Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

Tất cả những gì tuyết và băng có thể bao phủ một cơ hội tuyệt vời. Bạn chỉ cần sẵn sàng để đào.

Một thế hệ trước, rất ít người nghĩ đến việc đi bộ ra khỏi vùng tuyết già bẩn thỉu để mua sắm một ngôi nhà vào cuối tuần. Nhưng với xã hội luôn kết nối, thông tin liên tục của chúng ta, người mua ngày nay mua sắm và thực hiện các giao dịch suốt cả năm.

Nếu bạn là người mua đang tìm kiếm ở một vùng của đất nước, nơi bạn có thể không nhìn thấy bãi cỏ phía trước của ngôi nhà cho đến tháng 5, hãy ghi nhớ những điểm này khi bạn mua sắm.

Nhìn thấy một ngôi nhà tồi tệ nhất của nó là một lợi thế

Hãy đối mặt với nó, không có ngôi nhà nào hoạt động tốt nhất vào giữa mùa đông. Trời lạnh, tối và thường xuyên ẩm ướt. Và đó là tin tuyệt vời cho người mua.

Tại sao? Bởi vì bạn có thể phát hiện ra những khiếm khuyết của nó, chẳng hạn như thiếu sự riêng tư, tiếng ồn đường phố nhiều, rò rỉ hoặc cửa sổ mỏng. Bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà trong “ánh sáng” tồi tệ nhất – và trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận ra nó quá tối hoặc quá lộ.

Mùa xuân đến, hoa cỏ, cảnh quan và tán lá sẽ chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Bạn có thể yêu cầu xem ảnh mùa hè hoặc mùa thu

Các đại lý niêm yết thông minh lấy ảnh bên ngoài từ người bán của họ để khoe hồ bơi, bãi cỏ, hoa và khu vườn đang nở rộ. Ngay cả khi họ niêm yết vào tháng Giêng, họ nên quảng bá tài sản của ngôi nhà từ những thời điểm khác trong năm.

Nếu danh sách không bao gồm ảnh, hãy yêu cầu xem một số. Nó có nghĩa là ít bất ngờ hơn khi tuyết tan, mặt đất tan băng, và bây giờ đó là ngôi nhà của bạn và trách nhiệm của bạn.

Còn những tính năng bạn không thể kiểm tra thì sao?

Nếu ngôi nhà có hồ bơi mà không thể kiểm tra được vì người bán đã đóng cửa vào mùa đông, bạn cần yêu cầu họ để lại tiền ký quỹ hoặc kéo dài khung thời gian đóng cửa. Khi thời tiết ấm áp trở lại, bạn có thể kiểm tra hồ bơi và các hệ thống của nó để chắc chắn rằng nó đang trong tình trạng hoạt động tốt và không bị rò rỉ hoặc hư hỏng.

Trừ khi người bán cung cấp tiết lộ về một số phần của pool không hoạt động, họ có trách nhiệm khắc phục mọi sự cố. Nếu tất cả đều suôn sẻ, luật sư hoặc công ty ký quỹ sẽ giải phóng tiền.

Tài liệu có thể giúp giảm bớt sự không chắc chắn

Mặt đất bị đóng băng cấm đào bới chất gây ô nhiễm của các bể chứa dầu ngầm trước đây. Và chủ nhà thường sử dụng hệ thống phun nước vào mùa đông, các căn hộ phụ kiện hoặc các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn. Trong trường hợp bạn không thể kiểm tra mọi tính năng hoặc thương lượng tiền ký quỹ, hãy yêu cầu cung cấp tài liệu.

Các thợ sửa ống nước, công ty hồ bơi và các nhà cung cấp bên ngoài phải có hồ sơ, vì vậy bạn có thể yêu cầu tài liệu cho thấy rằng tất cả đã ngừng hoạt động hoặc đóng cửa đúng cách. Tốt hơn nữa, hãy yêu cầu gặp gỡ những người thợ đã làm công việc đó.

Không hại gì khi hỏi

Mặc dù nhà bán quanh năm, nhưng khách hàng phải kiên quyết vượt qua băng tuyết để bắt đầu giao dịch bất động sản. Đối với ngôi nhà phù hợp, mua hàng mùa đông có thể đánh dấu cơ hội. Tăng gấp đôi sự thẩm định, và đừng ngại yêu cầu đóng cửa lâu hơn hoặc sắp xếp để kiểm tra nhà vào mùa xuân.

Mọi thứ đều có thể thương lượng, vì vậy người mua thông minh nên tự bảo vệ mình. Sau khi giao dịch kết thúc, hiếm khi có đủ khả năng truy đòi.

Tin tức khác:

  1. Những sai lầm cần tránh khi cập nhật phòng tắm

  2. Tham quan một ngôi nhà bên bờ sông lấy cảm hứng từ những hoạt động ngoài trời tuyệt vời

Related Posts

Enter your keyword