đào có lẽ chỉ là nơi ẩn náu trên ngọn cây.

Peter Bahouth không bao giờ có ý định như vậy. Môi trường, anh ấy nói, có những kế hoạch khác nhau.

“Bạn biết nếu bạn đã từng tham gia một dự án mà mọi thứ chỉ xếp hàng không? Đó là những gì đã xảy ra, ”chủ nhân ngôi nhà trên cây cho biết. “Có bảy cái cây thẳng hàng chính xác nơi chúng cần đến. Chúng tôi không có bản thiết kế. “

Ảnh của Alex Martinez.

Bahouth, một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia, đã chuyển đến Atlanta, GA gần hai thập kỷ trước, và mua một ngôi nhà với một khu đất rộng chưa phát triển bên cạnh. Cụm cây trên bãi đất trống khiến anh nghĩ về những ngày tháng vô tư khi còn nhỏ và những lần anh trốn đến ngôi nhà trên cây của mình (nếu bạn có thể gọi nó như vậy).

“Đó là một tấm ván và một bụi cây,” anh nói, “nhưng đó là nơi tôi học được thuật ngữ chủ quyền. Đó là chỗ của tôi. ”

Ảnh của Alex Martinez.

Vì vậy, khi một người hàng xóm vứt bỏ chiếc cửa sổ cổ 24 ô tinh xảo, Bahouth thấy nó quá đẹp và độc đáo nên đã chộp lấy nó và bắt đầu tìm kiếm những mảnh tương tự tại các cửa hàng cứu hộ địa phương. Anh nói, một cửa sổ đó đã mở ra một thế giới đầy tiềm năng và anh bắt đầu mơ ước về việc tái tạo lại khu bảo tồn thời thơ ấu của mình – với một sự thay đổi trưởng thành.

Ảnh của Alex Martinez.

Chẳng bao lâu sau, anh ấy đã xây dựng một ngôi nhà trên cây bằng các cấu trúc lơ lửng, mỗi ngôi nhà được kết nối với nhau bằng một mạng lưới cầu dây. Có ba phòng, được neo bởi một Cây thông Nam Shortleaf 165 tuổi.

Ảnh của Alex Martinez.

Khu vực ngủ nghỉ có một chiếc giường trên bánh xe, cho phép anh ta ngủ dưới những vì sao hoặc ấm cúng bên trong trong những tháng mùa đông. Thời điểm này trong năm, anh ấy thích sống giữa những con đom đóm hoặc ngủ quên trong tiếng chim cú.

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường dựng lều ở sân sau. Tôi chỉ thích được ở ngoài đó, ”anh nói. “Bạn ngủ thật ngon. Nó rất êm dịu và thư giãn, và khi bạn thức dậy vào buổi sáng, những con chim thật tuyệt vời ”.

Bahouth đã thêm đồ nội thất cổ điển, tủ trang điểm được tráng gương và đèn lấp lánh ấm áp.

Ảnh của Alex Martinez.

Ông đã dành sáu tháng để thu thập các cửa sổ để hoàn thành pháo đài của mình trong rừng. Anh cứu một trong những cửa sổ từ một nhà kho cũ ở Syracuse, NY, bị mê hoặc bởi hình ảnh những cánh bướm lớn ép vào cửa sổ.

Ảnh của Peter Bahouth.

Mảnh ghép cố định không gian sống, một căn phòng được trang trí bởi những nét cổ kính và ban công nhìn ra khu rừng gần đó.

Ảnh của Alex Martinez.

Một boong ngoài trời tạo nên cấu trúc trên cao thứ ba.

Ý tưởng về cuộc sống trên cây đã thu hút được trí tưởng tượng của gia chủ trên khắp cả nước. Những ngôi nhà trên cây ngày nay có đủ hình dạng và kích cỡ từ những ngôi nhà sang trọng được bao bọc bằng kính cho đến những cấu trúc hình bát giác với những cánh cửa thần tiên.

Ảnh của Alex Martinez.

Hầu hết những người đến thăm nơi ẩn náu ở Atlanta của Bahouth đều tìm thấy một khu bảo tồn trong thành phố gần nửa triệu dân – một cách để trở về thời thơ ấu của họ, khi họ có thể thoát khỏi thế giới thực bằng cách ẩn mình trên tất cả, cách mặt đất vài feet.

“Tôi nghĩ đó là một phản ứng đơn giản đối với một thế giới phức tạp,” anh nói. “Bạn rất riêng tư, nhưng bạn đang ở trong thành phố.”

Tin tức khác:

  1. Thay đổi phong thủy trong nhà, cuối năm Thần Tài phát lộc, tiền đổ vào như thác

  2. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN NHÀ BÈ ĐẾN NĂM 2021

  3. Phòng tắm chính được sắp xếp hợp lý của Deidre Oliver

Related Posts

Enter your keyword