Gỗ cứng, Terrazzo, Ngói và Bê tông

Gỗ cứng, Terrazzo, Ngói và Bê tông

Hãy quên tấm thảm đi – đó là tấm sàn thực sự gắn kết căn phòng với nhau.

Một số xu hướng đến và đi, và những xu hướng khác là chủ đạo. Nhưng khi nói đến sàn nhà, phong cách cổ điển với sự thay đổi mới mẻ sẽ trở thành điểm nhấn ngay lập tức.

Dưới đây là một số kiểu sàn đa năng yêu thích của chúng tôi.

Gỗ cứng xương cá

Tìm cách cập nhật không gian của bạn nhưng vẫn phù hợp với các yếu tố cổ điển? Không nhìn xa hơn gỗ cứng xương cá.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Vật liệu lát sàn truyền thống này được cập nhật hiện đại thông qua các mẫu xương cá với các kích thước, cấu hình và lớp hoàn thiện khác nhau. Hoàn hảo cho lối vào tạo tuyên bố, hành lang lớn hoặc không gian nhỏ, họa tiết xương cá là sự thay đổi lý tưởng cho bất kỳ căn phòng nào.

Xương cá có thể bao gồm nhiều tông màu và màu sắc khác nhau hoặc thực hiện một cách tiếp cận đơn sắc hơn.

Một trong những ứng dụng gỗ cứng xương cá yêu thích của chúng tôi là trong không gian ven biển hiện đại. Gỗ cứng có màu sáng với sự buồn bã tinh tế là ứng cử viên hoàn hảo cho cấu trúc xương cá – nó tạo ra kích thước mềm mại và tinh tế so với bảng màu trung tính của ngôi nhà.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Terrazzo

Tuy không hẳn là một xu hướng mới nhưng sàn terrazzo đã trở lại và táo bạo hơn bao giờ hết. Một trong những kiểu lát sàn lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng, terrazzo nổi tiếng với vẻ ngoài cổ kính và các ứng dụng linh hoạt, từ uber-hiện đại đến cổ điển.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Giờ đây, chúng ta đang thấy terrazzo hướng tới một phong cách đương đại nhưng vượt thời gian, tập trung vào những phẩm chất xanh của nó. Bởi vì terrazzo bền và dễ bảo trì, nó thường tồn tại lâu hơn các tòa nhà mà nó được lắp đặt, làm cho nó trở thành một trong những vật liệu thân thiện với môi trường nhất hiện có.

Màu sắc, hình dạng, kết cấu – bầu trời là giới hạn với sàn gạch terrazzo.

Hiện đại hóa terrazzo với kiểu xoay trung tính, kiểu dáng táo bạo và tương phản hoặc phong cách thẩm mỹ cụ thể cũng giúp nó tồn tại lâu hơn các xu hướng.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Gạch hình học

Mặc dù ngói đã là trụ cột chính trong các ngôi nhà trong một thời gian khá dài, nhưng ngành công nghiệp đang nhấn vào nút đặt lại trên những gì chúng tôi coi là hình dạng và cấu hình gạch điển hình.

Gạch có hình dạng và bản in hình học kết hợp với nhau để mang đến những họa tiết phức tạp.

Trong những ngôi nhà hiện đại, sàn gạch hình học làm sống động mọi thứ với màu sắc và hoa văn đậm, hoặc thêm ấm cúng với vữa tối màu và bố cục thú vị.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Trong một khung cảnh truyền thống hơn, các ô hình học thêm tính đồng nhất và đặc trưng thông qua các tông màu ấm áp, phong phú và bố cục khổ lớn.

Tìm cách cân bằng giữa hai thái cực? Hãy xem xét một loại gạch có màu trung tính trong một bố cục truyền thống hơn.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Bê tông nhiễm axit

Khi các ngôi nhà hướng tới một cái nhìn chuyển tiếp hoặc thậm chí hiện đại, sàn bê tông nhuộm axit đang trở thành một chủ đề nổi bật ở nhiều khu vực đô thị và đô thị.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Những sàn được xử lý hóa học này kết hợp khoa học với phong cách để tạo ra một cái nhìn độc đáo – bê tông đá cẩm thạch với kiểu dáng đẹp, bóng bẩy.

Bê tông màu bền tạo ra kết cấu và độ sâu lớn với chi phí thấp.

Tùy thuộc vào quá trình, sàn này có thể trông sắc sảo và nam tính, nghiêng về một tấm đệm cử nhân ngày nay. Hoặc, khi kết hợp với các tông màu trung tính, đó là một giải pháp đơn giản cho một ngôi nhà gia đình theo phong cách truyền thống.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự sang trọng tinh tế, một tuyên bố ấn tượng hay độ bền tối ưu, các lựa chọn lát sàn ngày nay đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tin tức khác:

  1. Khóa tu dành cho nghệ sĩ này chắc chắn sẽ khiến Austin kỳ lạ – Ngôi nhà của tuần

  2. Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 1 tỷ đồng cho Bộ đội Biên phòng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 – Tập đoàn Hưng Thịnh

  3. Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại học Quốc gia TP.HCM ký kết hợp tác chiến lược – Tập đoàn Hưng Thịnh

Related Posts

Enter your keyword