Khóa tu dành cho nghệ sĩ này chắc chắn sẽ khiến Austin kỳ lạ – Ngôi nhà của tuần

Khóa tu dành cho nghệ sĩ này chắc chắn sẽ khiến Austin kỳ lạ – Ngôi nhà của tuần

Một thuộc địa Pháp được tái tưởng tượng với trần nhà hình vòm tuyệt đẹp đáng được chú ý, nhưng đó không phải là điều khiến mọi người quay trở lại nơi nghỉ này.

Mười năm trước, khi ông mua hai lô đất liền kề ở Đông Austin, TX, nghệ sĩ Beau Reichert đã nhìn ra ngoài những ngôi nhà trong tình trạng đổ nát, đến một tầm nhìn về một khu phức hợp rộng 2,03 mẫu Anh không giống bất kỳ nơi nào khác.

“Tôi xây dựng khóa tu này để kết nối các nghệ sĩ với cộng đồng và mang đến trải nghiệm độc đáo, nơi mọi người đều cảm thấy được chào đón,” anh nói.

Độc đáo không thể bắt đầu mô tả sự pha trộn của kiến ​​trúc đích thực và nghệ thuật kỳ quặc được tìm thấy trong tài sản, hiện được niêm yết với giá 2,999 triệu đô la.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

“Một bữa tiệc mãn nhãn” là cách đại lý niêm yết Patricia Vonne với Austin Music Realty mô tả về địa điểm này. Như với bất kỳ bữa tiệc nào, có thể khó biết nên nếm thử món gì trước hoặc trong trường hợp này là tìm ở đâu.

Một gian hàng lớn hình bát giác chiếm sân khấu trung tâm, trông giống như sự kết hợp giữa lều xiếc và băng chuyền cổ điển. Reichert đã sử dụng gỗ khai hoang từ một nhà kho cổ để làm mái nhà hình chuông của nó.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Màn hình chiếu phim ngoài trời với kích thước đầy đủ đã truyền cảm hứng cho tên của nơi nghỉ: “Nhà hát Sekrit” của Austin. Khi mặt trời lặn, Reichert tổ chức các buổi chiếu riêng. Cùng với những tác phẩm kinh điển đen trắng, anh mang đến cho các nghệ sĩ địa phương cơ hội trình chiếu những bộ phim mới nhất của họ.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Giá đỡ / nhà chiếu sang trọng được trang trí công phu, được chiếu sáng bởi các thiết bị cố định đích thực từ một nhà hát Chicago, mang đến cảm giác sảng khoái.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Tiếp theo, một chiếc xe buýt trường học cổ điển đóng vai trò như một địa điểm vui chơi được chiếu sáng bằng đèn neon và một chiếc bồn tắm có chân đặt dưới gốc cây với đèn chùm lấp lánh.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.
Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Reichert đặt mỗi tòa nhà và các tác phẩm nghệ thuật có chủ đích, tỏa ra từ một đài phun nước mà ông xác định là tâm điểm của khóa tu. Tất cả được kết nối với nhau bằng những con đường phức tạp được làm bằng gạch từ ký túc xá đầu tiên tại Đại học Bang Texas ngày nay.

Phía sau đài phun nước là tòa nhà nổi tiếng nhất của khu phức hợp: ngôi nhà kính. Cấu trúc tuyệt đẹp này, được tạo ra để phản ánh phong cách “Những kỳ vọng vĩ đại”, thể hiện kỹ năng của Reichert với các tác phẩm nghệ thuật bằng kính quy mô lớn. Được sử dụng để tổ chức đám cưới ban ngày hoặc các bữa tiệc riêng tư sau khi trời tối, ngôi nhà này tỏa sáng.

Ảnh của Alex Barrera.

Vật liệu tái chế đóng một vai trò quan trọng trong mọi công trình xây dựng trên khu phức hợp của Reichert.

“Đã có lúc kiến ​​trúc thực sự có ý nghĩa. Vì vậy, tôi cố gắng bảo tồn lịch sử và thời đại của một số vật liệu có mục đích kiến ​​trúc nhưng lại bị vứt bỏ, ”Reichert giải thích. “Tôi cố gắng tối đa hóa các đặc tính của những kiệt tác kiến ​​trúc được xây dựng bởi những người thợ thủ công thực thụ”.

Việc biến ngôi nhà chính của khu phức hợp thành một kiệt tác đã thực hiện một số biện pháp khắc nghiệt. Reichert đã cải tạo lại ngôi nhà hiện có theo nền tảng ban đầu của nó và xây dựng lại nó theo phong cách mà ông gọi là thuộc địa miền Nam nước Pháp được tái tưởng tượng. Trần nhà hình vòm tuyệt đẹp được tạo ra bằng gỗ tốt và vật liệu thay thế.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Những nét kiến ​​trúc Pháp xuất hiện trong nhiều công trình kiến ​​trúc, một số được làm bằng vật liệu mà Reichert trục vớt từ New Orleans sau cơn bão Katrina. Hệ thống âm thanh của rạp chiếu phim được đặt trong một căn nhà gỗ nhỏ với mái lợp bằng đá phiến từ phường 9.

Sự tôn kính cuối cùng đối với The Big Easy là một ngôi nhà nhỏ kiểu súng ngắn rộng 200 foot vuông được thiết kế theo kiểu những ngôi nhà ở quận Bywater. Đại lý niêm yết cho biết đây là nơi mà chủ sở hữu mới của bất động sản có thể tạo ra một số thu nhập, biến nơi ở nhỏ bé thành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng.

Ảnh của Scott Garber cho Austin Music Realty.

Giấc mơ về một khu phức hợp nghệ thuật của anh giờ đã thành hiện thực, Reichert đang đưa mọi thứ học được vào một bức tranh trống mới: một khu đất rộng 200 mẫu Anh ở Santa Fe, NM.

“Tầm nhìn của tôi là xây dựng một khu bảo tồn nghệ sĩ ngay bên ngoài Santa Fe, New Mexico và tạo ra một môi trường nghệ thuật lành mạnh, hạnh phúc cho mọi người,” Reichert nói.

Sự ra đi của Reichert không có nghĩa là sự kết thúc đối với “Nhà hát Sekrit” của Austin. Đại lý niêm yết Vonne nói rằng cô ấy được thuê để tìm một người mua cam kết duy trì sự rút lui duy nhất. Cô ấy chỉ ra rằng một chủ sở hữu mới có thể đánh dấu riêng của họ trên các không gian mở còn lại của bất động sản.

Tin tức khác:

  1. Gỗ cứng, Terrazzo, Ngói và Bê tông

  2. Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 1 tỷ đồng cho Bộ đội Biên phòng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 – Tập đoàn Hưng Thịnh

  3. Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại học Quốc gia TP.HCM ký kết hợp tác chiến lược – Tập đoàn Hưng Thịnh

Related Posts

Enter your keyword