Những Lý Do Bạn Nên Mua Căn Nhà Đầu Tiên Ngay Bây Giờ!

Những Lý Do Bạn Nên Mua Căn Nhà Đầu Tiên Ngay Bây Giờ!

Những Lý Do Bạn Nên Mua Căn Nhà Đầu Tiên Ngay Bây Giờ!

Mua căn nhà đầu tiên – Đó là một danh sách chắc chắn dành cho tất cả những người trưởng thành có nhà riêng và trang trí nhà cửa theo ý muốn của họ.

Mọi người khuyên bạn nên sẵn sàng về mặt tài chính vì mua nhà có thể là một đặc ân hoặc một cơn ác mộng. Chưa kể phải có tiền mặt để thanh toán trước và các khoản phí khác.

Đại dịch Covid-19 hiện tại đã chuyển nền kinh tế sang một trạng thái tiếp thị mới ở Malaysia và toàn cầu. Do sự thay đổi này, hầu hết hiện đang tận dụng và đang tìm kiếm các giao dịch tốt nhất.

Tôi có nên mua Căn nhà đầu tiên của tôi ngay bây giờ không?

Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bây giờ là TỐT NHẤT thời gian để bạn mua nhà do một số lý do, Lavida Residences;

Giá Chính sách Qua đêm (OPR) thấp, Thuế đóng dấu đối với những căn nhà đầu tiên được MIỄN TRỪ, Định mức Làm việc Tại Nhà có thể ở lại & Giá yêu cầu đối với những căn nhà ở thị trường thứ cấp đang giảm.

Giá Chính sách Qua đêm (OPR) thấp.

OPR là lãi suất mà tại đó một ngân hàng cho một ngân hàng khác vay, mà Ngân hàng Quốc gia Malaysia đặt ra (BNM). Tỷ lệ này ảnh hưởng đến việc làm, tăng trưởng kinh tế và lạm phát của đất nước. Nó là một chỉ số về sức khỏe của nền kinh tế tổng thể và hệ thống ngân hàng của một quốc gia.

Khi đại dịch xảy ra trên toàn cầu, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. OPR được giảm xuống để giúp nền kinh tế phục hồi do tác động của Covid-19.

Do đó, có lãi suất cho vay thấp hơn. Với tỷ giá hiện tại là 1,75% (tháng 3 năm 2021), người vay sẽ được hưởng khoản trả nợ hàng tháng rẻ hơn từ khoản vay của họ.

Miễn thuế đóng dấu cho những ngôi nhà đầu tiên

Những lý do bạn nên mua căn nhà đầu tiên của mình

Tem đóng thuế là điều cần cân nhắc quan trọng trong mọi giao dịch bất động sản. Trong bất kỳ giao dịch mua hoặc chuyển nhượng bất động sản nào, điều quan trọng là phải đánh giá đúng tất cả các chi phí liên quan.

Đầu tháng 2 năm 2021, chính phủ Malaysia đã công bố sự miễn trừ trên thuế tem đối với những ngôi nhà đầu tiên có giá không quá 500.000 RM. Đề xuất được đưa ra trong Ngân sách năm 2021 và sẽ giúp các chủ nhà trong tương lai dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sự miễn trừ này sẽ dành cho Hợp đồng Mua bán đã hoàn thành từ tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2025.

Hãy tưởng tượng bạn tiết kiệm được bao nhiêu khi mua căn nhà đầu tiên của mình ngay bây giờ! Nó có thể lên đến RM11.250! Bạn muốn mua ngôi nhà đầu tiên của mình?

Định mức làm việc ở nhà có thể ở nhà

Những lý do bạn nên mua căn nhà đầu tiên của mình

Do đại dịch Covid-19, tất cả chúng tôi phải ở trong nhà và bảo vệ lẫn nhau. Các công ty phải lên kế hoạch cho tương lai của họ và mọi thứ hầu như đều được làm kỹ thuật số. Do đó, mọi người thường làm việc tại nhà hơn.

Jobstreet đã thực hiện một nghiên cứu theo đó 67% nhân viên hiện đang làm việc tại nhà Saigon Garden Riverside. Vì vậy, với tiêu chuẩn mới của chúng ta, sở hữu một ngôi nhà đã trở thành một nhu cầu thoải mái.

Giá nhà ở thị trường thứ cấp đang giảm

Với thị trường đang có xu hướng đi xuống, hầu hết các chủ đầu tư và chủ nhà đều đang mặc cả để gỡ lại phần thua lỗ. Đây là thời điểm tốt nhất để mua với chi phí rẻ hơn và thu được lợi nhuận cao hơn.

Đại dịch vẫn chưa được kiểm soát và vẫn còn trong tình trạng không chắc chắn. Theo Trung tâm Thông tin Tài sản Quốc gia (NAPIC), tình hình hoạt động của thị trường bất động sản ghi nhận sự sụt giảm mạnh trong nửa đầu năm 2020.

Trong khi vào Quý 3 năm 2020, NAPIC cho biết lượng giao dịch và sự thay đổi hàng năm đã ghi nhận sự cải thiện; tuy nhiên, tổng giá trị giao dịch trong Quý 3 năm 2020 đã giảm xuống -2,4% so với 4,6% theo năm, cho thấy giá nhà đang giảm.

Để kết luận, chúng ta có thể không biết khi nào nền kinh tế sẽ ổn định. Sự xuất hiện của vắc-xin mang lại một tia hy vọng rằng nền kinh tế sẽ trở lại trạng thái bình thường. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên mua căn nhà đầu tiên và thu được lợi nhuận đáng kể khi vẫn còn cơ hội.

Tin tức khác:

  1. Vinh danh tại cuộc bình chọn Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020

  2. Đó là Catio Daddio! Chuyến tham quan bằng video do mèo con dẫn dắt

  3. Làm thế nào để thực sự đủ khả năng mua nhà ở Mỹ

Related Posts

Enter your keyword