Khám phá một ngôi nhà trên cây nhiệt đới nhỏ bé ở Hawaii

Khám phá một ngôi nhà trên cây nhiệt đới nhỏ bé ở Hawaii

Còn gì tuyệt hơn một ngôi nhà nhỏ? Một chiếc cao 15 feet trong không trung và được chế tạo với chi phí thấp hơn so với chi phí mua một chiếc ô tô mới.

Không ai phàn nàn về Hawaii.

Đó là một lý do tại sao Kristie Wolfe mua một mảnh đất mà người ta không thấy. Cô ấy đã đi từ việc phát hiện ra khu đất xanh tươi, mọc um tùm trên Craigslist đến trò chuyện với chủ sở hữu đến mua vé máy bay để dọn bụi cho tòa nhà – tất cả chỉ trong vòng hai ngày.

Wolfe nói: “Nó có thể đã đi rất nhiều cách khủng khiếp, nhưng tôi đã không thấy nó cho đến khi tôi bay đến đây để bắt đầu xây dựng. “Tôi chưa bao giờ đến Hawaii, và tôi biết mình muốn xây một ngôi nhà trên cây, vì vậy tôi đã nghĩ đến vùng nhiệt đới”.

Tầm nhìn cho nơi nghỉ ngơi rộng 230 mét vuông đến từ các bản phác thảo mà Wolfe vẽ trên khăn ăn của nhà hàng. Người bản địa Idaho đã hình dung ra một lối thoát tươi tốt, có gác xép với một hàng rào bao quanh dài 4 feet để ngắm cảnh hoàng hôn nhiệt đới và quang cảnh rừng nhiệt đới vô tận.

Tuy nhiên, để điều đó xảy ra đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn – và một chiếc cưa xích.

“Khi chúng tôi đến, bước đầu tiên thực sự chỉ là tìm đất. Con đường của tôi mọc um tùm đến nỗi chúng tôi thực sự nghĩ rằng cuối con đường là ở phía dưới, ”Wolfe cười khúc khích. “Sau khi chúng tôi thực sự xác định được vị trí của nó, bước tiếp theo là dọn đường để chúng tôi có thể đi qua.”

Wolfe có một người bạn tốt cho việc xây dựng: Cô ấy đã đưa mẹ cô ấy đi cùng trong cuộc phiêu lưu. Hai người đã làm việc tay đôi từ khi Wolfe còn nhỏ và mẹ cô ấy đã lật tung các ngôi nhà xung quanh thị trấn, “trước khi lật là một việc,” Wolfe nói đùa.

Đối với công việc này, họ muốn tối đa hóa từng xu, vì vậy họ đã sử dụng tất cả không gian hành lý quý giá của mình cho các công cụ. Điều đó buộc bộ đôi này phải mặc mọi trang phục mà họ mang theo khi lên máy bay.

Họ đổ bộ lên Đảo Lớn trong mồ hôi.

Mặt khác, ngân sách là thứ mà họ có thể thư giãn: 11.000 đô la – rẻ hơn giá của một chiếc ô tô mới. Với mảnh đất rộng nửa mẫu Anh bị giải tỏa, Wolfe và mẹ cô bắt đầu làm việc, xây dựng không gian sống chính trên những chiếc nhà sàn cao 15 feet.

Bộ đôi đã tái chế và tận dụng mọi thứ họ mua. Hình nền cây dương xỉ cổ điển những năm 1970 đến từ Etsy, trong khi chiếc giường được ghép lại với nhau từ vật liệu phế liệu.

Wolfe chế tạo đầu giường từ một ống vận chuyển dài ban đầu giữ các bộ phận cửa sổ của ngôi nhà; sau đó cô ấy phủ nó bằng một tấm thảm cỏ.

Bộ đôi đã xây dựng một phòng tắm trong nhà-ngoài trời bằng gạch làm từ nút chai. Họ đã thêm cây không khí để có một không gian nhiệt đới thực sự.

Với khí hậu nhiệt đới dồi dào nắng, Wolfe đã lắp đặt các tấm pin mặt trời để cung cấp điện cho ngôi nhà và chứa nước mưa cho nhà vệ sinh và vòi hoa sen. Có một bồn rửa màu đồng bên dưới các cửa sổ có mái che bằng lưới mắt cáo nhìn ra khu rừng.

Ở lối vào chính, cô ấy dựng một chiếc giường treo.

Vào phút cuối, Wolfe còn chế tạo một ròng rọc để khách có thể dễ dàng cẩu hành lý của mình ra khu vực chính. (Cô ấy nói đùa rằng thiết bị đáng lẽ phải là thứ đầu tiên cô ấy lắp đặt, vì nó sẽ giúp việc xây dựng dễ dàng hơn nhiều.)

Toàn bộ ngôi nhà mất 2 tháng rưỡi để hoàn thành.

Có lặn với ống thở và đi bộ đường dài gần đó. Ngôi nhà cũng gần Công viên Quốc gia Núi lửa Hilo và Hawaii, nơi Wolfe thường đến để xem dung nham chảy ra đại dương.

“[The lava] trông giống như ngày tận thế, ”cô nói. “Bạn có thể đi bộ trong vòng chân của nó, và nó hoàn toàn có khả năng thôi miên. Nó giống như một ngọn đèn dung nham – trông giống như vậy, rơi từ vách đá xuống đại dương, bắn tung tóe và tạo ra tất cả hơi nước này. Đó là một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng thấy ”.

Wolfe vừa mua lô đất bên cạnh và cuối cùng lên kế hoạch đặt một thứ gì đó ở đó.

“Tôi đã xây một ngôi nhà nhỏ và tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt, và ngôi nhà trên cây có vẻ như là một nơi thú vị, hoàn toàn độc đáo,” Wolfe nói. “Tôi nghĩ mọi người đều muốn ở trong một ngôi nhà trên cây. Nó có vẻ vừa vặn với một khu rừng rậm ”.

Được chụp bởi Erik Hecht.

Tin tức khác:

  1. XÂY DỰNG CẦU THỊ NẠI 2 QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

  2. Brexit có thể thúc đẩy các nhà đầu tư ‘tiền mặt xin thị thực’ của Trung Quốc đến Ireland

  3. Hầm chui An Sương chính thức thông xe đòn bẩy cho thị trường địa ốc quận 12

Related Posts

Enter your keyword