Người Malaysia mua nhiều tài sản ở Singapore hơn tất cả, trừ người Trung Quốc

Người Malaysia mua nhiều tài sản ở Singapore hơn tất cả, trừ người Trung Quốc

Người Malaysia mua nhiều tài sản ở Singapore hơn tất cả, trừ người Trung Quốc

Các đại lý bất động sản kỳ vọng sự gia tăng trong các giao dịch nhà ở tư nhân tại Singapore khi những người mua ở Malaysia xuyên biên giới vào năm 2020 quay lưng lại với Australia và đổ xô đến Singapore. Đây là một sự thay đổi so với năm 2019 khi Australia đứng đầu và Singapore chỉ đứng thứ ba.

Dữ liệu chính thức từ Cơ quan Tái phát triển Đô thị Singapore (“URA”) và các đại lý OrangeTee & Tie cũng tiết lộ rằng người Malaysia là những người nước ngoài mua nhà riêng không có đất ở Singapore tích cực thứ hai.

Việc mua nhà riêng không có đất của người Malaysia tăng nhanh trong nửa cuối năm 2020. Người Malaysia đã mua 175 căn nhà riêng không có đất trong quý 3 năm 2020. Con số này tăng 11% lên 194 căn trong quý 4.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Juwai IQI Group Kashif Ansari cho biết:

“Singapore có một số lợi thế so với các điểm đến khác ở châu Á here. Singapore có vai trò lãnh đạo chính trị mạnh mẽ, nền tảng kinh tế cơ bản hợp lý và vị thế toàn cầu như một trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, nó là cực kỳ dễ tiếp cận. Đây là những lý do khiến nó trở thành trung tâm chính của Đông Nam Á cho việc sở hữu ngôi nhà thứ hai. Nó cung cấp giáo dục, dịch vụ tài chính, đầu tư, sự ổn định và phong cách sống. ”

Thái Lan, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Indonesia và UAE cũng được xếp hạng 10 trong số những người mua Malaysia.

Tin tức khác:

  1. Khám phá với ngôi nhà nhỏ này ở Tow

  2. Ngôi nhà này trông giống như một nhà kho (Trở thành một lâu đài nhỏ)

  3. Ngủ đông sang trọng trong dinh thự hang động rộng 5,572 foot vuông này

Related Posts

Enter your keyword