Nhà lắp ghép kiểu dáng đẹp đáp ứng Rustic Red Barn – Ngôi nhà của tuần

Nhà lắp ghép kiểu dáng đẹp đáp ứng Rustic Red Barn – Ngôi nhà của tuần

Nếu Don Draper và Joanna Gaines hợp lực, bạn sẽ có được nhà lắp ghép tiết kiệm năng lượng, lấy cảm hứng từ nhà kho này.

Thoạt nhìn, ngôi nhà ở số 5 S Ellsworth Rd ở Sharon, CT, trông hơi giống một container vận chuyển công nghiệp. Nhưng lấy cảm hứng từ chuồng và nhà kho, kiến ​​trúc sư đã thiết kế một không gian thân thiện, ấm áp đến bất ngờ và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, ngôi nhà rộng 2,100 foot vuông cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu đất rộng 8 mẫu Anh.

Được xây dựng vào năm 2005, không gian sống chính của ngôi nhà mang lại cảm giác như một phần Don Draper và một phần Joanna Gaines, pha trộn giữa phong cách Hiện đại giữa thế kỷ – đường nét sạch sẽ, sơn trắng nổi bật, sơ đồ sàn mở và nội thất cổ – với lò sưởi mộc mạc, sàn ván rộng và các bức tường ván ép cấp biển.

Thư viện và hình ảnh nổi bật hàng đầu của Ren Nickson.

Nhà bếp tối tân và sáng sủa, với các thiết bị bằng thép không gỉ mới và nhiều không gian chuẩn bị, bao gồm cả một hòn đảo ở giữa. Cả nội thất và ngoại thất đều táo bạo và nguyên bản, vì vậy không có gì lạ khi nó thu hút sự chú ý của Tạp chí Dwell.

Nơi nghỉ này cũng có một căn hộ dành cho khách rộng 600 mét vuông, nằm phía trên nhà để xe ngay đối diện với ngôi nhà chính. Nó bao gồm một góc ngủ, nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, giặt ủi, lò sưởi và ban công.

Ngôi nhà hiện đang là được niêm yết với giá $ 650,000 của William Pitt Julia B Fee Sotheby’s International Realty.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà tí hon này có lò nướng pizza riêng – Ngôi nhà của tuần

  2. 10 video cho thuê nhẹ nhàng, tươi sáng và đẹp mắt

  3. 13 bước đơn giản để chuẩn bị ngôi nhà của bạn cho mùa hè tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay

Related Posts

Enter your keyword