Làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

Làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

Làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, Bởi vì bạn muốn tận hưởng không gian của mình ngay bây giờ mà không cần thêm phiền phức.

Mùa xuân là thời điểm hoàn hảo để mở cửa sổ trong nhà và làm sạch từng inch bề mặt, nhưng không có lý do gì để dành nhiều thời gian cho công việc này hơn mức cần thiết saigon garden riverside village.

Sử dụng các mẹo này để nhanh chóng có được mái nhà và mái nhà của bạn.

Có một kế hoạch

Khi nói đến việc dọn dẹp vào mùa xuân, cách tiếp cận tốt nhất là cách tiếp cận có tổ chức. “Tôi khuyên bạn nên có một kế hoạch, bao gồm phác thảo các khu vực bạn định làm sạch, lịch trình có sắp xếp thời gian để thực hiện công việc đó (cho bạn và bất kỳ thành viên nào trong gia đình), cũng như danh sách các sản phẩm, dụng cụ và thậm chí cả kỹ thuật làm sạch hoặc các mẹo liên quan đến những lĩnh vực đó ”, Melissa Maker, blogger và người dẫn chương trình nổi tiếng trên YouTube“ Làm sạch không gian của tôi ”cho biết.

Chọn nguồn cung cấp phù hợp

Khi bạn lập kế hoạch dọn dẹp vào mùa xuân, hãy kiểm kê những vật dụng cần thiết để thu thập để bắt đầu dọn dẹp. Khi bạn đã xác định được những gì mình cần, hãy đảm bảo chọn các nguồn cung cấp làm sạch hiệu quả và mạnh mẽ nhất để sản phẩm thực hiện hầu hết công việc – chứ không phải bạn.

Dọn phòng theo từng phòng

Bạn rất dễ cảm thấy choáng ngợp khi đi từ phòng này sang phòng khác để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Chọn nhắm mục tiêu từng phòng một để bạn có thể thấy kết quả năng suất của mình một cách nhanh chóng và không bị nản lòng.

Làm việc thông minh hơn chứ không chăm chỉ hơn

Đừng cọ rửa nhiều hơn mức cần thiết căn hộ new galaxy. Các bước đơn giản như ngâm nồi và chảo trước khi cọ rửa, đợi sản phẩm tẩy rửa sạch trước khi bạn lau bề mặt và sử dụng cài đặt tự làm sạch trên lò nướng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Làm sạch vật dụng làm sạch của bạn

Bạn có biết những vật dụng làm sạch của bạn, chẳng hạn như bọt biển hoặc vải sợi nhỏ, rất có thể là những vật dụng bẩn nhất trong nhà của bạn? Không cần phải nói rằng bạn không thể làm sạch nhà của mình một cách hiệu quả với những vật dụng bẩn. Vì vậy, hãy nhớ khử trùng bọt biển hoặc các vật dụng làm sạch khác trong hỗn hợp một phần thuốc tẩy và chín phần nước trong 30 giây.

Đừng quên…

Có một số vật dụng trong nhà mà chúng ta thường quên làm sạch một cách thường xuyên. Trong số các vật dụng bị bỏ quên, Maker khuyên bạn nên lau chùi phía sau lò nướng, quạt thông gió trong phòng tắm, cuộn dây tủ lạnh và tấm phủ cửa sổ.

Tập trung vào MIA

Dọn dẹp vào mùa xuân có thể là một công việc rất lớn (đặc biệt là tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn), vì vậy Maker khuyên bạn nên tập trung vào MIA hoặc Khu vực quan trọng nhất. Khi quyết định chọn khu vực nào, hãy nghĩ đến những khu vực dễ thấy nhất, như phòng khách hoặc văn phòng tại nhà.

Loại bỏ sự lộn xộn

Bạn không bao giờ có thể thực sự có một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp nếu bạn vùi đầu vào đống đồ đạc của mình. Khi dọn dẹp đồ đạc của bạn, hãy nhớ quy tắc 80/20: Chỉ 20% đồ đạc mà chúng ta sở hữu là thực sự quan trọng – vì vậy 80% đồ đạc của chúng ta đang vướng vào.

Tìm ra các cách để hiệu quả hơn trong tương lai

Trong khi bạn đang dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa của mình, hãy ghi lại tất cả những thứ lộn xộn mà bạn thường thấy nhất. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy rằng hầu hết những thứ lộn xộn của bạn là giấy, hãy tìm ra những cách tốt nhất để không cần đến giấy trong suốt cả năm.

Tags: Golden bay bãi dài Cam Ranh

Tin tức khác:

  1. BNM tin tưởng vào bối cảnh chính sách tiền tệ – Chuyên gia kinh tế

  2. 5 việc cần làm trước và sau khi đóng cửa

  3. Giải đáp chi tiết về chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Related Posts

Enter your keyword