Làm thế nào để thực sự đủ khả năng mua nhà ở Mỹ

Làm thế nào để thực sự đủ khả năng mua nhà ở Mỹ

Làm thế nào để thực sự đủ khả năng mua nhà ở Mỹ

Rào cản mua nhà ở Mỹ tồn tại – nhưng nghiên cứu, sáng tạo và linh hoạt sẽ giúp bạn xóa chúng.

Người mua nhà ngày nay phải đối mặt với những thách thức khó khăn – giá nhà đất đã tăng vọt, một đô la không đi xa như trước đây và tiền thuê nhà đắt hơn so với quá khứ.

Làm thế nào mà mọi người ngày nay lại mua hàng lớn như vậy bất chấp những trở ngại này? Với sự linh hoạt hơn và một chút sáng tạo về tài chính, người mua ngày nay đang tìm cách để đạt được quyền sở hữu nhà Saigon Garden Riverside.

Biết các lựa chọn của bạn (và điểm tín dụng)

Bước đầu tiên để biết liệu bạn có đủ khả năng mua một ngôi nhà hay không là tìm ra những lựa chọn tài chính nào có sẵn cho bạn, bao gồm những khoản thế chấp nào bạn đủ điều kiện và số tiền bạn cần (và có thể chi trả) để trả trước.

Tìm hiểu điểm FICO tối thiểu mà người cho vay yêu cầu và hiểu điểm tín dụng của chính bạn là những điểm khởi đầu quan trọng.

Nhiều người mua nhà không chắc họ phải trả bao nhiêu cho một căn nhà, khoản trả trước tối thiểu mà người cho vay yêu cầu sẽ là bao nhiêu (không phải lúc nào cũng là 20%), hoặc những chương trình nào có sẵn để giúp trả trước, như các khoản vay FHA .

Trước khi người mua bắt đầu nghĩ đến việc tiết kiệm để mua nhà ở Mỹ, họ nên biết nguồn tài chính của mình là bao nhiêu và liệu họ có đủ điều kiện để mua hay không.

Kiếm đủ tiền để tiết kiệm

Với ít nguồn lực hơn để thu hút so với các đối tác lớn tuổi hơn, giàu có hơn, những người cho thuê muốn mua phải đối mặt với những khó khăn về tài chính.

Theo Báo cáo Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng 2019 của Tập đoàn Zillow, các hộ gia đình cho thuê thường kiếm được thu nhập trung bình là 37.500 đô la hàng năm, thấp hơn gần 40.000 đô la so với thu nhập hộ gia đình trung bình của các hộ gia đình mới mua nhà (trong đó thu nhập hộ gia đình trung bình là 75.000 đô la mỗi năm ).

Mặc dù có nhiều cách để có được quyền sở hữu nhà mà không cần kiếm 75.000 đô la thu nhập hộ gia đình, nhưng thật khó để mua nếu bạn kiếm được ít hơn đáng kể. “TÔINếu bạn đang kiếm được 37.500 đô la mỗi năm, có lẽ không khả thi để bạn mua ở hầu hết mọi thị trường, ”Chuyên gia kinh tế trưởng Zillow cho biết Tiến sĩ Svenja Gudell.

Trong khi các hộ gia đình mua nhà có nhiều khả năng có hai thu nhập hơn so với các hộ gia đình đi thuê (và do đó thu nhập trung bình của hộ gia đình cao hơn cộng lại), thậm chí các hộ gia đình có hai thu nhập cũng phải vật lộn để có đủ khả năng mua trên các thị trường cạnh tranh.

Tiết kiệm đủ tiền mặt (nhưng không nhiều như bạn nghĩ)

Một trong những phần khó khăn nhất của việc mua nhà? Thanh toán xuống. Trên thực tế, hai phần ba số người thuê nhà cho rằng tiết kiệm cho một khoản trả trước là trở ngại lớn nhất đối với việc mua nhà, theo Báo cáo về Khát vọng Nhà ở của Zillow.

Đối với những người mua ngôi nhà trung bình trên toàn quốc trị giá 229.000 đô la, với khoản thanh toán trước 20% truyền thống, đó là 45.800 đô la trả trước – chỉ để chuyển đến.

Gudell nói: “Việc trả trước vẫn là một trở ngại đối với nhiều người.. “Nhưng họ nên biết rằng họ không cần phải giảm 20%.”

Mặc dù việc giảm xuống dưới 20% có nghĩa là phải cân nhắc thêm, chẳng hạn như chi phí cho bảo hiểm thế chấp tư nhân (PMI), một số người thấy nó đáng phải phiền phức. Trên thực tế, theo Báo cáo Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng 2019 của Zillow Group, chỉ 1/5 số người mua gần đây (20%) giảm 20% và chỉ hơn một nửa số người mua (56%) đặt ít hơn so với mức giảm 20% truyền thống, Lavida Residences.

Người mua cũng đang sáng tạo trong việc kết hợp khoản thanh toán trước từ nhiều nguồn. Theo kết quả của báo cáo, 34% người mua thế chấp cũng nhận được sự giúp đỡ dưới hình thức quà tặng hoặc khoản vay từ bạn bè và gia đình để trả trước.

Biết những người phá vỡ thỏa thuận của bạn, nhưng hãy linh hoạt

Để có được một ngôi nhà – ngay cả khi đó không phải là ngôi nhà mơ ước của họ – một số người mua ngày nay đang cân nhắc những ngôi nhà và địa điểm nằm ngoài danh sách mong muốn ban đầu của họ và ngày càng linh hoạt khi nói đến khu vực lân cận, tình trạng nhà và thậm chí cả loại nhà.

Gudell nói: “Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ nản lòng khi họ tìm kiếm khu vực lân cận mục tiêu của họ và họ thấy những ngôi nhà khoảng 170.000 đô la khi họ đang tìm kiếm một ngôi nhà trị giá 110.000 đô la.

Trên thực tế, những ngôi nhà có giá cả phải chăng vẫn tồn tại. Nhưng ở những khu vực bình dân, nơi mọi người thường muốn sống nhất, sẽ khó tìm được ngôi nhà rẻ hơn đó, Gudell nói.

Gudell giải thích: “Nếu bạn sẵn sàng đi một quãng đường dài hơn và thực hiện một vài sự đánh đổi, bạn có thể tìm được một ngôi nhà ở xa hơn và có thể rẻ hơn. “Bạn phải rời khỏi con đường trải nhựa trước khi bạn có thể tìm thấy những lựa chọn rẻ hơn.”

Tin tức khác:

  1. Vinh danh tại cuộc bình chọn Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020

  2. Đó là Catio Daddio! Chuyến tham quan bằng video do mèo con dẫn dắt

  3. Cách xác định hướng bếp hợp phong thủy ai cũng phải biết

Related Posts

Enter your keyword