Khám phá với ngôi nhà nhỏ này ở Tow

Khám phá với ngôi nhà nhỏ này ở Tow

Một cặp vợ chồng ở Seattle kết thúc cuộc sống của họ, lên đường trong một khu cắm trại rộng 200 foot vuông và bắt đầu kinh doanh tại nhà nhỏ ở phía Đông Washington.

Kiến trúc sư Duff Bangs và nhân viên xã hội Ashley Rodgers đã sẵn sàng rời Seattle – và giai đoạn chín tới năm. Với niềm tin, cặp đôi bỏ việc, bán căn hộ và dành cả mùa hè vừa qua để đi du lịch miền Tây nước Mỹ trong Adventure Wagon 28, một ngôi nhà nhỏ rộng 200 foot vuông với gác xép ngủ rộng 70 foot vuông. Hiện đang định cư ở Đông Washington, Bangs và Rodgers đang tiếp tục công việc kinh doanh Modern Wagon với sứ mệnh xây dựng những ngôi nhà nhỏ giá cả phải chăng sẵn sàng lên đường và quyên góp một phần số tiền thu được để làm nhà ở cho những người vô gia cư.

Khi thiết kế nguyên mẫu, cặp đôi này đã nhắm đến việc bao gồm các tiện nghi như bồn tắm, máy giặt và máy sấy cũng như không gian để tập yoga. Rơ moóc dài 28 feet, được cân bằng cẩn thận để phân bổ trọng lượng, có mái dốc và các bức tường phía trước và phía sau góc cạnh để có thể tích tối đa. Bên ngoài bao gồm tấm chắn mưa bằng nhôm composite với bạch dương đã hoàn thiện trước, lót bên trong và tủ Europly.

Bangs and Rodgers traveled nearly 11,000 miles over three months beginning in June 2017 — heading east to Chicago, back west to Colorado and Yellowstone National Park, and then south to Utah and Southern California before ending up in Eastern Washington. Bangs, người vẫn sống trong nguyên mẫu với vị hôn thê Rodgers, nói: “Chúng tôi dừng lại ở mọi công viên quốc gia có thể. “Sống trong một ngôi nhà nhỏ tuyệt vời hơn tôi mong đợi. [We] thu nhỏ lại từ một studio rộng 1.000 foot vuông, và cuộc sống của chúng tôi bớt lộn xộn và đơn giản hơn rất nhiều ”.

Ảnh do Modern Wagon cung cấp

Ngôi nhà nhỏ 13.000 pound vẫn vững vàng, ngay cả khi trải qua những cơn bão ở Montana và miền Trung Tây. Bangs nói, “Toàn bộ cuộc hành trình thật vô cùng bổ ích. Thật là tuyệt vời khi đặt mục tiêu thiết kế và xây dựng một dự án hấp dẫn như vậy trong thời hạn của chúng tôi và có thể tự do đi lại trong ba tháng trong khi kéo ngôi nhà của chúng tôi. ”

Nếu bạn tò mò muốn nghe thêm, hãy xem blog Modern Wagon để biết tài khoản về quá trình thiết kế và chuyến đi trên đường cũng như trang web để liên hệ với những người sáng tạo.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà này trông giống như một nhà kho (Trở thành một lâu đài nhỏ)

  2. Người Malaysia mua nhiều tài sản ở Singapore hơn tất cả, trừ người Trung Quốc

  3. Ngủ đông sang trọng trong dinh thự hang động rộng 5,572 foot vuông này

Related Posts

Enter your keyword